0

Đánh giá từ khách hàng
5 Đã bán
0 out of 5

Nâng cấp bộ nhớ Google One chính chủ 12 tháng

240,000 3,500,000 

Giao hàng

Qua email

Thời gian giao hàng

10-30p

Bảo hành

12 tháng

Chính sách

Chính sách đổi trả

 • Bạn sẽ được nâng cấp bộ nhớ trên tài khoản Google chính chủ
 • Dung lượng có thể sử dụng cho Drive, Photo, Email… và bất cứ dịch vụ lưu trữ nào của Google
 • Bạn sẽ nhận được xác nhận tham gia sau khi đặt hàng.
 • Thời gian giao hàng trong vòng 6 tiếng kể từ khi mua hàng.

Lưu ý:

 • Nâng cấp theo hình thức add mail vào Family do Professorvn quản lý, sử dụng hoàn toàn riêng tư
 • Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ Youtube Premium tại Professorvn hay bên khác theo hình thức tham gia Family thì sẽ không đăng ký email đó với dịch vụ này
 • Tài khoản của bạn phải là tài khoản Gooogle Việt Nam, chưa từng tham gia quá 2 Family trong vòng 12 tháng gần nhất
 • Nếu bạn đang ở nước ngoài bạn cần fake VPN về Việt Nam khi nhấn link tham gia.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Những điều các bạn cần biết về nâng cấp bộ nhớ Google One

Không biết mọi người đã từng thắc mắc về: “Google One là gì? Chúng có công dụng ra sao?” hay chưa? Đây là một dịch vụ do Google cung cấp với nhiều tiện ích. Vậy chúng ta cùng đi vào bài viết này để tìm hiểu về loại dịch vụ này. Bên cạnh đó học tập hướng dẫn nâng cấp bộ nhớ Google One nhé.

Giới thiệu về Google One

Trước khi tìm hiểu cách để có thể nâng cấp bộ nhớ Google One thì chúng ta cùng đón đọc một vài thông tin về loại dịch vụ này nhé. Bộ nhớ Google One là một dạng dịch vụ của Google Drive vô cùng nổi tiếng và được nhiều người sử dụng. Loại hình dịch vụ này cung cấp bộ lưu trữ đám mây.

google one la gi didongviet
Google One là một dịch vụ tăng dung lượng bộ nhớ

Tuy nhiên thì dịch vụ này sẽ thu phí hàng tháng của các bạn khi sử dụng. Như vậy giúp mọi người mở rộng được ứng dụng trên Gmail, Google Drive và Google Photos. Nếu Google Drive thì các bạn sẽ nhận được 15GB dung lượng miễn phí để sử dụng. Thì Google One sẽ mất một phí nhỏ nhưng được dùng với dung lượng lớn hơn rất nhiều.

Giá gói nâng cấp bộ nhớ Google One

Nhà sản xuất đã cung cấp 5 gói dịch vụ khác nhau để cho anh em lựa chọn khi nâng cấp bộ nhớ Google One. Vì vậy mà anh em muốn đăng ký để nhận được nhiều hơn 15GB miễn phí thì cần chú ý các mức giá sau. Hãy lựa chọn gói sao cho đúng mục đích, yêu cầu sử dụng nhé.

Gói 45K/ tháng (450K/ năm) – 100GB

Để có thể nâng lên đến là 100GB thì mọi người sẽ phải trả một khoản là 45K mỗi tháng hoặc 450K cho 1 năm. Như vậy thì dung lượng để lưu trữ cho Gmail, Drive cùng Photos là vô cùng đáng kể. Thêm vào đó thì mọi người còn được chia sẻ bộ nhớ này cho 5 thành viên trong gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp.

Ngoài ra, khi là thành viên của Google One thì anh em sẽ được hưởng nhiều quyền lợi vô cùng như giảm giá hoặc thậm chí miễn phí khi đặt phòng khách sạn hoặc Google Stadia. Bên cạnh đó, video, tin nhắn, ảnh, danh bạ sẽ được tự động sao lưu trên thiết bị.

