0

Đánh giá từ khách hàng
2 Đã bán
0 out of 5

Mua Tài khoản Youtube Premium chính chủ

250,000 820,000 

Giao hàng

Qua email

Thời gian giao hàng

10-30p

Bảo hành

12 tháng

Chính sách

Chính sách đổi trả

– Sau khi thanh toán hệ thống sẽ gửi link invite tham gia Family cho bạn
– Chỉ hỗ trợ tài khoản Google cá nhân tại Việt Nam
– Tài khoản cần nâng cấp lên Youtube Premium phải đảm bảo đang không ở trong Family nào
– Tài khoản Google không tham gia quá 2 Family trong 12 tháng gần nhất.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mua Youtube Premium – một dịch vụ xem video có trả phí, nó cho phép bạn xem video mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo, tải video về máy xem ngoại tuyến và phát video trong nền khi sử dụng các ứng dụng khác, đã chính thức được ra mắt tại Việt Nam vào ngày 12/4. Đây là một tin vui dành cho những người yêu thích nền tảng video này, bởi vì họ không cần phải dùng VPN để truy cập vào các tính năng cao cấp của YouTube nữa. Trong bài viết này, Professorvn giới thiệu tổng quan về Youtube Premium, cách đăng ký và giá của nó.

Tìm hiểu YouTube Premium là gì?

YouTube Premium (từng được biết đến là YouTube Red) ra mắt vào ngày 14/11/2014 với tên gọi Music Key – một nền tảng dịch vụ chuyên cung cấp streaming âm nhạc và các video âm nhạc không kèm quảng cáo trên YouTube và Google Play Music.

Với YouTube Premium, bạn có thể xem những video trên YouTube thoải mái mà không bị ảnh hưởng bởi các quảng cáo kể cả khi bạn sử dụng YouTube trên web hay những ứng dụng của hãng, bao gồm YouTube Music, YouTube Gaming và YouTube Kids. Bên cạnh đó, khi sử dụng ứng dụng với tính năng Premium, người dùng có thể lưu các video vào thiết bị của họ để xem ngoại tuyến, phát video trong nền,…

youtube premium

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Youtube Premium mới nhất

Đăng ký tài khoản Youtube Premium trên thiết bị điện thoại 

  • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy khởi động ứng dụng Youtube trên điện thoại của mình, sau đó hãy chọn biểu tượng Avira ở góc bên phải của màn hình, sau đó tiếp tục chọn “đăng ký Youtube Premium”
  • Bước 2: Sau đó tiếp tục chọn “Mua Youtube Premium”
  • Bước 3:  Tiếp theo thì bạn nhấn chọn ” dùng thử miễn phí “
  • Bước 4: Chọn gói cước phù hợp với bạn, rồi sau đó nhấn chọn “ xác nhận

Lưu ý: Nếu bạn là một sinh viên, Youtube sẽ đề xuất thêm lựa chọn gói sinh viên đến bạn. Để đăng ký được gói này, thì bạn cần phải chứng minh một số giấy tờ tùy thân xác nhận mình là sinh viên như bảng điểm, giấy báo trúng tuyển,… 

  • Bước 5: Lúc này bạn chỉ cần thanh toán bằng các hình thức thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Mastercard hay là qua ví điện tử MoMo. Bạn chọn một trong những phương thức thanh toán phù hợp, sau đó làm theo các bước hướng dẫn .

Đăng ký tài khoản Youtube Premium trên thiết bị máy tính

  • Bước 1: Hãy truy cập vào trang chủ của Youtube. Lúc này tại trang chủ Youtube, thì bạn hãy chọn biểu tượng tài khoản Avatar ở góc bên phải màn hình. Nếu bạn chưa đăng nhập tài khoản Youtube của mình, thì hãy chọn đăng nhập vào tài khoản Google. Sau khi đăng nhập hãy chọn  “Giao dịch mua và gói thành viên
  • Bước 2: Bước này thì bạn chọn  “Tìm hiểu thêm”, nếu bạn muốn sử dụng gói cá nhân, hãy chọn “Dùng thử miễn phí” . Còn nếu bạn muốn đăng ký gói Gia đình hoặc Học sinh, sinh viên, hãy chọn vào “Hoặc tiết kiệm tiền bằng gói dành cho gia đình hoặc sinh viên”.

