0

Đánh giá từ khách hàng
0 Đã bán
0 out of 5

Tài khoản DC Universe Infinite – Đắm vào vũ trụ DC | 12 tháng

590,000 

Giao hàng

Qua email

Thời gian giao hàng

10-30p

Bảo hành

12 tháng

Chính sách

Chính sách đổi trả

‘- Không thay đổi mật khẩu, thông tin thanh toán

– Không chia sẻ tài khoản cho người khác

– Sử dụng trên tối đa 02 thiết bị

– Khả dụng trên: Mobile/Tablets, Máy tính

– Trên IOS có thể bạn phải cần Apple ID US để có thể tải ứng dụng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

DC Universe Infinite – Đắm vào vũ trụ DC đang là một trong những hệ thống giải trí phim ảnh đỉnh cao nhất thị trường. Để có thể đăng nhập vào hệ thống bạn cần phải sở hữu tài khoản này. Vậy cách thức mua tài khoản cũng như ưu điểm của DC Universe Infinity là gì? Hãy cùng Professorvn tìm hiểu tất tần tật toàn bộ thông tin quan trọng trước khi mua tài khoản.

DC Universe Infinite là gì?

DC Universe Infinite là ứng dụng giải trí trực tuyến đỉnh cao với các sản phẩm đến từ vũ trụ DC. Toàn bộ các thể loại phim điện ảnh, truyện tranh trực tuyến cho đến các sản phẩm khác của DC đều sẽ có thể được trải nghiệm. Việc sở hữu tài khoản này là điều rất quan trọng để bạn có thể đăng nhập vào hệ thống.

dc universe infinite 2
Dc Universe Infinite- Đắm vào vũ trụ DC

Ưu điểm khi sở hữu tài khoản DC Universe Infinite – Đắm vào vũ trụ DC

Ưu điểm khi sở hữu tài khoản DC Universe Infinite là:

  • Được phép chia sẻ tài khoản với các thiết bị khác.
  • Tham gia giải trí trực tuyến với toàn bộ các sản phẩm truyền hình của hệ thống vũ trụ DC.
  • Tận hưởng vô vàn các thể loại phim DC bom tấn đỉnh cao hấp dẫn nhất vũ trụ điện ảnh.
  • Tài khoản khả dụng trên đa thiết bị. Có thể thực hiện đăng nhập tài khoản trên các thiết bị thông minh như: Mobile/Tablets, Máy tính

Lưu ý trên các thiết bị IOS bạn cần phải thực hiện cài đặt Apple ID US để có thể tải ứng dụng và đăng nhập tài khoản.

image002 6 1
Ưu điểm khi sở hữu tài khoản DC Universe Infinity

Hướng dẫn cách thức mua DC Universe Infinite – Đắm vào vũ trụ DC

Để có thể thực hiện mua tài khoản DC Universe Infinite tại Professorvn nhanh chóng nhất, khách hàng thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của hệ thống dịch vụ tài khoản giải trí trực tuyến: Professorvn. Bạn có thể tìm kiếm từ khóa Professorvn trên các nền tảng Internet.
  • Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm “ DC Universe Infinite – Đắm vào vũ trụ DC” trên thanh tìm kiếm của Professorvn.
  • Bước 3: Nhấn vào nút “ Mua Ngay” hiển thị trên giao diện để thực hiện thao tác mua hàng. Tại trang thanh toán hãy nhập đầy đủ toàn bộ các thông tin đúng theo biểu mẫu Professorvn yêu cầu. Chú ý cần phải nhập đúng số điện thoại và Email để Professorvn có thể liên hệ hỗ trợ thông tin về sản phẩm.
  • Bước 4: Hoàn tất mua hàng bằng cách xác nhận đã đọc và đồng ý với các điều khoản tại của Professorvn. Thực hiện nhấn nút “ Đặt hàng” và chờ nhận tài khoản qua Email.

Các câu hỏi thường gặp khi mua DC Universe Infinite tại Professorvn

Hiện nay đã có rất nhiều các hướng dẫn cụ thể về hình thức tham gia mua hàng cho đến việc sử dụng tài khoản sau khi được Professorvn cung cấp. Tuy nhiên đối với các khách hàng mới chắc chắn sẽ còn nhiều thắc mắc. Cùng giải đáp tất tần tật các các câu hỏi thường gặp khi mua tài khoản tại Professorvn.

Nhận tài khoản DC Universe Infinity sau khi mua thành công tại Professorvn như thế nào?

Sau khi thực hiện thanh toán mua hàng hoàn tất tại Professorvn bạn sẽ nhận tài khoản theo hình thức trực tuyến. Thời gian thực hiện mọi thao tác từ đăng ký mua, mua hàng và nhận tài khoản đều diễn ra đồng thời

Ngay sau nút đặt hàng hãy theo dõi thông báo từ Email trực tuyến của bạn. Username và Password sẽ được gửi đến khách hàng qua email đăng ký. Đó cũng là lý do bạn cần phải xác thực Email khá nhiều lần trong quá trình mua hàng tại Professorvn.

Mua DC Universe Infinite – Đắm vào vũ trụ DC được xem phim gì?

DC Universe Infinite là một trong những hệ thống xem phim trực tuyến đỉnh cao nhất thị trường hiện nay. Với đặc quyền khi sở hữu tài khoản người dùng sẽ được tận hưởng toàn bộ các seri phim DC đẳng cấp.

Cùng với đó là rất nhiều các thể loại phim bom tấn giật ngân hấp dẫn. Để có thể sở hữu được tài khoản này hiện nay cũng không hề đơn giản. Bạn cần phải chọn lựa được một đơn vị cung cấp tài khoản đủ uy tín và cam kết hỗ trợ mọi vấn đề phát sinh.

Cách sử dụng tài khoản Premium DC Universe Infinity ?

Cách sử dụng tài khoản Premium DC Universe Infinite –  Đắm vào vũ trụ DC vô cùng đơn giản. Điều quan trọng đó chính là bạn cần phải chọn được nơi mua tài khoản chất lượng.

Các vấn đề lỗi phát sinh trong khi sử dụng hoặc đăng nhập tài khoản Premium DC Universe Infinity đa số là do lỗi tài khoản từ trước đó. Giải pháp gợi ý tốt nhất cho bạn đó chính là mua tài khoản tại Professorvn- Cung cấp đại đa số các tài khoản giải trí đẳng cấp nhất thị trường trực tuyến.

Sau khi nhận được tài khoản từ Professorvn bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách thức sử dụng từ đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng. Đảm bảo việc truy cập thuận lợi và sử dụng tài khoản Premium DC Universe Infinity được dễ dàng nhất.

Lời Kết

Bài viết đã gửi đến bạn đọc các thông tin đặc biệt quan trọng về tài khoản DC Universe Infinite – Đắm vào vũ trụ DC. Hiện nay toàn bộ các phim bom tấn nhất trong vũ trụ điện ảnh đều đang có xuất chiếu tại ứng dụng DC Universe Infinite . Professorvn đang là một trong những đơn vị cung cấp tài khoản giải trí trực tuyến uy tín nhất hiện nay. Để có thể mua tài khoản DC Universe Infinite với giá ưu đãi nhất hãy truy cập Professorvn.

Ngoài ra, Professorvn được biết đến là một trang mua sắm tài khoản: Adobe bản quyền, Adobe Lightroom, Key Adobe Premiere , Adobe Premiere Pro CC, K+, Netflix, NordVPN, Key Office 2021 uy tín giá rẻ số 1 tại Việt Nam