Gói 69K/ tháng (690K/ năm) – 200GB

Một loại gói khác để nâng cấp bộ nhớ Google One đó chính là200GB với giá 69K/ tháng, 690K/ năm. Những lợi ích từ gói 100GB thì các bạn cũng vẫn được hưởng. Bên cạnh đó còn có thêm cả chương trình hoàn 3% khi mua sản phẩm ở cửa hàng Google Store.

f87b3e81d5c63846de59066fdebca058
Có nhiều gói nâng cấp bộ nhớ Google One

Gói 225K/ tháng (2.250K/ năm) – 2TB

Bộ nhớ 2TB là dung lượng vô cùng khủng khiếp, chứa đựng được rất nhiều thứ. Quyền lợi của khách hàng không khác gì với 2 gói trên. Thêm vào đó thì mọi người còn được hoàn tiền lên đến 10% tại Google Store. Hơn nữa còn có được một tính năng vô cùng hoàn hảo là VPN – giúp tạo lớp bảo mật cho dữ liệu người dùng khi duyệt web vô cùng an toàn.

Các gói 10TB, 20TB, 30TB

Ngoài các gói trên thì khi nâng cấp bộ nhớ Google One còn có rất nhiều loại khác như 10TB, 20TB, 30TB… Tuy nhiên thì để có thể đăng ký gói này thì phải sử dụng một trong 3 nhóm bên trên trước. Hơn nữa thì bộ nhớ này khá rộng nên nhiều người ít lựa chọn sử dụng và 2TB là quá đủ.

Xem thêm các gói nâng cấp tài khoản chính chủ: Spotify Family Premium, Spotify Premium, Zoom Pro, Nâng cấp tài khoản Zoom Pro chính chủ

Các tính năng khi nâng cấp bộ nhớ Google One

Khi bạn nâng cấp bộ nhớ Google One, bạn sẽ được hưởng nhiều tính năng mới:

 • Bộ nhớ và sao lưu: Bạn có thể sao lưu các kỷ niệm và tệp của mình an toàn vào đám mây.
 • An toàn trên mạng: Bạn sẽ được tăng cường an toàn khi dùng Internet thông qua VPN của Google One và tính năng báo cáo web tối.
 • Lợi ích khác: Bạn có thể sử dụng các tính năng chỉnh sửa trên Google Photos, nhận phần thưởng từ Google Store và nhiều lợi ích khác.
 • Không gian lưu trữ mở rộng: Bạn sẽ có thêm không gian để lưu trữ dữ liệu quan trọng trên Gmail, Photos và Drive. Các gói bộ nhớ có dung lượng từ 100GB trở lên.
 • An toàn hơn với Google One: Bạn sẽ được tăng cường bảo vệ hoạt động trực tuyến và thông tin cá nhân của mình thông qua các tính năng bảo mật và bảo vệ quyền riêng tư nâng cao.
 • Tận hưởng các lợi ích khác từ Google: Bạn sẽ được hoàn tiền đến 10% khi mua các thiết bị và phụ kiện từ Google Store. Ngoài ra, bạn còn nhận được các ưu đãi độc quyền và tính năng đặc biệt khác từ Google.
 • Hỗ trợ từ chuyên gia Google: Các chuyên gia của Google sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn về dung lượng lưu trữ, bảo mật trực tuyến và các sản phẩm hoặc dịch vụ của Google.
 • Chọn gói phù hợp với bạn: Gói thấp nhất là 100 GB. Tất cả các tài khoản Google đều có 15 GB bộ nhớ miễn phí.
photos
Các tính năng khi nâng cấp bộ nhớ Google One

