0

Đánh giá từ khách hàng
0 Đã bán
0 out of 5

Tài khoản IPVanish (12 Tháng)

290,000 

Giao hàng

Qua email

Thời gian giao hàng

10-30p

Bảo hành

12 tháng

Chính sách

Chính sách đổi trả

‘- Đăng nhập trên tối đa 02 thiết bị

– Không chia sẻ tài khoản cho người khác

– Không thay đổi thông tin tài khoản

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Có lẽ mọi người đã quá quen thuộc với các dịch vụ VPN tên tuổi như NordVPN, ExpressVPN…mà ít khi để ý đến một số thương hiệu VPN “ít được để ý” như IPVanish VPN.

Tài khoản IPVanish nhanh, ổn định và không kém cạnh so với các ông lớn ở trên về tốc độ.

Vậy IPVanish VPN là gì? Mạng riêng ảo này có những ưu nhược điểm và giá cả ra sao. Hãy cùng Professorvn tìm hiểu ngay luôn nhé!

IPVanish VPN là gì?

IPvanish là một nhà cung cấp dịch vụ VPN có tốc độ, hệ thống bảo mật mạnh mẽ, và chính sách không ghi chép nhật ký nghiêm ngặt. Không giống như nhiều nhà cung cấp khác, nó cho phép torrenting và bỏ chặn Netflix.

IPVanish Step 1 1024x629 1
IPVanish VPN là gì?

IPvanish là nhà cung cấp dịch vụ thương mại VPN tại Mỹ. Nó được thành lập năm 2012 bởi Mudhook Media ở Orlando, Florida. Nó bắt đầu với chỉ 32 máy chủ và một khách hàng cho hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, con số này đã nhanh chóng mở rộng, và tại thời điểm hiện tại họ đã có hơn 1200 máy chủ tại hơn 60 quốc gia.

Ưu nhược điểm của tài khoản IPvanish

Ưu điểm

Được thành lập vào năm 2012, IPVanish VPN không phải là công ty lâu đời nhất trong lĩnh vực và trên thực tế đã từng đổi chủ một lần.

Điều khác thường ở công ty này là mặc dù phát triển mạnh trong một thời gian ngắn, nó cũng đã kịp bị lôi kéo vào các cuộc tranh cãi về nhật ký truy cập.

Những lùm xùm như vậy thường đặt một dấu chấm hết cho các nhà cung cấp dịch vụ VPN, vậy mà cho đến giờ nó vẫn còn tồn tại. Vậy thì chắc chắn IPVanish VPN phải sở hữu những điểm mạnh riêng cho mình.

 • Tốc độ rất tốt (thực sự là tốt bạn nhé. Tài khoản IPVanish có thiết lập kết nối VPN nhanh nhất hiện nay, hơn cả NordVPN, ExpressVPN; chỉ không đến 5s kết nối thiết bị của bạn đã kết nối tới dịch vụ IPvanish VPN thành công).
 • Giao diện dễ sử dụng.
 • Tính năng chặn kết nối internet khi mất kết nối VPN.
 • Cho phép login sử dụng đồng thời lên đến 10 thiết bị/1 gói đăng ký.
 • Nhiều tùy chọn bảo mật mạnh mẽ
 • Hỗ trợ khách hàng qua điện thoại
 • Có thể vượt qua “tường lửa” Netflix và BBC iPlayer
Loi ich khi dang ky tai khoan Ipvanish VPN
IPVanish VPN có nhiều ưu điểm nổi bật

Nhược điểm

Ngoài những ưu điểm được kể ra thì bất kể mạng VPN nào cũng có những mặt hạn chế. IPVanish VPN cũng không phải là ngoại lệ. Vậy chúng có những nhược điểm nào.

 • Chính sách về quyền riêng tư tuy khá rõ ràng nhưng chưa thể khiến người dùng “an tâm”.
 • Không có tính năng phân chia đường hầm khi dùng trên máy tính.
 • Mức phí khá đắt.
 • Không có gói đăng ký trả trước hàng năm, chỉ có 1 gói duy nhất là gói đăng ký gia hạn hàng tháng.

So sánh giá tài khoản IPVanish VPN tại Professorvn và giá gốc

IPVanish cung hai tùy chọn thanh toán khác nhau: 1 tháng hoặc 1 năm. Thời hạn của hợp đồng của bạn càng dài thì bạn càng nhận được mức chiết khấu tốt hơn.

Thực tế mức giá tài khoản IPVanish không quá cao cũng không quá thấp so với những VPN khác. Tuy nhiên việc người dùng bỏ ra một khoản tiền kha khá mới có thể sử dụng “mạng riêng ảo” này là điều đáng xem xét.

IPVanish pricing
IPVanish có mức giá khá cao so với người dùng Việt Nam

So với mức giá gói hàng năm và hàng tháng của tài khoản IPVanish thì tại Professorvn mức giá khá dễ chịu chỉ 300.000 VNĐ/năm. Dẫu vậy chất lượng và thời hạn đều như nhau. Dưới đây là bảng so sánh giá tài khoản IPVanish tại Professorvn và giá gốc để bạn có cái nhìn khách quan hơn.

Kết luận

Ở thời điểm hiện tại, IPVanish là một trong những dich vụ VPN có tốc độ rất tốt. Bạn có thể thưởng thức một bộ phim rất hay trên Netflix USA mà không hề gặp phải bất kỳ hiện tượng giật, lag nào (với gói đăng ký internet Việt Nam phổ thông). IPVanish có giao diện trực quan, thân thiện và dễ sử dụng, giao thức kết nối có tính bảo mật cao là những ưu điểm của dịch vụ này.

Trên đây là những thông tin về tài khoản IPVanish. Chỉ với một vài bước đơn giản tại Professorvn. là bạn đã có cho mình một tài khoản chất lượng mà giá lại còn rẻ hơn rất nhiều so với trên thị trường. Ngoài ra, Professorvn còn cung cấp nhiều key bản quyền, tài khoản giải trí, xem phim, học tập, thiết kế giá rẻ, nhanh chóng như: Canva Pro, Netflix, Youtube Premium, Spotify, Key Office 2021, Nâng cấp tài khoản Zoom Pro chính chủ,… Vậy thì còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký ngay nào.