0

Đánh giá từ khách hàng
0 Đã bán
0 out of 5

Key Norton 360 Deluxe 50GB – 5 Thiết bị 1 Năm – Norton Key GLOBAL

639,000 

Giao hàng

Qua email

Thời gian giao hàng

10-30p

Bảo hành

12 tháng

Chính sách

Chính sách đổi trả

‘- Bạn sẽ nhận được mã kích hoạt sau khi đặt hàng

– Thời hạn 90 ngày sử dụng trên 5 PC

– Mã kích hoạt có thể sử dụng ở mọi quốc gia (trừ Nga và Belarus)

– Chỉ khả dụng trên Window

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Norton Security Deluxe là gì?

Norton Security Deluxe là phần mềm diệt Virus được sử dụng phổ biến hiện nay. Bên cạnh chức năng chính là chống phần mềm độc hại thì Norton Security Deluxe còn có tường lửa nhiều lớp, trình quản lý mật khẩu, bảo vệ chống lừa đảo giả mạo, hệ thống lưu trữ đám mây,…

Phần mềm Norton Security Deluxe

Norton Security Deluxe cung cấp nhiều tính năng nổi bật

Norton Security Deluxe được đánh giá có nhiều tính năng vượt trội hơn so với các phần mềm khác.

Chống phần mềm độc hại

Norton Security Deluxe sử dụng một danh mục phần mềm độc hại khổng lồ để phân tích và nhanh chóng phát hiện các mối đe dọa. Bên cạnh đó, với tính năng bảo vệ theo thời gian thực sẽ ngăn chặn các phần mềm độc hại xâm nhập trên các thiết bị của bạn, bao gồm cả thiết bị di động IOS, Android, Windows và Mac.

Không chỉ diệt Virus mà Norton Security Deluxe còn có thể chống các mối đe dọa khác như Trojan, sâu, trình khai thác, Rootkit, phần mềm gián điệp, cửa hậu, PUP và các chương trình tiềm ẩn không mong muốn,…

Norton app
Tính năng chống các phần mềm độc hại để bảo vệ máy tính

Quy trình quét nhanh

Norton Security Deluxe cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau để người dùng lựa chọn theo nhu cầu. Chẳng hạn như Quét nhanh sẽ quét ở khu vực thường tìm thấy ở các phần mềm độc hại (Tệp hệ thống, tệp tạm thời,…). Còn quét tùy chỉnh sẽ quét ở vị trí đĩa hoặc các thư mục được chỉ định. Tính năng quét thông minh sẽ giúp kiểm tra các sự cố về hiệu suất, về vấn đề mạng và quyền riêng tư trên hệ thống máy của bạn.

Tính năng tự động phát hiện

Norton Security Deluxe có tính năng tự động phát hiện khi ứng dụng đang ở chế độ toàn màn hình. Do đó, ngay cả khi bạn đang xem phim, chơi game hay dùng các ứng dụng khác thì Norton sẽ không hiển thị thông báo và không tiến hành quét. Vì thế sẽ không làm gián đoạn quá trình hoạt động của khách hàng và được người dùng đánh giá cao về tính năng này.

Ngoài ra, Norton Security Deluxe còn được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Ngay cả những người lần đầu sử dụng phần mềm cũng dễ dàng thực hiện các thao tác.

043TM0E2Yv1RsXGE7oOxHLl 72
Tính năng tự động phát hiện

Hướng dẫn mua key Norton Security Deluxe nhanh chóng tại Professorvn

Để sử dụng Norton Security Deluxe thì bạn cần phải tạo tài khoản bản quyền. Còn nếu bạn chỉ sử dụng với phiên bản free thì sẽ bị hạn chế các tính năng. Professorvn cung cấp key Norton Security Deluxe 90 ngày năm thiết bị và cách thức mua key như sau:

    • Bước 1: Đầu tiên, quý khách hãy truy cập vào trang chủ uy tín Professorvn.com.
    • Bước 2: Tại trang chủ, bạn nhập nội dung cần tìm là “Norton Security Deluxe”.
    • Bước 3: Tham khảo mức giá do Professorvn áp dụng và bấm vào “Mua ngay”.
    • Bước 4: Tiến hành thanh toán bằng cách điền các thông tin về Họ tên, số điện thoại, địa chỉ Email và lựa chọn phương thức thanh toán (Chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử).
    • Bước 5: Cuối cùng, bạn ấn vào “Đặt hàng” và nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin để xử lý.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về key Norton Security Deluxe tại mục “Bảo mật”. Bên cạnh đó, Professorvn còn cung cấp nhiều tài khoản giải trí xem phim, nghe nhạc, key bản quyền, tài khoản thiết kế như: Mua gói Adobe, Tài Khoản Autodesk All App chính chủ , Hulu, Tidal, Netflix, Spotify Premium,….. Đừng quên liên hệ với Professorvn để nhanh chóng có tài khoản với mức giá rẻ nhất nhé.