Lợi ích của Google One

Bên cạnh việc mở rộng bộ nhớ đám mây với mức giá hợp lý hơn Google Drive, người dùng Google One còn nhận được nhiều quyền lợi đặc biệt khi sử dụng Google Play hoặc Google Store. Google đã tạo ra một số đặc quyền riêng cho người dùng Google One, bao gồm một đội ngũ chuyên gia tư vấn 24/7 để giải quyết các vấn đề phát sinh. Các chuyên gia của Google sẽ hỗ trợ bạn bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Google One cung cấp các gói dung lượng bao gồm: 100GB, 200GB, 2TB, 10TB, 20TB, 30TB. Bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình. Đặc biệt, người mua Google One có thể chia sẻ dung lượng của mình cho tối đa năm người khác mà không phải trả thêm chi phí, đồng thời vẫn đảm bảo quyền riêng tư của mỗi người. Điều này cho phép bạn chia sẻ gói lưu trữ cho người khác và chia nhỏ chi phí để phù hợp hơn với kế hoạch sử dụng của bạn.

Hướng dẫn nâng cấp bộ nhớ Google One chi tiết

Nhiều người vì tính chất công việc mà sử dụng rất nhiều dung lượng. Vì vậy nâng cấp bộ nhớ Google One là lựa chọn vô cùng sáng suốt. Tuy nhiên cách làm như thế nào không phải ai cũng biết. Vậy hãy đọc kỹ hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản google mà các bạn đang sở hữu. Nếu ai chưa có tài khoản thì cần tiến hành một vài quy trình để đăng ký.

Bước 2: Nhập thông tin số điện thoại để xác minh.

Bước 3: Truy cập vào Google One theo đường link: https://one.google.com/about/plans.

Bước 4: Lựa chọn gói nâng cấp bộ nhớ Google One mà các bạn muốn sử dụng.

Bước 5: Click vào “Đồng ý” để chấp nhận điều khoản của Google.

Bước 6: Chọn hình thức thanh toán và tiến hành giao dịch.

Bước 7: Nhấn “Đăng ký” là hoàn tất quá trình.

Các bước nâng cấp bộ nhớ Google One vô cùng đơn giản

Câu hỏi thường gặp về Google One

Tôi có thể sử dụng Google One như thế nào nếu tôi chưa phải là thành viên?

Nếu bạn chưa là thành viên của Google One, bạn vẫn có thể sử dụng nó để sao lưu dữ liệu trên điện thoại Android hoặc iOS của mình, cũng như giải phóng bộ nhớ trong tài khoản Google của mình bằng cách sử dụng trình quản lý bộ nhớ. Nếu bạn quyết định mua gói dịch vụ Google One, bạn sẽ có thêm nhiều tính năng hấp dẫn như bộ nhớ đám mây có dung lượng lớn hơn, hỗ trợ từ các chuyên gia Google và các lợi ích độc quyền khác.

Tôi có mất thêm phí khi chia sẻ gói của mình với mọi người trong nhóm gia đình không?

Không, bạn không phải trả thêm phí khi chia sẻ gói dịch vụ Google One của mình với những người trong nhóm gia đình. Việc chia sẻ này cho phép bạn thanh toán cho gói bộ nhớ thông qua một hóa đơn duy nhất, trong khi mọi người trong nhóm gia đình vẫn có thể tận hưởng các lợi ích của Google One.

Tôi có thể mua gói hàng năm không?

Có, bạn hoàn toàn có thể mua các gói bộ nhớ Google One theo năm. Các gói bộ nhớ 100GB, 200GB và 2TB đều có tùy chọn thanh toán hàng năm hoặc hàng tháng. Đối với các gói bộ nhớ lớn hơn, chúng chỉ cung cấp tùy chọn thanh toán hàng tháng. Nếu bạn chọn thanh toán hàng năm, bạn sẽ tiết kiệm được một số chi phí tổng cộng. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng có thể có một số hạn chế nếu bạn sử dụng Google One thông qua một đối tác hoặc công ty khác.

Trên đây là một vài thông tin mà mọi người cần biết về nâng cấp bộ nhớ Google One. Đây là gói dịch vụ vô cùng tiện lợi và hữu ích.

Tuy nhiên thì mọi người cần phải trả một khoản phí nho nhỏ cho chúng. Nhưng các bạn vẫn nên sử dụng khi cần nhiều bộ nhớ hơn nhé.