0

Đánh giá từ khách hàng
0 Đã bán
0 out of 5

Tài khoản Datacamp Premium 12 tháng – Học lập trình R không khó!

350.000 550.000 

Giao hàng

Qua email

Thời gian giao hàng

10-30p

Bảo hành

12 tháng

Chính sách

Chính sách đổi trả

  • Sử dụng tài khoản nhận được để đăng nhập trên ứng dụng Datacamp trên thiết bị của bạn hoặc đăng nhập tại https://www.datacamp.com/users/sign_in
  • Không thay đổi thông tin tài khoản, không chia sẻ tài khoản cho người khác
  • Bạn hoàn toàn có thể nhận chứng chỉ khi hoàn thành các khoá học
  • Đăng nhập cố định trên thiết bị của bạn, không thay đổi nhiều lần

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nếu nhắc đến một trong những ứng dụng, phần mềm học lập trình chất lượng thì không thể thiếu DataCamp. Các chương trình học ngôn ngữ lập trình được đánh giá sát với thực tế và rất hiệu quả. Do đó, khi sử dụng tài khoản DataCamp, người dùng có thêm nhiều kiến thức bổ ích về bộ môn khoa học dữ liệu.

DataCamp là gì?

DataCamp chính thức đưa vào sử dụng vào năm 2014, chuyên cung cấp các khóa học trực tuyến về bộ lập trình dành cho sinh viên trên toàn cầu. Cụ thể, nền tảng cung cấp các chương trình học xoay quanh lập trình R và khoa học dữ liệu.

datacamp la gi.jpg
DataCamp là gì?

Như những gì mà nhà cung cấp tuyên bố, hơn 90% dữ liệu trên thế giới được gói gọn trong tài khoản DataCamp. Vì vậy, các khóa học được bám sát với sự phát triển khoa học, công nghệ thực tế, cũng như phân tính về sự phát triển của bộ môn ngôn ngữ lập trình trong tương lai.

Có nên học lập trình trên tài khoản DataCamp không?

Để học lập trình, người dùng có thể đăng ký ở các nền tảng khác nhau. Thế nhưng, DataCamp luôn là lựa chọn hàng đầu của đông đảo học viên trên toàn cầu. Nguyên nhân là vì:

Giao diện DataCamp dễ sử dụng

Điều đầu tiên mà bạn nhìn thấy khi đăng nhập vào tài khoản DataCamp là một biểu mẫu đăng ký. Đây không chỉ là một biểu mẫu bình thường mà nội dung vô cùng hấp dẫn, thú vị. Cụ thể là thông điệp được thể hiện bắt mắt “Tìm hiểu khoa học dữ liệu trực tuyến”.

tai khoan datacamp g 1591674219
Giao diện DataCamp dễ sử dụng

Chất lượng nội dung

Rất nhiều người thắc mắc việc bỏ số tiền lớn để mua tài khoản DataCamp có đáng không? Câu trả lời là hoàn toàn xứng đáng. Bởi vì, nội dung các khóa học cung cấp trên nền tảng được đánh giá chất lượng. Bám sát với tình trạng thực tiễn và giảng dạy bởi những người có trình độ chuyên môn cao.

Đa dạng về khóa học lập trình

Tài khoản DataCamp cung cấp đầy đủ các khóa học lập trình để người dùng lựa chọn. Chẳng hạn như: khóa học đào tạo nghề và khóa học đào tạo kỹ năng về Python, R và SQL.

Thời khóa biểu linh hoạt

Khi sử dụng tài khoản DataCamp, người dùng có thể học bất cứ lúc nào khi rảnh rỗi. Cũng như theo tốc độ của mình. Như vậy, vừa đảm bảo hiệu quả vừa không gây ảnh hưởng đến việc học trên trường. Hoặc công việc của người đã bước chân vào giới văn phòng.

So sánh giá tài khoản DataCamp tại Professorvn với giá gốc

Về giá đăng ký gói DataCamp là con số không hề nhỏ. Có không ít người đã phải tạm giác ước mơ nâng cao kiến thức về lập trình do gói DataCamp khá cao. Cụ thể như sau:

Sự chênh lệch giữa giá DataCamp tại Professorvn so với giá gốc hiện nay khá lớn. Bạn có thể tham khảo trong bảng sau đây:

Từ bảng so sánh bạn dễ dàng thấy được, giá mua tài khoản DataCamp tại Professorvn 12 tháng vẫn chưa bằng mua tài khoản 1 tháng giá gốc trên thị trường. Cùng với đó chất lượng là như nhau bởi khi mua tài khoản bạn sẽ được học, sử dụng trên cùng 1 nền tảng.

Nếu bạn là người đam mê bộ môn lập trình thì không nên bỏ qua nền tảng DataCamp. Sau khi hoàn thành các khóa học tại đây, chắc chắn bạn sẽ có thêm được nhiều kiến thức bổ ích. Để mua được với giá tốt và nhận thêm nhiều ưu đãi thì bạn hãy đăng ký goi DataCamp tại Professorvn nhé.

 Ngoài ra, Professorvn còn cung cấp nhiều tài khoản giải trí xem phim, nghe nhạc, key bản quyền, tài khoản thiết kế như: Mua gói Adobe, Nâng cấp tài khoản Zoom Pro chính chủ, Hulu, Tidal, Netflix, Spotify Premium,…..Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngại liên hệ trực tiếp cho Professorvn nhé!