0

Đánh giá từ khách hàng
0 Đã bán
0 out of 5

Mã kích hoạt Camtasia – Chỉnh sửa video chuyên nghiệp

1,790,000 

Giao hàng

Qua email

Thời gian giao hàng

10-30p

Bảo hành

12 tháng

Chính sách

Chính sách đổi trả

 • Gói Camtasia Individual Subscription cung cấp cho bạn sử dụng toàn bộ tính năng trong phần mềm Camtasia
 • Gói Camtasia + Audiate cung cấp cho bạn sở hữu 2 phần mềm Camtasia,  Assets
 • Gói Camtasia Assets + Audiate cho bạn sở hữu 3 phần mềm Camtasia,  Assets và Audiate
 • Không chia sẻ thông tin cho người khác
 • Sử dụng cố định trên thiết bị của mình

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mua phần mềm Camtasia  tại Professorvn ngay hôm nay để được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời. Phần mềm chuyên dụng để quay và chỉnh sửa video trên máy tính. Nó được phát triển bởi công ty TechSmith và được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo, tiếp thị và nhiều mục đích sáng tạo khác.

Camtasia là một phần mềm quay và chỉnh sửa video được phát triển bởi công ty TechSmith, với mục tiêu giúp người dùng tạo ra các sản phẩm video chất lượng cao một cách dễ dàng và hiệu quả. Với khả năng quay màn hình máy tính, bạn có thể ghi lại mọi hoạt động trên máy tính của mình cùng với âm thanh từ microphone và hình ảnh từ webcam.

B1HNaamNlkS
Camtasia- Phần mềm quay và chỉnh sửa video

Camtasia cung cấp một loạt các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, từ cắt ghép đến thêm hiệu ứng và chú thích, giúp bạn tạo ra video chuyên nghiệp một cách dễ dàng. Đồng thời, thư viện tài nguyên phong phú của Camtasia cung cấp biểu tượng, hình ảnh, video và âm nhạc để làm phong phú hơn nội dung của bạn. Cuối cùng, với khả năng xuất và chia sẻ linh hoạt, bạn có thể dễ dàng chia sẻ sản phẩm của mình trên nhiều nền tảng khác nhau một cách thuận tiện

Tính năng nổi bật mà Camtasia mang đến cho người dùng

Camtasia là một công cụ mạnh mẽ với nhiều tính năng nổi bật giúp người dùng tạo ra các video chất lượng cao và độc đáo. Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý của Camtasia:

 • Quay màn hình: Cho phép bạn ghi lại màn hình máy tính cùng với âm thanh từ microphone và hình ảnh từ webcam, giúp bạn tạo ra các video hướng dẫn, giảng dạy hoặc demo sản phẩm một cách dễ dàng.
 • Chỉnh sửa video mạnh mẽ: Camtasia cung cấp một loạt các công cụ chỉnh sửa để cắt ghép, thêm hiệu ứng, chú thích, đổi giọng nói và nhiều tính năng chỉnh sửa khác, giúp bạn tạo ra video chuyên nghiệp và sinh động.
 • Thêm hiệu ứng đa dạng: Bao gồm các hiệu ứng chuyển tiếp, hiệu ứng âm thanh và hiệu ứng hình ảnh để làm cho video của bạn trở nên hấp dẫn và chuyên nghiệp hơn.
 • Thư viện tài nguyên phong phú: Camtasia đi kèm với một bộ sưu tập lớn các biểu tượng, hình ảnh, video và âm nhạc miễn phí, giúp bạn tạo ra các video độc đáo và phong phú mà không cần tìm kiếm nhiều nguồn tài nguyên từ bên ngoài.
 • Xuất và chia sẻ linh hoạt: Bạn có thể xuất video với nhiều định dạng khác nhau và chia sẻ trực tiếp lên các nền tảng truyền thông xã hội hoặc lưu trữ trực tuyến một cách thuận tiện.

Key kích hoạt Camtasia giá rẻ tại Professorvn

Khi mua key kích hoạt Camtasia giá rẻ trên Professorvn hiện nay có 3 gói dich vụ chính như sau:

Gói Camtasia Individual Subscription

Với gói Camtasia Individual Subscription 1.790.000đ/key/năm, bạn sở hữu những tính năng nổi bật của Camtasia. 

 • Phần mềm chỉnh sửa video và ghi màn hình tất cả trong một. Để lại những bản ghi màn hình nhàm chán. Ngoài khả năng chụp màn hình độ phân giải cao, Camtasia còn ghi lại micrô, âm thanh hệ thống, máy ảnh và con trỏ để bạn có thể chỉnh sửa chúng riêng lẻ hoặc tất cả cùng một lúc. Việc chỉnh sửa video của bạn sẽ nhanh hơn, dễ dàng hơn và kết quả sẽ thật đáng kinh ngạc.
 • Làm cho sự sáng tạo của bạn bùng cháy: Phần mềm cung cấp hàng trăm mẫu, nội dung và hiệu ứng văn bản để giúp khơi dậy sự sáng tạo của bạn. Tạo và chỉnh sửa video chuyên nghiệp chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!
 • Đặt con trỏ của bạn vào vị trí nổi bật: thu hút sự chú ý của khán giả và hướng họ đến những điều thực sự quan trọng. Hiệu ứng con trỏ của Camtasia đưa video của bạn lên một tầm cao mới và đảm bảo khán giả của bạn hiểu rõ. Camtasia thay thế con trỏ của bạn hoặc tăng kích thước của nó để làm cho nó nổi bật. Làm mượt các chuyển động của chuột hoặc tạo một đường dẫn hoàn toàn mới.

