0

Đánh giá từ khách hàng
0 Đã bán
0 out of 5

Key Trend Micro Maximum Security 3 thiết bị 1 năm

220,000 

Giao hàng

Qua email

Thời gian giao hàng

10-30p

Bảo hành

12 tháng

Chính sách

Chính sách đổi trả

‘- Mã có thời hạn 01 năm trên 03 thiết bị

– Bạn sẽ nhận được mã kích hoạt và bạn có thể thêm vào tài khoảnTrend Micro của mình %100 bản gốc có bảo hành

Hướng dẫn kích hoạt:

– Cần kích hoạt mã tại link này

mobilesecurity.trendmicro.com/utility/activation/enter_ak

– Tải xuống:

https://downloadcenter.trendmicro.com/index.php?regs=ru&clk=latest&clkval=5314&lang_loc=2

– Cài đặt và nhập khóa kích hoạt.

– Done

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu về phần mềm Trend Micro Maximum Security 

Trend Micro Maximum Security là một phần mềm bảo mật với nhiều tính năng như Phát hiện các mối đe dọa xấu và loại bỏ chúng, hệ thống tường lửa nhiều lớp để ngăn chặn các kết nối không tốt, ngăn chặn Email rác, ngăn chặn việc truy cập vào các trang web độc hại, giúp bảo vệ dữ liệu cá nhân người dùng.

Bên cạnh đó, Trend Micro Maximum Security còn cung cấp nhiều tính năng khác như bảo vệ trực tuyến trong thời gian thực, bảo vệ danh tính, bảo vệ trẻ em khi hoạt động trên Internet và giúp người dùng quản lý mật khẩu,…

Khi sử dụng phần mềm này thì sẽ giúp máy tính hoạt động an toàn hơn và có thể đối phó với các mối đe dọa nguy hiểm trên Internet.

maxresdefault 5
Phần mềm Trend Micro Maximum Security

Trend Micro Maximum Security cung cấp nhiều tính năng nổi bật

Chống Virus mạnh mẽ

Với Trend Micro Maximum Security thì bạn dễ dàng quét Virus và xem trạng thái bảo vệ trên máy tính. Trên menu sẽ hiển thị chi tiết các thông tin về phần mềm, tài khoản và trợ giúp trực tuyến. Chỉ với một thao tác đơn giản là “Quét” thì hệ thống đã có thể xử lý các Virus có trên máy.

uo 1702303912 12009 1
Tính năng chống Virus mạnh mẽ

Quét kho lưu trữ

Tính năng quét kho lưu trữ trực tuyến có chức năng tìm mối đe dọa bảo mật trong các tệp trên Dropbox, Microsoft OneDrive và đảm bảo không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy.

Ngoài ra, với tính năng này còn giúp người dùng kiểm tra tiến hành và kết quả quét nhanh chóng. Mọi thao tác tại Trend Micro Maximum Security đều diễn ra trực tuyến nên sẽ tạo sự tiện lợi cho người dùng.

Lá chắn thư mục

Trend Micro Maximum Security cung cấp công cụ “Lá chắn thư mục” với mục đích bổ sung thêm lớp bảo vệ cho hệ thống. Đồng thời với tính năng này còn giúp hạn chế truy cập tới các tệp ở trong thư mục và điều này sẽ giúp hạn chế sự xâm nhập của hacker.

Bảo vệ mạng xã hội

Trend Micro Maximum Security có tính năng tự động quét trên tường Twitter hoặc Facebook. Với những liên kết an toàn thì sẽ được hiển thị bằng màu xanh lá và với những liên kết tiềm ẩn, nguy hiểm thì sẽ hiển thị với màu đỏ.

Nếu hệ thống phần mềm phát hiện một liên kết xấu thì sẽ cho phép người dùng cảnh báo đến các đối tượng bạn bè của bạn. Từ đó sẽ bảo vệ cho chính bạn và bạn bè hoạt động an toàn hơn trên các trang mạng xã hội.

Tối ưu hóa hệ thống

Trend Micro Maximum Security làm nhiệm vụ sắp xếp lại các khoảng trống trên ổ đĩa cứng, xóa bỏ lịch sử ứng dụng,… để tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của máy.

Cac tinh nang xoa an toan Trend Micro Maximum Security
Tính năng tối ưu hóa hệ thống

Các tính năng khác

Bên cạnh những tính năng chính trên thì phần mềm còn cung cấp nhiều tính năng khác như Quản lý mật khẩu, báo cáo an ninh, bảo vệ trẻ em, tùy biến giao diện cá nhân, két sắt bảo vệ dữ liệu Trend Micro Vault, bảo mật thanh toán,…

Mua key Trend Micro Maximum Security tại Professorvn

Có thể thấy, sử dụng Trend Micro Maximum Security cung cấp nhiều tính năng hữu ích và giúp máy tính hoạt động tối ưu hơn. Vậy nếu quý khách có nhu cầu mua tài khoản thì hãy liên hệ với Professorvn. Chúng tôi bán tài khoản với mức giá siêu rẻ chỉ 220,000 đồng, thời hạn dùng đến 1 năm và có thể sử dụng trên 3 thiết bị.

Trên đây là những thông tin về key Trend Micro Maximum Security tại mục “Bảo mật” trên trang Professorvn. Ngoài ra, Professorvn còn cung cấp nhiều key bản quyền, tài khoản giải trí, xem phim, học tập, thiết kế giá rẻ, nhanh chóng như: Canva Pro, Netflix, Youtube Premium, Spotify, Autodesk All App …Vậy thì còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký ngay nào.