Lưu ý:

  • Đối với gói Gia đình, bạn cần tạo nhóm gia đình trên Google và có thể mời các thành viên gia đình tham gia nhóm này. Youtube Premium cho phép tối đa 5 người tham gia và chủ tài khoản tạo nhóm là tổng cộng 6 người sử dụng chung gói Gia đình.
  • Đối với gói Học sinh, bạn cần phải đăng tải một số giấy tờ tùy thân như là bảng điểm, giấy báo trúng tuyển để chứng minh rằng mình đang học tại trường và bạn sẽ được yêu cầu xác minh hằng năm.
  • Bước 3: Tại màn hình thanh toán, hãy nhập thông tin trên thẻ thanh toán quốc tế của bạn. Sau đó thì bạn nhấn chọn “Mua” để hoàn tất đăng ký. 

Tại sao nên mua YouTube Premium tại Professorvn

  • Thời gian nhận tài khoản nhanh chóng

Thấu hiểu tâm lý khách hàng, Professorvn luôn cố gắng và hoàn thiện và nâng cao chất lượng phục vụ. Chính vì thế, không để khách hàng phải chờ đợi, sau khi bạn lựa chọn và thanh toán dịch vụ tại Professorvn, chúng mình sẽ ngay lập tức gửi link invite vào Family. Sau khi bạn chấp nhận vào family, tài khoản của bạn sẽ được úp lên Youtube Premium ngay lập tức.

  • Bảo hành, hỗ trợ nhiệt tình khi tài khoản lỗi:

Tại Professorvn, vấn đề bảo hành luôn được chú trọng hàng đầu. Do đó, khi tài khoản gặp bất kỳ vấn đề nào, đừng lo lắng mà hãy trực tiếp liên hệ cho Professorvn qua Zalo để nhận tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.

  • Giá rẻ hơn so với mua trực tiếp

Tại Professorvn, chi phí cho việc nâng cấp tài khoản YouTube Premium là cực kỳ phải chăng so với khi bạn mua trực tiếp từ YouTube. Chỉ 50.000đ/tháng là bạn đã sở hữu tài khoản Youtube Premium và không còn bị khó chịu bởi các đoạn quảng cáo xuất chừng khi xem video.

  • Nâng cấp Youtube Premium từ tài khoản email chính chủ

Sử dụng dịch vụ tại Professorvn, bạn sẽ không cần lo lắng về việc phải tạo tài khoản hay email mới mà dịch vụ cung cấp tài khoản YouTube Premium bên mình sẽ nâng cấp Youtube Premium trực tiếp trên tài khoản email chính chủ mà bạn đang sử dụng.

  • Thanh toán linh hoạt

Professorvn hiện đang hỗ trợ khách hàng thanh toán qua MoMo và tài khoản ngân hàng cực kỳ tiện lợi thay vì chỉ mua bằng thẻ tín dụng (Credit card) như khi mua trực tiếp từ YouTube. Bởi lẽ, khi bạn mua tài khoản trực tiếp bằng thẻ tín dụng tại YouTube thì sẽ tốn khá nhiều thời gian và thủ tục, chưa kể đến vấn đề dễ lộ thông tin, thậm chí mất tài khoản.

So sánh giá YouTube Premium mua tại YouTube và Professorvn

Chi phí cho việc mua tài khoản YouTube Premium tại Professorvn là cực kỳ rẻ so với mua trực tiếp từ YouTube. Cụ thể, bạn chỉ tốn 50.000 VNĐ/tháng cho một tài khoản Youtube Premium, tiết kiệm hơn rất nhiều so với mức giá ~ 300.000 VNĐ (11.99$/tháng) khi mua trực tiếp tại YouTube.

