0

Đánh giá từ khách hàng
0 Đã bán
0 out of 5

Surfshark VPN Unlimited Device 1 Year Key GLOBAL

1.599.392 

Giao hàng

Qua email

Thời gian giao hàng

10-30p

Bảo hành

12 tháng

Chính sách

Chính sách đổi trả

Thông tin quan trọng:

 • Để đổi quà, hãy truy cập https://order.surfshark.com/

THÔNG TIN SẢN PHẨM

So với các tên tuổi đã có mặt lâu trên thị trường như NordVPN, ExpressVPN, tài khoản Surfshark VNP là tên tuổi còn khá mới và chỉ vừa xuất hiện vào năm 2018.

Tuy nhiên, chỉ sau thời gian ngắn hoạt động, họ đã thành lập một mạng lưới server khá ấn tượng. Hay nhất là dịch vụ của họ hiện có mức giá tuyệt vời so với những công ty đang dẫn đầu trên thị trường.

Tài khoản Surfshark VPN cung cấp nhiều tính năng hơn một chút so với những nhà cung cấp VPN thông thường, nhưng nó có phải là một dịch vụ thực sự nổi bật không? Cùng Professorvn tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây.

Ưu điểm của Surfshark VPN

Nhiều các tính năng bảo mật

Như hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ VPN hàng đầu trong ngành, tài khoản Surfshark cũng muốn cải thiện sự riêng tư và bảo mật cho người dùng. Điều này được thực hiện thông qua dịch vụ chuyên dụng thông thường – một đường hầm an toàn, được mã hóa, cho phép người dùng giấu thông tin truy cập khỏi những kẻ tò mò.

 • Lựa chọn giao thức tuyệt vời.
 • Mã hóa tốt.
 • Không lưu nhật ký.

Có sẵn kết nối đa bước

Tài khoản Surfshark hiện cung cấp một số kết nối gọi là “multi-hop”. Có nghĩa là người dùng kết nối mạng Surfshark VPN có tùy chọn định tuyến liên tiếp thông qua hai server VPN. Điều này làm tăng yếu tố ẩn danh giúp người dùng yên tâm hơn.

Bên cạnh đó, mạng lưới cơ bản bao phủ hơn 61 quốc gia trên thế giới với mạng server hơn 1.000 cái. Thế là khá tốt đối với một nhà cung cấp dịch vụ đầy tiềm năng như vậy.

Có sẵn trên nhiều nền tảng

Một điểm thu hút chính khác của tài khoản Surfshark VPN là số lượng nền tảng mà nó hỗ trợ. Surfshark cung cấp các ứng dụng cho Windows, macOS, Android và iOS (cho iPhone và iPad).

Bạn cũng có thể chọn cài đặt tiện ích mở rộng cho Chrome và Firefox. Trước đây, các tiện ích mở rộng VPN có xu hướng gặp sự cố về quyền riêng tư, nhưng Surfshark tự tin rằng tiện ích mở rộng do mình cung cấp vô cùng mạnh mẽ.

Ngoài ra, bạn có thể cài đặt VPN trên thiết bị chơi game hoặc các thiết bị thông minh như TV thông minh. Nếu người dùng không quá bận tâm đến kết nối nhanh hay chậm, thì có thể sử dụng Surfshark trên router.

Tốc độ tốt

Tốc độ ổn định là cách tổng quan nhất để đánh giá một dịch vụ VPN, thay vì chỉ chú trọng tốc độ tốt ở một hoặc hai địa điểm nhưng lại kết nối không ổn định ở những nơi khác.

Surfshark duy trì hiệu suất ổn định ở các khu vực như Ấn Độ và Indonesia, đây là những khu vực mà thường thấy hiệu suất giảm đáng kể.

Giá cả phải chăng

Một lý do khiến bạn chắc chắn nên xem xét VPN Surfshark là vì yếu tố chi phí. Nhiều dịch vụ VPN sẽ giảm giá nếu bạn trả trước, nhưng ưu đãi mà Surfshark đưa ra còn hấp dẫn hơn. Surfshark cung cấp ba tùy chọn:

 • $11,95 (277.000VND)/tháng nếu trả theo tháng.
 • $5,99 (139.000VND)/tháng nếu trả trước 12 tháng (giảm 50%).
 • $1.99 (46.000VND)/tháng nếu trả trước 24 tháng (giảm đến 83%).

Mỗi tùy chọn trên cũng có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, vì vậy nếu không hài lòng, bạn có thể lấy lại tiền dễ dàng. Phương thức thanh toán cho VPN Surfshark cũng bao gồm tất cả các tùy chọn thông thường, chẳng hạn như thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ, PayPal, Google Pay và AliPay.

Thậm chí,bạn còn có thể sử dụng tiền điện tử Bitcoin và Ethereum để thanh toán cho thuê bao VPN.

a42f0611a7314f31a85b35e3

Trải nghiệm dễ chịu cho người dùng

Surfshark đã xây dựng mô hình trải nghiệm khách hàng rất liền mạch. Từ bước bạn nhấn nút ‘đăng ký’ cho đến bước tắt thiết bị sau khi dùng xong VPN, mọi thứ đều hoạt động rất tốt.

 Tài khoản Surfshark VPN bổ sung nhiều tính năng tiện dụng

Nhiều dịch vụ VPN ngày nay tích hợp bổ sung một số tính năng mang lại giá trị gia tăng và tài khoản Surfshark cũng vậy. Tuy nhiên, thay vì cố đảm nhận các giải pháp bảo mật như những nhà cung cấp khác, Surfshark chỉ tập trung vào các tính năng bổ sung hỗ trợ cho mục đích chính của họ.

 • Whitelister.
 • Chế độ ngụy trang.
 • Chế độ không biên giới..
 • CleanWeb.

Hướng dẫn cách mua Surfshark VPN tại Professorvn

Để mua Surfshark VPN 12 tháng với mức giá siêu ưu đãi tại Professorvn thì bạn có thể làm theo những bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web Professorvn qua đường link sau: https://professorvn.net
 • Bước 2: Trên thanh tìm kiếm trang web và nhập từ khóa “Surfshark VPN”.
 • Bước 3: Chọn tài khoản “Surfshark VPN Unlimited Device 1 Year Key GLOBAL” từ kết quả tìm kiếm.
 • Bước 4: Thực hiện thanh toán và mua gói tài khoản theo hướng dẫn trên trang web.
 • Bước 5: Sau khi thanh toán hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông tin về Surfshark VPN qua email của bạn.