About

SÁCH TINH THƯ

Ngây thơ, bé bỏng và khát khao hiểu biết – những em bé của chúng ta lớn lên từng ngày trong vòng tay thương yêu của người lớn. Những năm tháng ngọt ngào sẽ tuần tự trôi qua, nhưng tình yêu và sự giáo dưỡng từ những ngày đầu sẽ là viên ngọc quý trong tâm hồn trẻ nhỏ, ghi dấu bằng những cuốn sách đáng yêu cùng bé lớn lên, dẫn bé đi những bước đầu tiên vào cuộc sống.

Từ giai đoạn 0 tuổi, những trang sách êm ái, những hình ảnh mới mẻ, câu chuyện dễ thương trên các chất liệu đa dạng của Tinh Thư đã ở đó, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu học hỏi đầu đời của trẻ. Sách của Tinh Thư là những người bạn lớn lên cùng trẻ, nuôi dưỡng trí tò mò về thế giới, cùng người lớn xây đắp năng lực cảm thụ và khả năng tìm tòi tri thức cho những em bé hôm nay, và của người trẻ ngày mai.

Những cuốn sách Tinh Thư lần lượt ra đời sẽ mang tới các gia đình Việt Nam những người bạn từ nhiều nền văn hóa trên thế giới, nơi mà trẻ em đã hình thành thói quen “đọc” sách từ những năm tháng đầu tiên, chưa cần biết nói, chưa hiểu nội dung phức tạp và tất nhiên chưa cần biết chữ. Nhưng các em sẽ yêu thích những gì được thấy trong sách, coi sách là những người bạn quý và bước vào cuộc sống với trí tuệ và trái tim rộng mở.

Sách Tinh Thư đồng nghĩa với tiêu chuẩn nội dung, chất liệu và thẩm mỹ cao nhất, cho tuổi thơ đẹp đẽ và lớn lên trong sáng của những em bé thương yêu của chúng ta.