0

Đánh giá từ khách hàng
1 Đã bán
0 out of 5

Tài khoản Quillbot Premium 12 tháng – Công cụ hỗ trợ viết tiếng Anh không nên bỏ qua

349,000 

Giao hàng

Qua email

Thời gian giao hàng

10-30p

Bảo hành

12 tháng

Chính sách

Chính sách đổi trả

Bạn sẽ nhận được tài khoản qua email sau khi thanh toán

Thời gian xử lý trong vòng 30p (trong giờ làm việc)

Tài khoản hỗ trợ trên trình duyệt, ứng dụng window & mac.
Lưu ý: Không được thay đổi bất kỳ thông tin nào của tài khoản sau khi nhận tài khoản, khách hàng vi phạm Professorvn sẽ từ chối bảo hành

THÔNG TIN SẢN PHẨM

QuillBot là một công cụ paraphrase sử dụng AI để paraphrase bất kỳ phần nội dung nào. Mua tài khoản Quillbot Premium chất lượng giá rẻ để được sử dụng các tính năng cao cấp nhất của Quillbot.

Công cụ QuillBot là gì?

QuillBot là một công cụ paraphrase sử dụng AI để paraphrase bất kỳ phần nội dung nào.

Mục đích chính của công cụ này là diễn đạt lại nội dung bằng cách thay đổi cấu trúc của các câu và thay thế các từ bằng từ đồng nghĩa, đồng thời giữ nguyên ý nghĩa của nội dung gốc.

QuillBot được thành lập bởi ba sinh viên khoa học máy tính, Rohit Gupta, Anil Jason và David Silin vào năm 2017. Kể từ đó, họ liên tục bổ sung các tính năng mới và cải thiện chất lượng sản phẩm.

Quillbot
QuillBot là một công cụ paraphrase phổ biến

Ngoài công cụ paraphrase, tài khoản QuillBot cung cấp công cụ kiểm tra tóm tắt và ngữ pháp.

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng có 10 triệu người dùng trên khắp thế giới, bao gồm sinh viên, chuyên gia, nhà văn đang sử dụng tài khoản QuillBot để viết nội dung một cách hiệu quả.

Trước đây, QuillBot từng cung cấp năm chế độ quilling cho nội dung quilling, nhưng bây giờ họ đã thêm hai chế độ quill mới và tính năng Summarizer.

Tính năng QuillBot

QuillBot cung cấp rất nhiều tính năng giúp quá trình viết trở nên dễ dàng hơn. Chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về tất cả các tính năng trong bài viết về Quillbot này.

 • Clean & Neat Editor: Chức năng cung cấp cho bạn một môi trường đơn giản và gọn gàng để làm việc, trong đó bất kỳ Newbie nào có thể truy cập mà không cần bất kỳ kiến thức kỹ thuật nào.
 • Web-based: Quillbot là một công cụ dựa trên web để bạn có thể truy cập nó bất cứ lúc nào từ bất cứ đâu và có thể thực hiện công việc của mình một cách thoải mái.
 • Quill Modes: Chức năng cung cấp bảy chế độ quill cho nội dung quilling, bạn có thể chọn tùy theo nhu cầu của mình. Hãy nhớ một điều rằng tất cả các chế độ này sẽ chịu trách nhiệm về chất lượng nội dung của bạn.
 • Extensions & Add-ons: Chức năng cung cấp tiện ích mở rộng Google Chrome, Microsoft Word và các tiện ích bổ sung Google Docs để giúp công việc của bạn dễ dàng hơn.
 • Summarizer: Công cụ này giúp bạn tóm tắt bất kỳ phần nội dung.
 • Word Flipper: Cho phép bạn kiểm soát số lượng từ được thay thế bằng các từ đồng nghĩa trong nội dung xoay vòng. Bạn có thể làm như vậy bằng cách sử dụng thanh trượt tương ứng.
 • Quillbot API: Chức năng cung cấp một API. Nếu bạn muốn triển khai chức năng vào các ứng dụng của mình, bạn có thể làm như vậy bằng cách sử dụng API.

