0

Đánh giá từ khách hàng
0 Đã bán
0 out of 5

Key Trend Micro Maximum Security 1 thiết bị 1 năm

179.000 

Giao hàng

Qua email

Thời gian giao hàng

10-30p

Bảo hành

12 tháng

Chính sách

Chính sách đổi trả

‘- Mã có thời hạn 01 năm trên 01 thiết bị

– Bạn sẽ nhận được mã kích hoạt và bạn có thể thêm vào tài khoảnTrend Micro của mình %100 bản gốc có bảo hành

Hướng dẫn kích hoạt:

– Cần kích hoạt mã tại link này

mobilesecurity.trendmicro.com/utility/activation/enter_ak

– Tải xuống:

https://downloadcenter.trendmicro.com/index.php?regs=ru&clk=latest&clkval=5314&lang_loc=2

– Cài đặt và nhập khóa kích hoạt.

– Done

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu tổng quan về phần mềm Trend Micro Maximum Security

Trend Micro Maximum Security là phần mềm diệt Virus và các mối đe dọa khác như Malware,… nhằm bảo vệ an toàn cho thiết bị máy tính.

Mặc dù hiện nay có nhiều phần mềm diệt virus phổ biến như Avira, Avast, Kaspersky, Bitdefender,… Thế nhưng, theo đánh giá của AV-Comparatives thì Trend Micro Maximum Security là một phần mềm mang lại hiệu quả cao và được nhiều người dùng ưa chuộng. Với tính năng chính là ngăn chặn các mối nguy hiểm qua Internet toàn cầu và có khả năng kiểm tra, bảo vệ máy tính luôn trong trạng thái an toàn.

main qimg 476582e6ab0d087ac8552a2a43e17f36 lq
Giới thiệu về phần mềm Trend Micro Maximum Security

Tính năng vượt trội của phần mềm Trend Micro Maximum Security

Khả năng chống Virus cực đỉnh

Trend Micro Maximum Security cung cấp tính năng Quét Virus và cập nhật báo cáo tình trạng an ninh của mát. Nếu thiết bị bạn đang trong trạng thái an toàn thì trên hệ thống sẽ hiển thị màu xanh với dòng chữ “Đang được bảo vệ”. Đồng thời, nếu có những mối đe dọa nguy hiểm thì phần mềm cũng sẽ nhanh chóng phát hiện và xử lý ngay lập tức.

Tính bảo mật cao đảm bảo an toàn thanh toán

Với công nghệ Internet phát triển như hiện nay thì dường như người dùng đều sử dụng các dịch vụ thanh toán online. Phần mềm Trend Micro Maximum Security sẽ giúp quá trình mua hàng trực tuyến hoặc giao dịch ngân hàng được an toàn hơn. Đồng thời sẽ ngăn chặn các đối tượng xấu có ý định đánh cặp thông tin khi bạn đang mua sắm hoặc giao dịch ngân hàng theo phương thức trực tuyến.

diet virus trend micro internet security 11
Đảm bảo an toàn cho thiết bị máy

Tạo lá chắn thư mục

Phần mềm Trend Micro Maximum Security cung cấp tính năng “Lá chắn thư mục” với mục đích để bổ sung thêm lớp bảo vệ. Bên cạnh đó, phần mềm cũng giúp hạn chế truy cập các tệp để đảm bảo an toàn cho các thư mục.

Ngoài ra, với trí tuệ nhân tạo cao cấp hỗ trợ trong việc phát hiện và ngăn chặn Email lừa đảo. Tài khoản cá nhân trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Google+, Linkedin,… cũng được bảo vệ tối ưu.

Bảo vệ thiết bị di động

Trend Micro Maximum Security có khả năng bảo vệ các thiết bị di động trên hệ điều hành Android và IOS. Phần mềm nhanh chóng phát hiện các ứng dụng di động lừa đảo hoặc có tình trạng đánh cắp dữ liệu. Từ đó giúp người dùng tránh khỏi các ứng dụng đó để thiết bị được đảm bảo an toàn.

Ngoài ra, phần mềm này còn có chức năng tìm thiết bị trong trường hợp bị mất hoặc bị đánh cắp. Ngăn chặn các trang web độc hại hoặc những trang cung cấp các thông tin nhạy cảm.

Bên cạnh những tính năng chính trên thì Trend Micro Maximum Security còn có thể Quét kho lưu trữ trực tuyến, bảo vệ trẻ em, tùy biến giao diện cá nhân, tối ưu hóa hệ thống,…

trend micro maximum security gia re 1
Trend Micro Maximum Security cung cấp nhiều tính năng vượt trội

Mua key Trend Micro Maximum Security 1 thiết bị 1 năm giá rẻ tại Professorvn

Để trải nghiệm toàn bộ các tính năng Trend Micro Maximum Security cung cấp thì bạn phải mua key có bản quyền. Hiện tại, Professorvn cung cấp Key thời hạn lên đến 1 năm nhưng mức giá chỉ 179,000 đồng. Với tài khoản bản quyền thì bạn sẽ được sử dụng hết các tính năng tại phần mềm và giúp bảo vệ máy tính tối ưu nhất.

Trên đây là những thông tin về key Trend Micro Maximum Security tại mục “Bảo mật” trên trang Professorvn. Và ngoài ra, Professorvn còn cung cấp nhiều tài khoản học tập, bảo mật, làm việc, game như: Canva Pro, Duolingo, Autodesk All App, Microsoft, ….. Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí và sở hữu cho mình một tài khoản chính chủ nhé