Gói Youtube premium 1 Tháng Gói Youtube premium 3 Tháng Gói Youtube premium 6 Tháng Gói Youtube premium 12 Tháng Gói Youtube premium 24 Tháng Gói Youtube premium 36 Tháng
Giá mua tại youtube $11,99 (~283.000 VND) $35.97

(~847.000 VND)

$71.94

(1.693.000 VND)

$119,99 (~2.823.000 VND) $239.98

(~5.646.000 VND)

$359.97

(~8.469.000 VND)

Giá mua tại Professorvn 50.000 VND 125.000 VND 220.000 VND 390.000 VND 690.000 VND 999.000

VND

Lợi ích khi mua tài khoản YouTube Premium tại Việt Nam

Video không có quảng cáo

Khi mua tài khoản YouTube Premium, bạn có thể xem hàng triệu video không có quảng cáo. Quảng cáo bao gồm cả quảng cáo trước và trong video cũng như quảng cáo biểu ngữ, quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm và quảng cáo lớp phủ trên video. Bạn vẫn có thể xem quảng cáo hoặc thương hiệu nhúng trong nội dung của người sáng tạo mà YouTube không kiểm soát.

Video không có quảng cáo được hỗ trợ trên tất cả các thiết bị và nền tảng mà bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google, kể cả trên TV thông minh/máy chơi trò chơi tương thích và các ứng dụng YouTube, YouTube Âm nhạc, YouTube Gaming và YouTube Kids dành cho thiết bị di động nếu các ứng dụng này có ở địa điểm của bạn.

Phát nhạc trong nền

Đã qua cái thời mà mở youtube nghe nhạc vẫn phải mở màn hình điện thoại. Khi mua YouTube Premium, bạn có thể nghe nhạc liên tục trong nền ngay cả khi bạn mở một ứng dụng khác hoặc màn hình điện thoại đang tắt.

YouTube Music Premium

Bạn cũng có quyền sử dụng YouTube Music Premium như một phần lợi ích của mình sau khi mua tài khoản Youtube Premium. Với YouTube Music Premium, bạn có thể:

  • Thưởng thức hàng triệu bài hát và video trong YouTube Âm nhạc không có quảng cáo.
  • Tải các bài hát và video xuống thiết bị di động để nghe khi không có mạng.
  • Bật chế độ chỉ âm thanh để nghe nhạc mà không cần tải video.

Tải video Youtube xuống để xem khi không có mạng

Tải các video và danh sách phát xuống thiết bị của bạn để xem sau khi không có mạng nếu bạn không có kết nối Internet. Bạn có thể tải video xuống để xem khi không có mạng bằng ứng dụng YouTube, YouTube Âm nhạc và YouTube Gaming (và xem các video tự động tải xuống trong ứng dụng YouTube Kids) nếu các ứng dụng này có ở địa điểm của bạn khi bạn đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản YouTube Premium.

YouTube Originals

Xem miễn phí tất cả phim bộ và phim lẻ của Youtube Originals từ một số người sáng tạo thành công nhất của YouTube ngay khi họ phát streaming hay đăng lên Youtube.

Dùng chung Play Music và Youtube Music Premium

Youtube Premium là một dịch vụ toàn diện cho người dùng yêu thích âm nhạc và video trên Youtube. Khi bạn đăng ký Youtube Premium, bạn sẽ được truy cập vào Youtube Music Premium và Play Music, hai dịch vụ cho phép bạn nghe nhạc trên Youtube mà không bị quảng cáo, có thể tải nhạc về để nghe ngoại tuyến và phát nhạc ở chế độ nền trên điện thoại hay máy tính bảng. Bạn sẽ có thể thưởng thức âm nhạc mà không bị gián đoạn hay hạn chế.

Một số tính năng mới mà Youtube Premium mang lại cho người dùng

Google đã cập nhật một số tính năng mới cho Youtube Premium. Các tính năng này bao gồm:

Chia sẻ video qua FaceTime: Giống như tính năng Google Meet Live Sharing trên Android, người dùng có thể chia sẻ video đang xem với bạn bè và người thân.

Hỗ trợ SharePlay: Tính năng này sẽ được hỗ trợ trong tương lai để tạo ra trải nghiệm xem video thú vị hơn. Một số dịch vụ khác như TikTok, Apple Fitness Plus, Spotify cũng đã hỗ trợ SharePlay.

1080p Premium cho người dùng iOS: Người dùng iOS có tài khoản trả phí sẽ được xem video HD 1080p với chất lượng hình ảnh rõ nét và sống động hơn nhờ tốc độ bit cao.

