0

Đánh giá từ khách hàng
0 Đã bán
0 out of 5

Key AVG Ultimate 10 Thiết bị 1 Năm AVG Key GLOBAL

399,000 

Giao hàng

Qua email

Thời gian giao hàng

10-30p

Bảo hành

12 tháng

Chính sách

Chính sách đổi trả

‘- Mã kích hoạt AVG Ultimate 2023 có giá trị 1 năm trên 2 thiết bị

– Hỗ trợ Windows 10 / 8.1 / 8/7 32 | 64-bit

– Key kích hoạt ở mọi quốc gia

Hướng dẫn kích hoạt:

How to activate:

1. Open AVG AntiVirus

2. Click on Menu – My Licenses – nhập mã kích hoạt của bạn nhận được.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu về AVG Ultimate

AVG Ultimate được phát hành bởi AVG Technologies có chức năng quét Virus và giúp tăng tốc độ hoạt động của máy tính. Cài đặt và sử dụng phần mềm này sẽ giúp máy tính của bạn luôn trong trạng thái tối ưu nhất. Chính vì thế, hiện nay, lượng người dùng AVG Ultimate ngày càng nhiều.

AVG Internet Security 02 en
Phần mềm AVG Ultimate

Những tính năng chính của AVG Ultimate

Ngăn chặn Virus

Khi sử dụng máy tính thì điều lo ngại nhất đối với người dùng là những phần tử độc hại như Virus, Hacker, Spyware. Đây đều là những mối đe dọa của máy tính và làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của người dùng.

Thế nhưng, khi cài đặt AVG Ultimate thì sẽ giúp ngăn chặn Virus và các phần tử độc hại khác. Phần mềm này có tính năng quét mạnh mẽ nên sẽ phát hiện sớm các mối đe dọa và vô hiệu chúng ngay khi phát hiện.

Bảo mật dữ liệu tốt

Không chỉ làm nhiệm vụ diệt virus mà AVG Ultimate còn giúp bảo vệ các dữ liệu trên máy tính. Từ đó quá trình lướt web, chia sẻ thông tin sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đặc biệt, phần mềm này có khả năng xóa các tệp tin nhạy cảm và mã hóa, lưu trữ các dữ liệu cá nhân quan trọng. Vì thế, các thông tin cá nhân ở trên máy tính sẽ được bảo mật chặt chẽ.

Ngoài ra, AVG Ultimate còn có tính năng kiểm soát những đối tượng có thể nhìn thấy những hành động bạn làm khi trực tuyến. Điều này sẽ giúp bảo vệ danh tính cá nhân, các dữ liệu quan trọng khác như Số tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng, mật khẩu đăng nhập các trang web. Đồng thời sẽ giúp bạn ngăn chặn gián điệp theo dõi và ăn cắp dữ liệu.

v1 dashboard
AVG Ultimate giúp bảo mật dữ liệu trên máy tính

Trình dọn dẹp ổ đĩa

AVG Ultimate có tính năng phát hiện và xóa các file rác hoặc các file thu thập dữ liệu không tốt. Khi đó sẽ giải phóng được dung lượng trong máy và giúp cho hệ thống máy tính hoạt động tối ưu hơn.

Tự động cập nhật

AVG Ultimate có tính năng tự động nhận và cập nhật phần mềm để đảm bảo luôn ở phiên bản mới nhất. Khi cập nhật thì trên hệ thống sẽ gửi thông báo về thiết bị máy tính của bạn. Người dùng sẽ luôn được trải nghiệm phần mềm với phiên bản mới và nhiều tính năng hiện đại.

Tăng hiệu suất hoạt động

Khi máy tính của bạn được quét hết virus và các tác nhân gây hại thì chắc chắn sẽ làm gia tăng tốc độ hoạt động. Với tính năng tối ưu hóa mạnh mẽ sẽ giúp hiệu quả làm việc nhanh hơn 30% và giúp máy khởi động nhanh hơn tới 79%.

img capture 07
Phần mềm AVG Ultimate giúp tăng hiệu suất hoạt động trên máy tính

Mua key AVG Ultimate 1 năm 1 thiết bị uy tín, giá rẻ tại Professorvn

Professorvn bán tài khoản AVG Ultimate 1 năm 1 thiết bị với giá chỉ 345,000 đồng và áp dụng chế độ bảo hành trong suốt thời gian sử dụng. Tài khoản cam kết dùng ổn định, tư vấn và hỗ trợ người dùng suốt 24/7.

Trên đây là những thông tin về key AVG Ultimate tại mụcBảo mật trên trang Professorvn. Ngoài ra, Professorvn còn cung cấp nhiều key bản quyền, tài khoản giải trí, xem phim, học tập, thiết kế giá rẻ, nhanh chóng như: Canva Pro, Netflix, Youtube Premium, Spotify, Autodesk All App …Vậy thì còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký ngay nào.