Ưu và nhược điểm của QuillBot

Ưu điểm

 • Đơn giản và dễ sử dụng.
 • Gói cao cấp giá cả phải chăng.
 • Có gói Forever Free.
 • Cung cấp API nhà phát triển.
 • QuillBot là công cụ dựa trên web.
 • Ngoài ra, QuillBot cung cấp trình tóm tắt và công cụ kiểm tra ngữ pháp trong một nền tảng duy nhất.
 • Trình lật từ và chức năng đóng băng từ được cung cấp bởi QuillBot.
1709702155807
QuillBot đơn giản và dễ sử dụng

Nhược điểm

 • Cả gói miễn phí và gói cao cấp đều có giới hạn về ký tự.

Cách cài đặt QuillBot

Bạn có thể sử dụng QuillBot mà không cần cài đặt.

Cách sử dụng đơn giản nhất là: Mở trình duyệt web, nhập địa chỉ Quillbot.com, đăng nhập (login) vào tài khoản QuillBot free hoặc đã đăng ký premium là có thể sử dụng được ngay.

Bạn chỉ phải cài đặt tiện ích QuillBot khi muốn:

 • Dùng QuilBot trực tiếp Microsoft Word hoặc
 • Dùng QuillBot trên trình duyệt với cách thức tiện lợi hơn
 • Dùng QuillBot cho Google Docs.

So sánh giá mua tài khoản QuillBot Premium tại Professorvn và giá gốc

Phí mua tài khoản QuillBot Premium tương đối cao. Chính điều này đã gây cản trở cho người sử dụng do chưa đủ ngân sách để đăng ký nền tảng này.
Và đây cũng là lý do mà Professorvn quyết định cung cấp thêm ứng dụng này. Giá tài khoản QuillBot tại Professorvn thấp hơn giá gốc rất nhiều lần.
Cụ thể:
1709702154444
Giá nền tảng QuillBot rất cao so với giá tại Professorvn

Từ bảng so sánh bạn dễ dàng thấy được, giá mua tài khoản QuillBot Premium tại Professorvn 12 tháng vẫn chưa bằng mua tài khoản Quillbot 1 tháng giá gốc trên thị trường.

Cùng với đó chất lượng là như nhau bởi khi mua tài khoản bạn sẽ được học, sử dụng trên cùng 1 nền tảng.

Nếu bạn là học sinh, sinh viên hoặc là người thường xuyên viết lách thì không nên bỏ qua nền tảng QuillBot. Nền tảng QuillBot sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong học tập cũng như công việc.

Các câu hỏi thường gặp (Q&A) khi mua tài khoản QuillBot Premium tại Professorvn

1. QuillBot có được coi là AI viết không?

 • Không. Các công cụ của QuillBot có những cách sử dụng cụ thể, chẳng hạn như sửa ngữ pháp hoặc diễn giải câu. QuillBot không được coi là viết bằng trí tuệ nhân tạo nên hầu hết những người kiểm tra đạo văn sẽ không gắn cờ việc sử dụng nó.

2. Vì sao nên sử dụng QuillBot Premium?

 • Với QuillBot Premium, bạn sẽ nhận được thêm tới 20.000 ký tự để làm việc, gấp 7 lần số lượng câu có thể được xử lý cùng một lúc và 4 chế độ viết bổ sung, cùng nhiều lợi ích khác. Nếu bạn thích các tính năng miễn phí mà QuillBot cung cấp, các lợi ích Premium sẽ rất hữu ích.

3. QuillBot có ứng dụng di động không?

 • QuillBot chưa có ứng dụng di động. Đây là những gì Quillbot có: tiện ích mở rộng, có sẵn cho Microsoft Word, Google Chrome và Google Tài liệu. Trang web của QuillBot cũng có giao diện dành cho thiết bị di động.

4. Sử dụng QuillBot có bị xem là gian lận không?

Không nếu được sử dụng như dự định. QuillBot được thiết kế để viết cùng với người dùng, củng cố ý tưởng và văn bản gốc. Nếu người dùng lấy bài viết của người khác và cố gắng chuyển nó thành của mình, điều đó được coi là gian lận, cho dù QuillBot có được sử dụng hay không. Cần trích dẫn tất cả các nguồn bên ngoài để tránh đạo văn.

5. QuillBot hoạt động bằng những ngôn ngữ nào?

Hiện tại, QuillBot đang hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Anh.

Để mua tài khoản Quillbot Premium giá rẻ nhất và nhận thêm nhiều ưu đãi thì bạn hãy đăng ký gói QuillBot tại Professorvn nhé.