0

Đánh giá từ khách hàng
0 Đã bán
0 out of 5

Flashback Steam Key GLOBAL

299,000 

Giao hàng

Qua email

Thời gian giao hàng

10-30p

Bảo hành

12 tháng

Chính sách

Chính sách đổi trả

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 Mô tả Flashback Steam Key GLOBAL

Flashback Steam Key GLOBAL là một trò chơi gốc được phát hành, Conrad được trở lại hoạt động để tái xuất trong những game được ca ngợi nhất trong lịch sử game.

Đây không phải là một phiên bản game làm lại, đó là Flashback được tái tưởng tượng, đội ngũ Core – Team đã cải tiến sáng tạo của mình, tận dụng tối đa công nghệ hiện đại nhất ngày này, trong khi vẫn giữ nguyên bản sắc của trò chơi cổ điển đã thiết lập tiêu chuẩn cho thể loại side-scroller trong những năm 90.

Flashback1 1024x716 1
 Mô tả Flashback Steam Key GLOBAL

Một số tính năng mới của Flashback Steam Key GLOBAL

Một trong những trò chơi hành động phiêu lưu tốt nhất từng được tạo ra lại được tưởng tượng bởi những người tạo ra nó. Đó là một đội ngũ, cùng một đam mê, chỉ khác lần này là họ có nhiều công cụ hỗ trợ hơn để tái tạo lại trò chơi huyền thoại kinh điển.

Đồ họa game thiết kế tuyệt đẹp, hoạt ảnh tuyệt vời. Đó là Flashback mà bạn luôn mơ ước. Đúng với tinh thần gốc nhưng được cải thiện hàng triệu lần bằng cách sử dụng các engine hiện đại như Unreal và Havok. Sự thay đổi hoàn toàn tuyệt vời.

Tất cả đều xoay quanh Gameplay. Nhóm phát triển đã hiện đại hóa cơ chế gameplay, làm cho trò chơi trở nên linh hoạt hơn, cung cấp các tính năng mới như các công cụ và hệ thống tiến trình trải nghiệm. Tuy nhiên, nhà phát triển vẫn giữ nguyên công thức gốc: một sự cân bằng tốt giữa cuộn và bắn, khám phá các trạm không gian xa xôi và tiêu diệt hành tinh ngoại vi đầy địch thủ.

Mang lại những kỷ niệm mới. Câu chuyện đã được cải thiện để nói đến người chơi thế kỷ 21. Hầu hết các nhân vật chính của trò chơi gốc vẫn có mặt – Conrad, Morphs – nhưng bạn có thể mong đợi sẽ có những nhân vật mới và một số bất ngờ mà bạn chắc chắn sẽ không quên

Wh0RY3qUdohArBU7NtYDwWv wrXq TVPQWaBjApXd5U 1920x1080 1x 0
Một số tính năng mới của Flashback Steam Key GLOBAL

Cách mua Flashback Steam Key GLOBAL tại Professorvn

Để mua Flashback Steam Key GLOBAL tại Professorvn, bạn có thể tham khảo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web của Professorvn.com
  • Bước 2: Tìm kiếm “ Flashback Steam Key GLOBAL” trong thanh tìm kiếm.
  • Bước 3: Chọn sản phẩm bạn muốn mua.
  • Bước 4: Thêm sản phẩm vào giỏ hàng và tiến hành thanh toán.

Trên đây là những thông tin về Flashback Steam Key GLOBAL ở trong mục ” Game” tại Professorvn. Ngoài ra Professorvn còn cung cấp nhiều tài khoản Premium bản quyền giá rẻ, nhanh chóng và nếu bạn có bất kỳ khó khăn gì, hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ.