Mua Key Bản Quyền Win 10 Vĩnh Viễn Giá Rẻ

Bạn muốn sử dụng win bản quyền nhưng phân vân vì mua win bản quyền của hãng giá quá mắc. Đừng lo, đến với Professorvn bạn sẽ được mua key bản quyền win 10 vĩnh viễn giá rẻ, mở khóa tất cả các tính năng của máy tính, kích hoạt bản quyền theo máy.

Key bản quyền win 10 là gì?

Key bản quyền win 10 là một dãy số gồm 25 ký tự. Những ký tự này sẽ giúp kích hoạt thành công bản quyền trên windows. Giúp bạn có thể sử dụng mọi tính năng của Windows bản quyền mà không bị giới hạn bất cứ gì.

Nếu bạn mua máy tính từ các địa chỉ uy tín thì sẽ được hỗ trợ cài đặt hệ điều hành bản quyền nhưng nhược điểm của win cài sẵn trên máy là khi đổi máy tính, bạn sẽ phải mua lại bản quyền khác.

Key Windows Pro
Mua Key Win10 Pro Vĩnh Viễn

Lợi ích khi sử dụng win 10 bản quyền vĩnh viễn

Được cập nhật các phiên bản Windows mới nhất từ Microsoft miễn phí.

Được cập nhật các bản vá lỗi và bảo mật từ Windows.

Không bị giới hạn tính năng sử dụng.

Hạn chế bị virus xâm nhập, đánh cắp dữ liệu trên máy tính.

Dữ liệu cá nhân sẽ được bảo vệ an toàn hơn.

Tại sao nên sử dụng win 10 bản quyền?

Giảm thiểu các vấn đề an toàn và bảo mật

Các phiên bản Windows crack mà bạn tải xuống từ các trang web trên mạng có thể chứa phần mềm độc hại, vi rút, trojan, phần mềm gián điệp mà bạn không biết.

Người dùng Windows không bản quyền cũng thường không dám cập nhật hệ điều hành hơn vì nguy cơ bị phát hiện và bẻ khóa hoặc cài đặt phiên bản Windows lậu khác. Những điều này khiến máy tính dễ bị tấn công, hệ điều hành hiện không được bảo vệ từ chính Microsoft, không nhận được bản cập nhật Windows Defender miễn phí, các lỗ hổng bảo mật thường xuyên được cập nhật, vá lỗi, hệ thống tường lửa không dùng để chặn spyware, thậm chí cả phần mềm Microsoft Office chẳng hạn như Microsoft Excel, Access, Outlook cũng có thể bị tin tặc tấn công, đầu độc, đánh cắp thông tin.

Ngoài ra mọi hoạt động bạn thực hiện trên máy tính đều có nguy cơ bị theo dõi, dữ liệu có thể bị đánh cắp, phá hủy, thậm chí có thể biến máy tính của bạn thành công cụ để thực hiện các âm mưu, tấn công mạng ở quy mô lớn hơn. Chưa kể đó là máy tính của nhân viên trong doanh nghiệp với rất nhiều dữ liệu công việc quan trọng được lưu trên máy.

Giao diện Key Windows 10 Home
Mua Key Windows 10 Chính Hãng bản quyền giá rẻ

Máy tính hoạt động ổn định, ít lỗi

Khi bạn bẻ khóa Windows, tệp hệ điều hành gốc đã bị sửa đổi thêm một số dữ liệu nhất định và điều này sẽ ảnh hưởng đến sự ổn định của hệ điều hành. Lỗi màn hình xanh, lỗi màn hình đen, mất tiếng, máy tính bị treo ,. sẽ xảy ra thường xuyên. Bạn có thể lấy khóa trực tuyến, nhưng việc bị phát hiện là khóa lậu chỉ là chuyện sớm muộn. Khi bị phát hiện là Windows lậu, màn hình desktop sẽ chuyển sang màu đen, dù bạn đã cài hình nền nào, sau đó sẽ tự động tắt sau một khoảng thời gian ngẫu nhiên (thường từ 30 phút đến 1 tiếng) khiến công việc của bạn bị gián đoạn.

