0

Đánh giá từ khách hàng
0 Đã bán
0 out of 5

Key Malwarebytes Premium Lifetime 1 thiết bị

265,000 515,000 

Giao hàng

Qua email

Thời gian giao hàng

10-30p

Bảo hành

12 tháng

Chính sách

Chính sách đổi trả

‘- Bạn sẽ nhận được mã kích hoạt sau khi thanh toán

– Mã sử dụng trên 01 thiết bị

– Thời hạn của mã là 1 năm (+-30 ngày)

– Mã kích hoạt khả dụng ở mọi quốc gia

– Khả dụng trên Windows

– Mã không sử dụng để gia hạn

– Không cài đặt lại Window (cài lại là mất gói)

– Mã được liên kết với tài khoản của Professorvn quản lý

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu về phần mềm Malwarebytes Premium Lifetime

Malwarebytes Premium là phần mềm bảo mật giúp ngăn chặn sự xâm nhập của virus. Với ưu điểm là xử lý nhanh chóng, giúp bảo vệ máy tính đảm bảo an toàn. Phần mềm làm nhiệm vụ chính là phát hiện các mã độc dựa trên các hành vi, bảo vệ khai thác, ransomware, bảo vệ danh tính người dùng và bảo vệ web.

Khi Malwarebytes Premium hoạt động thì có thể dễ dàng phát hiện các phần mềm độc hại và loại bỏ chúng. Ngoài ra, với tính năng bảo vệ trình duyệt web sẽ giúp người dùng tránh được những mối đe dọa trực tuyến.

Malwarebytes Premium cung cấp 3 phương thức quét là quét nguy hiểm, quét theo yêu cầu và quét siêu nhanh. Tùy vào từng trường hợp cũng như nhu cầu của người dùng để lựa chọn phương thức quét phù hợp.

D9fRpfi
Giới thiệu về phần mềm Malwarebytes Premium Lifetime

Các tính năng cơ bản của phần mềm Malwarebytes Premium 

Malwarebytes Premium cung cấp nhiều tính năng nổi bật để diệt virus cũng như bảo vệ máy tính người dùng được đảm bảo an toàn.

Quét – Diệt Malware

Premium Lifetime có khả năng quét toàn diện hệ thống trên thiết bị với mục đích để phát hiện cũng như loại bỏ các mối đe dọa như Virus, Malware, Ransomware, Trojan, Rootkit,…

Cập nhật tự động

Malwarebytes Premium cung cấp tính năng tự động cập nhật liên tục. Đồng thời với việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến bậc nhất sẽ hỗ trợ trong việc đối phó các mối đe dọa mới nhất. Từ đó sẽ đảm bảo được máy tính của bạn luôn trong trạng thái được bảo vệ tốt nhất.

Bảo vệ thời gian thực

Premium Lifetime có tính năng bảo vệ thời gian thực nhằm ngăn chặn các mối đe dọa xấu trước khi chúng gây hại cho hệ thống trên máy người dùng. Đồng thời, phần mềm Premium Lifetime còn hỗ trợ theo dõi hoạt động của bạn để đưa ra cảnh báo khi phát hiện những hành vi độc hại.

Snap5
Tính năng quét Virus hiệu quả

Bảo vệ trình duyệt

Đây là một trong những tính năng nổi bật của Premium Lifetime và được người dùng đánh giá cao. Tính năng bảo vệ trình duyệt sẽ giúp ngăn chặn tình trạng quảng cáo gian lận, các trang web độc hại,… Toàn bộ dữ liệu và thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo vệ an toàn khi hoạt động trực tuyến.

Tính năng chống Ransomware

Premium Lifetime có thể theo dõi các hoạt động đáng ngờ từ Premium Lifetime và ngăn chặn ngay khi phát hiện các hành vi xấu. Từ đó, Ransomware sẽ không thể thực hiện hành vi mã hóa tệp tin của người dùng.

Ngăn chặn Phishing

Phishing hiện tại là một trong những mối đe dọa trực tuyến phổ biến và khiến người dùng e ngại. Nhưng khi bạn sử dụng Premium Lifetime thì sẽ dễ dàng phát hiện và ngăn chặn những hành vi từ Phishing. Phần mềm giúp bảo vệ các thông tin đăng nhập và những dữ liệu quan trọng của bạn an toàn nhất.

Untitled
Bảo vệ trình duyệt web an toàn

Mua key Malwarebytes Premium Lifetime 1 thiết bị tại Professorvn

Professorvn bán key Malwarebytes Premium Lifetime 1 thiết bị với mức giá rẻ, uy tín. Thời hạn sử dụng lên đến 1 năm và được cam kết an toàn tuyệt đối. Bạn chỉ cần truy cập vào trang chỉnh Professorvn.com và gõ từ khóa “Malwarebytes Premium”. Trên trang chủ Professorvn sẽ hiển thị cụ thể về mức giá và hướng dẫn cách thêm vào giỏ hàng, thanh toán.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về key Malwarebytes Premium ở mụcBảo mật tại Professorvn. Ngoài ra, Professorvn còn cung cấp nhiều tài khoản giải trí xem phim, nghe nhạc, key bản quyền, tài khoản thiết kế như: Mua gói Adobe, Nâng cấp tài khoản Zoom Pro chính chủ, Autodesk All App , Hulu, Tidal, Netflix, Spotify Premium,…..Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngại liên hệ trực tiếp cho Professorvn nhé!