0

Đánh giá từ khách hàng
0 Đã bán
0 out of 5

Key Panda Dome Essential 6 tháng 3 thiết bị

69,000 

Giao hàng

Qua email

Thời gian giao hàng

10-30p

Bảo hành

12 tháng

Chính sách

Chính sách đổi trả

– Sau khi nhận được key bạn có thể tải ứng dụng về và nhập key để kích hoạt tài khoản.

– Trường hợp mail đã sử dụng bản quyền từ trước, cần phải thay đổi mail khác.

– Thời gian giao hàng từ 10-60p.

– Tài khoản được bảo hành trọn gói đăng ký.

– Sử dụng tài khoản đăng nhập tại: PandaDome

Lưu ý:

– kiểm tra thư mục Spam nếu chưa nhận được key.

– Không chia sẻ tài khoản cho người khác.

– Không chuyển đổi nhiều lần qua nhiều thiết bị.

– Đăng nhâp được trên thiết bị di động.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Key Panda Dome Essential 6 tháng 3 thiết bị

Panda Dome Essential là một trong những phần mềm diệt virus, phiên bản bảo vệ hệ thống thiết bị của bạn khỏi mọi mối đe dọa tốt nhất. Ứng dụng chống vi-rút này tương thích với nhiều kiểu thiết bị và có thể xác định cũng như loại bỏ mọi mối đe dọa tiềm ẩn để cung cấp cho bạn trải nghiệm sử dụng máy tính an toàn, ổn định và đáng tin cậy.

Panda Dome Essential với giao diện đơn giản và trực quan có thể giữ cho tất cả các thiết bị của bạn an toàn trong thời gian thực trước mọi loại mối đe dọa, bao gồm phần mềm độc hại, virus và trojan. Nó cũng có thể hoạt động như một tường lửa cho thiết bị cá nhân. Để truy cập bộ tính năng đầy đủ của nó, bạn sẽ cần đăng ký trả phí.

Cũng giống như bất kỳ phần mềm chống vi-rút và chống trộm có uy tín nào khác, Panda Dome Essential cũng đề cập đến rất nhiều cơ sở khi nói đến bảo mật của thiết bị. Nó có các tính năng phát hiện phần mềm gián điệp và chống phần mềm độc hại cơ bản, tường lửa cá nhân mà người dùng có thể bật để ngăn chặn các mối đe dọa xâm nhập, kiểm tra kết nối Wifi để kiểm tra mức độ an toàn của mạng gia đình cục bộ của bạn,…

Trên hết, ứng dụng này cũng đi kèm với một giao diện có tổ chức, dễ điều hướng, ngay cả đối với bất kỳ ai. Nền cũng theo chủ đề thiên nhiên, phục vụ như một điểm nhấn dễ chịu cho những ai đã chán các chủ đề tối giản điển hình của các phần mềm khác. Có nhiều loại hình nền khác nhau mà bạn có thể chọn và bạn có thể chọn một hoặc để chúng tự động xáo trộn.

Hơn nữa, Panda Dome Essential sẽ tự động quét mạng Wi-Fi của bạn và phát hiện tất cả các mối đe dọa tiềm ẩn. Ngoài ra, nó có thể xóa dữ liệu thiết bị của bạn từ xa trong trường hợp bị mất hoặc bị đánh cắp hoặc ngăn chặn trường hợp cực đoan xảy ra bằng cách chặn các nguồn dữ liệu đáng ngờ hoặc không xác định. Mặc dù vậy, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các tính năng bảo mật của phần mềm này trong các đối thủ cạnh tranh của nó; vì vậy, nó không thực sự nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh.

panda free antivirus
Key Panda Dome Essential giúp bảo vệ hệ thống thiết bị khỏi mọi mối đe dọa, virus

Key Panda Dome Essential có các tính năng chính nhưng vẫn đáng để thử

Với bộ tính năng bảo mật thiết bị mạnh mẽ, Panda Dome Essential hứa hẹn khả năng bảo vệ không giống bất kỳ tính năng nào khác. Điều làm cho nó tốt hơn là giao diện gọn gàng và bắt mắt, với các hình nền theo chủ đề thiên nhiên tươi mới làm hình nền. Tuy nhiên, nó cung cấp các tính năng khá phổ biến, hầu hết trong số đó bạn có thể nhận được về cơ bản từ bất kỳ phần mềm chống vi-rút và chống trộm nào khác. Tuy nhiên, nó đáng để thử nếu bạn đang tìm kiếm một loại bảo mật mới.

  • Antivirus bảo vệ chống lại virus, ransomware và phần mềm độc hại.
  • Tường lửa đảm bảo an toàn khỏi tin tặc.
  • Duyệt web an toàn bảo vệ người dùng khi duyệt Internet
  • Process Monitor phân tích các tiến trình nền hệ thống của bạn.
  • VPN cho phép người dùng truy cập dữ liệu từ xa một cách an toàn thông qua các mạng công cộng.

Với Panda Dome Essential, bạn có thể mua sắm và duyệt trực tuyến một cách an toàn. Nhờ công nghệ bảo vệ thời gian thực mới, ‘Panda Antivirus Pro’ mới an toàn hơn, nhanh hơn và hoàn thiện hơn bao giờ hết. Với nó, bạn có thể chia sẻ ảnh và video, mua sắm và giao dịch ngân hàng trực tuyến, đọc các blog yêu thích của mình hoặc đơn giản là duyệt Web một cách hoàn toàn yên tâm và không bị gián đoạn.

Công nghệ đám mây của Panda Dome Essential cung cấp một hệ thống bảo vệ thông minh dựa trên cộng đồng người dùng, nơi mọi người đều đóng góp. Máy tính của bạn sẽ luôn được cập nhật và bảo vệ đầy đủ.

support resources
Một số tính năng tương thích của Key Panda Dome Essential

Trên đây là những thông tin về Key Panda Dome Essential 6 tháng 3 thiết bị ở trong mục Bảo Mật tại Professorvn. Bên cạnh đó, Professorvn còn cung cấp nhiều tài khoản khác như Netflix, Canva Pro, Autodesk All App,…..  Nếu bạn có bất kỳ khó khăn gì, hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi để được tư vấn, chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24/7 nhanh chóng và tận tâm