0

Đánh giá từ khách hàng
0 Đã bán
0 out of 5

Key Bitdefender Internet Security 1 năm 1 thiết bị

279,000 

Giao hàng

Qua email

Thời gian giao hàng

10-30p

Bảo hành

12 tháng

Chính sách

Chính sách đổi trả

– Sau khi nhận được key bạn có thể tải ứng dụng về và nhập key để kích hoạt tài khoản.

– Trường hợp mail đã sử dụng bản quyền từ trước, cần phải thay đổi mail khác.

– Thời gian giao hàng từ 1-3h.

– Tài khoản được bảo hành trọn gói đăng ký.

– Sử dụng key kích hoạt tài khoản tại: App Bitdefender hoặc trang chủ Bitdefender

Lưu ý:

– kiểm tra thư mục Spam nếu chưa nhận được key.

– Không chia sẻ tài khoản cho người khác.

– Không chuyển đổi nhiều lần qua nhiều thiết bị.

– Mã kích hoạt khả dụng ở mọi quốc gia.

Một vài tính năng cơ bản:

– Account Privacy

– Safe online banking

– Anti Phishing

– Webcam & Microphone Protection

– Game Profiles

– Automatic Update

– Multi-layer ransomware protection

– Rescue Environment

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bitdefender Internet Security là gì?

Bitdefender Internet Security là một phần mềm diệt Virus và giúp bảo vệ trực tuyến nhiều tầng. Phần mềm này được người dùng đánh giá cao bởi tính an ninh được đảm bảo và được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo.

Không chỉ chống Virus mà Bitdefender Internet Security còn có các chức năng khác như Chống spam, Malware, bảo vệ chống tình trạng tấn công mạng, giúp quản lý mật khẩu, bảo vệ thiết bị,… Hệ thống tường lửa 2 chiều sẽ hỗ trợ trong việc ngăn chặn việc truy cập thông tin cá nhân trái phép.

bitdefender total security 20211
Phần mềm Bitdefender Internet Security

Những công dụng nổi bật của tài khoản Bitdefender Internet Security

Bitdefender Internet Security cung cấp nhiều tính năng, công dụng cho người dùng. Ngoài chức năng chính là chống Virus, ngăn chặn các mối đe dọa trực tuyến thì phần mềm còn có nhiều công dụng hữu ích như sau:

Bảo vệ đa tầng

Với tính năng bảo vệ đa tầng sẽ giúp chống lại các mối đe dọa phức tạp. Ngoài Virus ra còn có các yếu tố độc hại khác như Ransomware, Trojan, Phishing, các đối tượng tấn công mạng,… Bitdefender Internet Security sẽ ngăn chặn chúng ngay sau khi phát hiện những hành vi xấu.

Tối ưu về hiệu suất

Bitdefender Internet Security được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại bậc nhất. Vì thế, phần mềm sẽ đảm bảo giúp bảo vệ an ninh mạng tốt nhất và không gây ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy.

bitdefender 2018 interface
Bitdefender Internet Security giúp tối ưu về hiệu suất

Giao diện dễ sử dụng

Bitdefender Internet Security được thiết kế với giao diện trực quan, bố cục logic. Do đó, ngay cả những người lần đầu sử dụng phần mềm cũng dễ dàng sử dụng, thiết lập và quản lý các tính năng về bảo mật.

Diệt Virus hiệu quả

Bitdefender Internet Security cung cấp tính năng diệt virus và loại bỏ các phần mềm độc hại. Đồng thời hệ thống phần mềm còn kiểm soát các hoạt động trực tuyến của người dùng. Khi bạn sử dụng các dịch vụ như Giao dịch ngân hàng hay mua bán trực tuyến cũng được đảm bảo an toàn.

Ngoài ra, Bitdefender Internet Security còn cung cấp bức tường bảo vệ nhiều lớp. Từ đó sẽ chống lại được các mối đe dọa trực tuyến hoặc các hoạt động lừa đảo từ đối tượng xấu. Thanh công cụ Bitdefender làm nhiệm vụ giám sát lưu lượng trực tuyến và các hoạt động khác trên máy.

Bảo vệ ổ đĩa USB

Khi tải Bitdefender Internet Security thì sẽ cho phép người dùng quét, kiểm tra USB và các thiết bị di động. Vì thế, khi các thiết bị này được kết nối với máy tính thì bạn không phải lo lắng về tình trạng lan truyền virus từ ổ cứng qua. Như vậy sẽ vừa giúp đảm bảo an toàn cho chính máy tính của bạn và cả bạn bè.

bitdefedenr min 1
Bitdefender Internet Security diệt Virus hiệu quả

Mua key Bitdefender Internet Security 1 năm 1 thiết bị tại Professorvn

Để sử dụng phần mềm Bitdefender Internet Security thì người dùng phải tiến hành tải và đăng ký. Hiện tại, Professorvn đang áp dụng chương trình khuyến mãi khi mua key Bitdefender Internet Security 1 năm 1 thiết bị với mức giá siêu ưu đãi. Quý khách hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây để sớm nhận key và sử dụng.

    • Bước 1: Hãy truy cập vào trang Professorvn.com rồi gõ từ khóa “Bitdefender Internet Security” vào ô tìm kiếm.
    • Bước 2: Tại mục Bitdefender Internet Security sẽ hiển thị mức giá và bạn ấn ngay vào “Giỏ hàng”.
    • Bước 3: Cung cấp các thông tin theo yêu cầu của hệ thống rồi ấn Thanh toán để được nhận key. Professorvn sẽ gửi những thông tin quan trọng về Email của khách hàng để xác thực. Sau khi đã nhận được key thì bạn hãy tải phần mềm Bitdefender Internet Security về máy rồi Nhập key để kích hoạt.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về Bitdefender Internet Security ở mụcBảo mật tại Professorvn. Ngoài ra, Professorvn còn cung cấp nhiều key bản quyền, tài khoản giải trí, xem phim, học tập, thiết kế giá rẻ, nhanh chóng như: Canva Pro, Netflix, Youtube Premium, Spotify, Autodesk All App …. Dịch vụ tại Professorvn cam kết chất lượng, uy tín và bạn sẽ hoàn toàn an tâm trong quá trình dùng.