Nếu bạn đề cao tính ổn định của máy tính thì việc sử dụng bản Windows có bản quyền là cần thiết. Nó giúp công việc của bạn trơn tru hơn, giảm thiểu nguy cơ mất dữ liệu do lỗi hệ điều hành hoặc phải cài lại Windows liên tục.

Với phiên bản Windows cao nhất hiện nay là Windows 10 được cập nhật thường xuyên các tính năng, bản vá lỗi bảo mật mới giúp bạn có được trải nghiệm và bảo vệ tốt nhất. Microsoft cũng sẽ sao lưu key bản quyền mà bạn đã nhập bằng tài khoản Microsoft của mình, vì vậy bạn có thể cài lại Windows, thay ổ cứng mà không làm mất key, chỉ cần đăng nhập lại bằng tài khoản của bạn là được.

Nhận được các lợi ích khác từ Microsoft

Mua key bản quyền Windows 10, bạn không chỉ nhận được mỗi Windows có bản quyền mà bạn có thể nhận được các lợi ích khác từ Microsoft như miễn phí dung lượng OneDrive, bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office hoặc Office 365 tùy vào từng chương trình khuyến mãi.

An toàn cho doanh nghiệp

Việc sử dụng hệ điều hành vi phạm bản quyền có thể làm rò rỉ thông tin, dữ liệu nội bộ, tạo lỗ hổng để tin tặc tấn công vào hệ thống của công ty, gây thiệt hại lớn về kinh tế. Vì vậy, các công ty, tập đoàn lớn thường trang bị hệ điều hành cho 100% nhân viên và họ cũng yêu cầu nhân viên không bẻ khóa hệ điều hành hay bất kỳ phần mềm nào trên máy tính.

Việc doanh nghiệp của bạn có bị nghe trộm, bị tấn công hay không không phải lúc nào cũng dễ dàng phát hiện. Nếu kẻ xấu chỉ có mục đích âm thầm điều tra tình hình nội bộ doanh nghiệp, xem xét các chiến lược thị trường sắp tới để tung ra thương vụ thì có thể bạn sẽ không bao giờ biết được. Trừ khi họ thực hiện một cuộc tấn công trực tiếp như DDoS, làm hỏng hệ thống của bạn, nếu không thì đã muộn để tìm cách khắc phục. Chưa kể, nếu bạn là doanh nghiệp lớn bị phát hiện sử dụng phần mềm lậu, ngoài việc bị phạt hàng trăm triệu đồng (thậm chí hàng tỷ đồng tùy theo số lượng máy tính), còn gây tổn hại đến hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp. , các doanh nghiệp.

key microsoft windows 10 home retail 5db070a84a714 600x600 1
Mua Key Win 10 home, 10 pro bản quyền 

Làm thế nào để mua key bản quyền win 10 giá rẻ vĩnh viễn?

Để sử dụng win 10 bản quyền giá rẻ hãy đến với Professorvn. Chúng tôi là đơn vị tín chuyên cung cấp kho ứng dụng giải trí, học tập uy tín được khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tin tưởng.

Ưu điểm khi mua bản quyền key win 10 bản quyền tại Professorvn:

  • Giá rẻ nhất thị trường: Chỉ với 300K là bạn đã có thể nâng cấp key bản quyền windows vĩnh viễn cho máy tính.
  • Bảo hành trọn đời: Hoàn tiền 100% nếu gặp lỗi.
  • Hình thức thanh toán đa dạng: Momo/Zalo Pay/ Vietcom…
  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng nhiệt tình: 0708.684.608 (iMessage/Zalo/Viber)

Nếu bạn là người thường xuyên làm việc với máy tính thì đừng tiếc 300K để bảo vệ dữ liệu, tránh những cuộc tất công mạng, bảo vệ máy tính của mình trọn đời. Mua 1 lần sử dụng vĩnh viễn. Mọi thông tin, thắc mắc cần tư vấn vui lòng liên hệ hotline 0708.684.608, phục vụ tận tình 24/7.