0

Đánh giá từ khách hàng
0 Đã bán
0 out of 5

VidIQ

20,000 

Giao hàng

Qua email

Thời gian giao hàng

10-30p

Bảo hành

12 tháng

Chính sách

Chính sách đổi trả

Bạn sẽ nhận được: VidIQ Boost

Lưu ý:

1. Đối với tài khoản chia sẻ:

 • Bạn chỉ có thể sử dụng Extension, không thể connect kênh Youtube của bạn

2. Đối với tài khoản cá nhân:

 • Chỉ hỗ trợ nâng cấp với tài khoản chưa từng nâng cấp trước đây

THÔNG TIN SẢN PHẨM

VidIQ được thành lập với sứ mệnh trao quyền cho mọi người tạo video bằng những hiểu biết sâu sắc và nguồn cảm hứng mà họ cần để phát triển. Đó là lý do tại sao họ luôn muốn tạo ra sự kết hợp thông minh giữa công nghệ và chuyên môn của con người để giúp bạn có nhiều lượt xem hơn.

VidIQ là gì?

VidIQ là một tiện ích mở rộng của Chrome được thiết kế để giúp bạn quản lý và tối ưu hóa các kênh YouTube của mình. Nó có thể giúp bạn phát triển kênh của mình bằng cách cung cấp thông tin phân tích và đo lường chi tiết của YouTube để bạn có thể đưa ra quyết định tốt hơn.

Vidiq
Trang chủ Vidiq

Tại sao bạn nên sử dụng VidIQ?

Thật sự rất bực bội khi bạn tạo ra nội dung tuyệt vời mà mọi người thậm chí không thấy nội dung đó! VidIQ là một công cụ SEO dành cho người dùng YouTube với khá nhiều tính năng thú vị. Nó sẽ giúp bạn hiểu SEO tốt hơn và cung cấp cho bạn nhiều manh mối mà bạn có thể sử dụng để xác định loại video tốt nhất mà bạn nên tạo.

Ai nên sử dụng VidIQ?

 • Nếu bạn là người dùng YouTube, nó sẽ phân tích tài khoản của bạn và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết có ý nghĩa giúp bạn đưa ra các quyết định có thể hành động. Phân tích video giúp bạn tìm hiểu thêm về cách người dùng tương tác với nhau.
 • VidIQ dành cho doanh nghiệp, bạn có thể thoải mái sử dụng cho các tính năng cơ bản và các tính năng chuyên nghiệp với một mức giá khá rẻ. Công cụ này có một bộ tính năng SEO YouTube mạnh mẽ giúp bạn tạo tiêu đề, mô tả và thẻ thân thiện với SEO.

60ab5b84aca4e427c7793f2442d07db6b8d901ce 2080x1234 1

Các tính năng chính của VidIQ

Web Suite + Tiện ích mở rộng Chrome

 • Bạn có quyền truy cập vào cả bộ web VidIQ và tiện ích mở rộng Chrome để bạn có thể nghiên cứu và tối ưu hóa video của mình từ các thiết bị khác nhau.

Nghiên cứu mức độ cạnh tranh

 • VidIQ cho phép bạn theo dõi các đối thủ cạnh tranh, bao gồm những người có ảnh hưởng hàng đầu trong thị trường ngách hoặc ngành của bạn. Bạn sẽ có thể thấy những gì được và không hoạt động cho các đối thủ cạnh tranh của bạn.
 • Nhận số liệu thống kê video của đối thủ cạnh tranh của bạn. Hiển thị dữ liệu như lượt xem cao nhất, lượt xem hàng giờ và tăng trưởng người đăng ký.
 • Giám sát các kênh của đối thủ cạnh tranh. So sánh kênh của bạn với đối thủ cạnh tranh. Thêm bất kỳ kênh nào bạn muốn để xem số liệu thống kê có liên quan. Sắp xếp dữ liệu theo ngày hoặc lượt xem mỗi giờ.
 • Xuất các từ khóa hàng đầu. Tìm hiểu những từ khóa mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang sử dụng.

Các công cụ và từ khóa SEO

 • Công cụ nghiên cứu từ khóa của YouTube – tìm kiếm từ khóa trong bất kỳ thị trường ngách nào và tìm ra lượt xem, người đăng ký và cạnh tranh. VidIQ cung cấp Điểm từ khóa cho bạn ý tưởng về giá trị của từ khóa.
 • Trình kiểm tra từ khóa – Cung cấp cho bạn thêm thông tin từ khóa như video liên quan và sở thích theo thời gian.
 • Từ khóa Nội tuyến – Hiển thị các thẻ được đối thủ cạnh tranh của bạn sử dụng.
 • Trình dịch từ khóa – Dịch tiêu đề, mô tả và thẻ của bạn sang nhiều ngôn ngữ để tiếp cận khán giả toàn cầu.
 • Mẫu từ khóa – Tạo các mẫu thẻ mà bạn có thể dễ dàng chèn vào bất kỳ video nào trong tương lai.

VidIQ là một công cụ độc đáo đã và đang tiếp tục giúp người dùng YouTube đạt được mục tiêu của họ. Tôi khuyên bạn nên mua ngay tại nhóm Mua chung VidIQ của chúng tôi để sở hữu công cụ tốt nhất với giá rẻ nhất. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ thấy bài viết này hữu ích. Cảm ơn bạn vì đã đọc!