0

Đánh giá từ khách hàng
0 Đã bán
0 out of 5

Tài khoản Freepik Premium 6 tháng

459,000 

Giao hàng

Qua email

Thời gian giao hàng

10-30p

Bảo hành

12 tháng

Chính sách

Chính sách đổi trả

  • Bạn sẽ nhận được tài khoản qua email sau khi thanh toán
  • Tối đa đăng nhập trên 01 thiết bị và 01 trình duyệt.
  • Tải tối đa 50 Files/ngày
  • Không chia sẻ, thay đổi thông tin tài khoản trong quá trình sử dụng

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Hiện nay, nhu cầu sử dụng hình ảnh, video, powerpoint trong học tập và công việc ngày càng tăng cao. Các công cụ hỗ trợ thiết kế, edit cũng được ưa chuộng hơn. Một trong số đó chính là Freepik. Hiện nay, Freepik đã đạt được con số 100 triệu lượt tải xuống hàng tháng và xuất hiện trên hơn 100 quốc gia khác nhau. Vậy rốt cuộc phần mềm này có những tính năng gì đặc biệt. Tại sao bạn nên Mua tài khoản Freepik Premium tại Professorvn? Hãy để bài viết dưới đây giải đáp tất cả.

Freepik là gì?

Freepik Premium.png

Freepik là một phần mềm đồ họa thông tin được tích hợp với công cụ tìm kiếm để tìm các thiết kế vector miễn phí và cao cấp. Nếu bạn không phải là người biết vẽ hay am hiểu thiết kế đồ họa, hãy sử dụng Freepik để tạo ra sản phẩm mà bạn muốn. Freepik cung cấp cho người dùng nhiều đề xuất miễn phí. Nhưng nếu muốn tìm những vector, PSD thật sự phù hợp và chất lượng thì bạn cần đăng ký gói Freepik Premium. 

Freepik premium là gói đăng ký trả phí theo kỳ hạn dành cho người dùng có nhu cầu tải và sử dụng tất cả các tài nguyên thiết kế đồ họa cao cấp trên Freepik. Nếu mua tài khoản Freepik premium, bạn sẽ có quyền truy cập và tải về bất cứ file Freepik premium nào mà mình thích.

Tính năng nổi bật của tài khoản Freepik Premium

Bộ sưu tập cao cấp 

Gói Premium cung cấp nhiều lợi ích cho nhà thiết kế, điển hình là bộ sưu tập cao cấp nhất. Bạn có thể sử dụng bất cứ tài nguyên nào bạn muốn từ hàng triệu thành phần khác nhau bao gồm hình ảnh, vector, icons… Trong trường hợp bạn không tìm thấy chính xác thứ bạn cần cho dự án của mình, sẽ không khó để tìm thấy thứ gì đó hay ho hơn và lấp đầy khoảng trống.

Bộ lọc tìm kiếm được tối ưu hóa 

Tất cả các tài nguyên mà bạn có thể nhìn thấy trên trang web Freepik được chia thành bốn loại bao gồm lcons, Stock Photos, PSD Files và Vectors. Để tìm thiết kế bạn muốn, nó có các bộ lọc theo danh mục như: thiên nhiên, hoạt hình, hình vẽ, logo, con người, v.v. Các danh mục của Freepik đã được tối ưu hóa hơn trước rất nhiều, bạn sẽ dễ dàng tìm được hình ảnh, icon mà mình cần. 

Trình chỉnh sửa biểu tượng tích hợp

Trình chỉnh sửa biểu tượng tích hợp Flaticon là công cụ đắc lực giúp tiết kiệm thời gian thiết kế của bạn. Flaticon cung cấp tới 10,4 triệu nhãn dán ở định dạng SVG, EPS, BASE64 và nhiều định dạng khác tương thích với các công cụ chuyên nghiệp.

Tải xuống và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau

Một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất của gói Premium là nó cung cấp giấy phép đầy đủ, cho phép người dùng sử dụng bất kỳ nội dung nào cho mục đích thương mại hoặc cá nhân mà không cần ghi nhận tác giả. Ngoài ra, không có giới hạn về số lượng bộ sưu tập mà người dùng có thể tạo và số lượt tải xuống mỗi ngày là 50 lượt. 

freepik post

So sánh khi mua tài khoản Freepik Premium và Freepik Free

Nội dung  Freepik Free  Freepik Premium 
Vectors Không đa dạng  +11,970,000 Premium Vectors 
Stock photos Không đa dạng  +26,423,000 Premium stock photos
PSD files Không đa dạng  +1,684,000 Premium PSD files
Tải xuống  10 lần một ngày  50 lần một ngày 
Hỗ trợ khách hàng  Hỗ trợ 24/7  Hỗ trợ 24/7

Giải đáp riêng 

So sánh giá bán tài khoản Freepik Premium tại Professorvn và Freepik

Nếu đăng ký gói Premium 12 tháng, bạn sẽ cần chi trả 9 EUR/ tháng, tương đương 228.000 VND. Với gói Premium 1 tháng, bạn cần thanh toán 15 EUR/tháng, khoảng 380.000 VND.

Chỉ với 459.000 VND, bạn sẽ sở hữu gói Freepik Premium 6 tháng (khoảng 77.000 VND/ tháng) tại Professorvn. Đây là một mức giá hợp lý hơn rất nhiều.

Câu hỏi thường gặp khi mua tài khoản Freepik Premium tại Professorvn

1. Tôi có thể tải xuống các tệp với số lượng không giới hạn không?

Không, Freepik quy định về số file được tải về trong một ngày, kể cả đối với người dùng Freepik Premium.

2. Tôi có thể đăng và bán các thiết kế của mình trên Freepik không? 

Nếu bạn là nhà thiết kế hoặc nhiếp ảnh gia, bạn có thể kiếm tiền nhờ vào thiết kế trên Freepik. Bạn có thể gửi tác phẩm của mình tới Freepik để được các biên tập viên xem xét. Sau khi các biên tập viên phê duyệt tác phẩm, bạn có thể bắt đầu gửi thêm nội dung và kiếm tiền bất cứ khi nào ai đó mua một hoặc nhiều tác phẩm của bạn.

3. Chính sách bảo hành Freepik Premium tại Professorvn như thế nào?

Bạn sẽ được bảo hành trong suốt 6 tháng sử dụng tài khoản Freepik Premium của Professorvn. 

4. Tôi có thể chia sẻ tài khoản Freepik Premium với những người khác không?

Không. Bạn chỉ nên sử dụng một tài khoản với một trình duyệt duy nhất.

Kết luận 

Không thể phủ nhận vai trò của những công cụ như Freepik đối với cuộc sống của chúng ta. Bạn muốn nâng cao chất lượng công việc, học tập của mình hoặc kiếm thêm thu nhập với việc thiết kế trên thì đầu tư mua tài khoản Freepik Premium là điều rất cần thiết. Hãy tham khảo kỹ thông tin được phân tích ở trên và đưa ra quyết định nhé!