0

Đánh giá từ khách hàng
0 Đã bán
0 out of 5

Key Adobe Lightroom 1TB Cloud | 12 tháng

419,000 

Giao hàng

Qua email

Thời gian giao hàng

10-30p

Bảo hành

12 tháng

Chính sách

Chính sách đổi trả

Gói đăng ký bao gồm:
 • Lightroom cho máy tính để bàn, sử dụng đồng thời trên 2 thiết bị
 • Bộ nhớ đám mây 100GB
Để kích hoạt, vui lòng truy cập https://redeem.adobe.com/

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Key Adobe Lightroom là gì?

Key Adobe Lightroom là một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, cho phép người dùng chỉnh sửa màu sắc, ánh sáng, độ tương phản và các yếu tố khác của ảnh. Nó cung cấp các công cụ để cắt, xoay, chỉnh kích thước và xóa các khuyết điểm trong ảnh. Phần mềm này là sự kế thừa của Photoshop nhưng được nâng cao và tiên tiến hơn

lightroom cc lightroom classic cc header
Giới thiệu về Key Adobe Lightroom là gì?

Một số tính năng nổi bật của Key Adobe Lightroom?

Adobe Lightroom là một công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ với nhiều tính năng nổi bật:

 • Chỉnh sửa, blend màu chuyên nghiệp: Key Adobe Lightroom cung cấp đến cho người dùng nhiều công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, cho phép bạn blend màu ảnh một cách chuyên nghiệp, tạo ra những bức ảnh với màu sắc phong phú và sống động.
adobe lightroom cc 1
Chỉnh sửa, blend màu chuyên nghiệp
 • Quản lý ảnh hiệu quả: Lightroom cho phép người dùng quản lý hàng triệu bức ảnh một cách dễ dàng. Phần mềm này cung cấp các tính năng như: tạo thư mục, gắn thẻ, tìm kiếm,…. giúp người dùng có thể dễ dàng nhập, sắp xếp, quản lý và tìm kiếm hình ảnh một cách nhanh chóng, hiệu quả.
 • Khả năng xử lý hình ảnh raw chuyên nghiệp: Adobe Lightroom cho phép bạn tùy chỉnh sửa hình ảnh raw mà không mất quá nhiều thời gian, chất lượng hình ảnh gốc. Điều này giúp người dùng có thể tận dụng được tối đa chi tiết trong hình ảnh và tạo ra những bức ảnh chất lượng.
 • Công cụ xử lý và xuất ảnh hiệu quả: Adobe Lightroom cung cấp các công cụ xử lý và xuất ảnh mạnh mẽ, giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa và xuất ảnh theo yêu cầu. 
 • Tính năng lưu trữ Adobe Cloud: Với Adobe Cloud, bạn có thể lưu trữ hình ảnh của mình trên đám mây và truy cập chúng từ bất kỳ đâu. Điều này giúp bạn có thể làm việc mọi nơi mà không cần phải mang theo thiết bị lưu trữ hình ảnh.
 • 1TB lưu trữ: Với dung lượng lưu trữ lên đến 1TB, bạn có thể lưu trữ hàng ngàn hình ảnh mà không cần lo lắng về việc hết không gian. Điều này giúp bạn có thể tập trung vào việc sáng tạo mà không cần lo lắng về việc quản lý không gian lưu trữ.

Các ưu điểm khi sử dụng Key Adobe Lightroom 

 • Dễ sử dụng: Lightroom có giao diện trực quan, dễ sử dụng, ngay cả với những người mới bắt đầu.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh: Lightroom hỗ trợ nhiều định dạng ảnh phổ biến, bao gồm JPEG, RAW, TIFF,…
 • Có sẵn trên nhiều nền tảng: Lightroom có sẵn trên Windows, macOS, iOS và Android.
Lightroom CC vs lightroom classic discover module 01 1024x536 1
Lightroom có giao diện trực quan, dễ sử dụng

Tại sao nên mua Key Adobe Lightroom tại Professorvn 

Được nhân viên CSKH bảo hành tận tình 

Professorvn bảo hành 1 đổi 1 trong suốt thời gian sử dụng. nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến key Adobe Lightroom đã mua thì đừng ngần ngại liên hệ đến Professorvn để có thể được hỗ trợ và bảo hành nhé.

Professorvn luôn luôn lắng nghe, đặt cảm nhận của khách hàng lên hàng đầu

Professorvn đặt cảm nhận của khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên CSKH của Professorvn luôn tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp, làm việc năng suất nên bất cứ khi nào bạn có nhu cầu hay thắc mắc, thì đừng ngần ngại liên hệ đến chúng mình nhé. 

Mua Key Lightroom 1TB Cloud | 12 tháng tại Professorvn

Tại Professorvn bạn có thể dễ dàng đăng ký Key Adobe Lightroom với một mức giá khá hợp lý. Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa ảnh, chỉnh sửa màu sắc, độ tương phản và nhiều yếu tố khác mà không lo ảnh bị vỡ, bị mờ. Cách đăng ký Key Lightroom tại Professorvn như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập vào trang Website Professorvn.com và tại khung tìm kiếm, gõ ” Key Lightroom 1TB Cloud”
 • Bước 2: Chọn sản phẩm bạn muốn mua 
 • Bước 3: Thêm Key vào giỏ hàng và bạn nhấn thanh toán 

Trên đây là những thông tin chi tiết về Key Adobe Lightroom mà Professorvn muốn giới thiệu đến các bạn. Ngoài ra, Professorvn còn cung cấp thêm nhiều tài khoản khác như Key Adobe Acrobat Pro, Key Adobe Illustrator, Key Adobe InDesign, Key Adobe Express,….