Tính năng ‘Xem thêm’: Tính năng này cho phép người dùng quay lại và tiếp tục xem video từ điểm đã tạm dừng, giúp việc xem video trở nên thuận tiện hơn. Hy vọng rằng thông tin này giúp bạn hiểu rõ hơn về các cập nhật mới từ Youtube Premium.

YouTube Premium tinh nang test
Youtube Premium cập nhật một số tính năng mới cho người dùng

Câu hỏi thường gặp (Q&A) khi mua tài khoản Youtube Premium

Chỉ với 50k/tháng, bạn có thể thoải mái đăng nhập và sử dụng cùng lúc trên 10 thiết bị, xem video trên cả 10 thiết bị mà không bị làm phiền bởi quảng cáo.

  • Nếu bạn chọn mua mục “Nâng cấp”, Professorvn sẽ gửi link mời bạn vào Family, sau khi chấp nhận lời mời tài khoản youtube chính chủ của bạn sẽ được nâng cấp lên Youtube Premium
  • Nếu bạn chọn mua “Tài khoản”, bạn sẽ nhận được tài khoản Youtube Premium mà Professorvn gửi qua email mà bạn đăng ký.

Sau khi đã thanh toán thành công, Professorvn sẽ gửi link invite vào Family qua email. Bạn hãy click vào link để chấp nhận lời mời. Professorvn sẽ nâng cấp tài khoản của bạn lên Youtube Premium trong vòng 15 – 30 Phút.

Bỗng dưng 1 ngày bạn bị mất Youtube Premium do vô tình bấm thoát Family, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Professorvn qua zalo. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn nâng cấp lên Youtube Premium lại, để bạn sử dụng nốt phần thời gian mà bạn đã mua!

  • Câu trả lời là , sau khi hết hạn Youtube Premium bạn có thể tiếp tục gia hạn bằng cách out family mà bạn đã vào trước đó theo link sau: https://families.google/families/
  • Với đội ngũ chăm sóc Khách hàng chuyên nghiệp, Professorvn sẽ chủ động liên hệ thông báo cho bạn trước khi tài khoản Youtube Premium hết hạn, sẽ không bao giờ lo lắng tài khoản bị hết Premium giữa chừng đâu!

Tuy vậy, theo chính sách của Google, trong 1 năm bạn chỉ có thể ở trong tối đa 2 family. Bạn nên mua gói 6 tháng hoặc 1 năm để đảm bảo có thể sử dụng xuyên suốt với 1 tài khoản Youtube.

Được chứ! Professorvn sẽ hỗ trợ bạn đổi email khác nếu bạn dùng nhầm tài khoản email để tham gia Family.

Lịch sử xem Youtube và thông tin cá nhân của bạn được Google bảo mật tuyệt đối. Family chỉ là hình thức sẻ gói cước Youtube Premium, những người dùng khác cùng Family không thể xem được thông tin của bạn.

Câu trả lời là được, tuy nhiên bạn cần liên hệ Professorvn để chúng tôi hướng dẫn cụ thể cho bạn. Để dễ dàng hơn thì tốt nhất bạn nên dùng một tài khoản gmail khác.

Hiện tại Professorvn chỉ hỗ trợ nâng cấp Youtube Premium đối với tài khoản Google ở quốc gia Việt Nam. Nếu tài khoản của bạn ở nước ngoài, bạn liên ngay với zalo Professorvn để được hướng dẫn đổi về Việt nam nhé.

Thời hạn gói sử dụng được tính từ lúc chúng tôi gửi link tham gia Family cho bạn qua Email. Bạn cần bấm đồng ý tham gia Family ngay sau khi nhận được email để tránh bị mất ngày sử dụng nhé.

Những email có dạng tên miền được quản lý bởi 1 bên thứ 3 như trường học, công ty sẽ không thể tham gia Family Youtube, bạn vui lòng sử dụng gmail cá nhân (dạng @gmail.com) để tham gia family nhé.

Xem thêm 1 số sản phẩm xem phim, nghe nhạc giải trí khác tại Professorvn: Netflix, Vieon, Spotify, FPT Play, K+…