Gói Camtasia + Audiate

Với gói Camtasia + Audiate 2.990.000đ/key/năm, bạn không chỉ sở hữu những tính năng nổi bật của Camtasia mà còn sở hữu phần mềm chỉnh sửa âm thanh dựa trên văn bản AI Audiate. Audiate có nhưng ưu điểm nổi bật sau:

 • Chỉnh sửa âm thanh dựa trên văn bản: Tính năng giúp mọi người dễ dàng chỉnh sửa âm thanh và tiết kiệm rất nhiều thời gian ngay cả với các chuyên gia. Ghi hoặc nhập âm thanh và nhận phiên âm ngay lập tức. Nhanh chóng tìm ra lỗi và chỉnh sửa như dân chuyên nghiệp bằng tính năng chỉnh sửa dựa trên văn bản. Đánh bóng với hiệu ứng âm thanh và chỉnh sửa dạng sóng chuyên nghiệp
 • Xoay chữ vào âm thanh: Tạo bản ghi âm thanh sắc nét chỉ với văn bản. Không cần phòng thu âm. Tạo ngay âm thanh bằng nhiều giọng nói AI ở các ngôn ngữ và phong cách khác nhau. Nhanh chóng tạo âm thanh và chú thích mới bằng tập lệnh trong Audiate.
 • Tận dụng AI để tăng tốc quá trình sáng tạo: Công cụ chuyển giọng nói thành văn bản được điều khiển bằng AI cung cấp khả năng phiên âm nhanh nhất hiện có, cho phép người dùng bắt đầu và hoàn tất chỉnh sửa sớm hơn. Chuyển ngay từ tập lệnh văn bản sang âm thanh được tạo tự động bằng nhiều giọng nói AI ở các ngôn ngữ và phong cách khác nhau. Ngoài ra, Audiate gconf giúp bạn tạo tập lệnh, viết lại tập lệnh, tóm tắt video và dịch các tập lệnh hiện có để tạo đa ngôn ngữ.
Anh man hinh 2024 06 08 luc 00.45.44
Audiate + Camtasia giúp bạn chỉnh sửa video nhanh hơn

Chỉnh sửa video dựa trên văn bản bằng Audiate + Camtasia giúp bạn chỉnh sửa video nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Các chỉnh sửa được đồng bộ hóa duy trì sự liên kết của tất cả các thành phần video.

Gói Camtasia + Assets + Audiate: 

Với Gói Camtasia Assets + Audiate 4.590.000đ/năm, bạn sở hữu 3 phần mềm Camtasia,  Assets giúp bạn tạo video tốt hơn và phối hợp liền mạch với nhau để có trải nghiệm tạo video mạnh mẽ mà không cần quá trình học tập khó khăn. Di chuyển âm thanh dễ dàng giữa Camtasia và Audiate để lồng tiếng và chỉnh sửa video, sau đó chọn từ hàng triệu bản nhạc, hình ảnh và video để khiến thông điệp của bạn trở nên sống động một cách trực quan.

Anh man hinh 2024 06 08 luc 00.45.38
Camtasia Assets + Audiate giúp bạn taọ video tốt hơn

Assets cung cấp hàng triệu kho hình ảnh, video, bản nhạc, hình nền động và mẫu có chất lượng hàng đầu giúp bạn bỏ lại những điều cơ bản bằng tính năng kéo và thả đơn giản. Tất cả đều miễn phí bản quyền và không có giới hạn hàng tháng, vì vậy bạn có thể sáng tạo mà không có ranh giới. Assets cho Camtasia có tính năng nổi bật sau:

 • Tải xuống không giới hạn, của bạn mãi mãi
 • Không có phí cho mỗi lần sử dụng
 • Cập nhật liên tục
 • Nội dung video bao gồm cảnh quay, phần giới thiệu, đồ họa chuyển động, phần dưới và khung thiết bị
 • Nội dung hình ảnh bao gồm ảnh và biểu tượng
 • Nội dung âm nhạc bao gồm âm nhạc, vòng lặp và hiệu ứng âm thanh
 • Khả năng mua nhiều giấy phép cho các nhóm
 • Yêu cầu Camtasia 2018 trở lên

So sánh giá gốc các gói Camtasia

Khi mua các gói Camtasia tại Professorvn thì bạn sẽ được sở hữu tài khoản chất lượng, uy tín với một mức giá vô cùng ưu đãi. Nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến thông tin đăng nhập, bạn có thể liên hệ ngay với đội ngũ CSKH của Professorvn.