0

Đánh giá từ khách hàng
0 Đã bán
0 out of 5

Tài khoản Hulu No Ads12 tháng

289,000 

Giao hàng

Qua email

Thời gian giao hàng

10-30p

Bảo hành

12 tháng

Chính sách

Chính sách đổi trả

Người dùng có thể đăng ký tài khoản Hulu thông qua trang web chính thức của Hulu hoặc thông qua các ứng dụng trên các thiết bị hỗ trợ như smart TV, máy tính, điện thoại di động, và máy tính bảng.

Để sử dụng tại Việt Nam bạn cần có các công cụ chuyển vùng (VPN, Proxy…) để sử dụng.

Mọi câu hỏi khác vui lòng liên hệ CSKH Professorvn để được hỗ trợ.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Hulu là một dịch vụ phát trực tuyến video theo yêu cầu của Mỹ, cung cấp các chương trình truyền hình, phim ảnh, và nội dung gốc. Tài khoản Hulu cho phép người dùng truy cập vào thư viện nội dung phong phú của Hulu, bao gồm các bộ phim, chương trình truyền hình, và các chương trình gốc do Hulu sản xuất.

Tài khoản Hulu là gì?

Tài khoản Hulu là một trong những nền tảng phát trực tuyến tốt nhất. Những con số dưới đây thể hiện điều đó. Tính đến tháng 5 năm 2019, nền tảng này đã có 28 triệu người đăng ký. Hulu cũng có một thư viện nội dung phong phú. Người ta ước tính sẽ tổ chức hơn 40.000 tập phim từ khoảng 2.500 bộ phim và hàng nghìn chương trình truyền hình. Kết hợp với truyền hình trực tiếp mới.

1701898834 disney plus hulu
Giao diện của Hulu
Có nhiều loại tài khoản Hulu khác nhau, mỗi loại có các tính năng và mức giá khác nhau:
Hulu (có quảng cáo): Đây là gói cơ bản với mức giá thấp nhất, nhưng sẽ có quảng cáo xuất hiện trong quá trình xem.
Hulu (không quảng cáo): Gói này đắt hơn một chút nhưng không có quảng cáo, mang lại trải nghiệm xem liền mạch hơn.
Hulu + Live TV: Gói này kết hợp dịch vụ phát trực tuyến của Hulu với truyền hình trực tiếp từ nhiều kênh truyền hình khác nhau, phù hợp cho những người muốn thay thế dịch vụ truyền hình cáp truyền thống.

Các thiết bị có hố trợ ở Hulu

Khi có tài khoản Hulu bạn có thể xem các chương trình, phim ảnh trên trang web, ứng dụng hulu trên Google Play và App Store. Ngoài ra Hulu cũng có thể truy cập trên các thiết bị trên các thiết bị Smart TV, Xbox One, PlayStation 4 và Nintendo Switch. Nhiều thiết bị hỗ trợ ứng dụng này thì bạn có thể xem trên đó.

Các giá gói của Hulu tại Professorvn

Tại Professorvn có 2 gói cho bạn lựa chọn tài khoản Hulu: Hulu Live TV, Nod Ads. Sự khác nhau giữa giá và lợi ích giữa 2 gói tài khoản Hulu như thế nào? Cùng tìm hiểu thông qua bảng dưới đây:

Tài khoản Hulu Live TV là gói cho phép người sử dụng xem các chương trình thể thao, phim ảnh tin tức giải trí hàng đầu không giới hạn. Gói này được gọi là gói All-in-One (bao gồm tất cả dịch vụ mà Hulu đang có).

Từ bảng so sánh có thể thấy được sự khác nhau mỗi gói khác nhau. Tuỳ thuộc bạn đang cần là lựa chọn gói phù hợp với mình.

Sự khác biệt giữa Tài khoản Hulu và Netflix

Cùng là một ứng dụng xem phim trực tuyến nhưng có những điểm giống và khác nhau. Vậy sự khác biệt giữa tài khoản Hulu và tài khoản Netflix là gì?

Tính khả dụng

Yếu tố đầu tiên cần xem xét khi quyết định xem Netflix hay tài khoản Hulu phù hợp với bạn là tính khả dụng trong khu vực của bạn.

Netflix có mặt ở hầu hết các nơi trên thế giới và có mặt tại hơn 190 quốc gia. Mặt khác, Hulu chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ (và các căn cứ quân sự của Hoa Kỳ) và dường như sẽ không sớm thâm nhập vào các thị trường khác.

Vì vậy, nếu bạn đang ở một quốc gia không phải Canada, Úc hoặc Hoa Kỳ, Netflix là dành cho bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn khăng khăng muốn sử dụng Hulu, có nhiều cách để truy cập Hulu ở các quốc gia đó, nhưng đối với hầu hết mọi người, sự phức tạp có lẽ không đáng. Điều này là do bạn cần thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ do tổ chức tài chính có trụ sở tại Hoa Kỳ phát hành để đăng ký dịch vụ phát trực tuyến.

Và ngay cả khi bạn quản lý để có được nó hoặc vượt qua các hạn chế bằng thứ gì đó như thẻ quà tặng Hulu, bạn vẫn cần một VPN tốt để làm cho nó trông giống như bạn có trụ sở tại Hoa Kỳ. .. Hulu thường xuyên chặn người dùng truy cập trang web của bạn qua VPN, vì vậy, nó không phải lúc nào cũng hoạt động.

Nội dung

Nội dung là một yếu tố quan trọng việc quyết định đăng ký Hulu hay Netflix. Cả hai đều cung cấp nhiều bộ phim và chương trình truyền hình (thứ gì đó dành cho tất cả mọi người), nhưng với một trọng tâm khác.

Netflix được biết đến nhiều nhất với chương trình gốc của nó. Nếu không có Netflix thì sẽ không có những chương trình ăn khách như Master of None, Stranger Things, Narcos, Unbreakable Kimmy Schmidt. Không phải tất cả các chương trình ở công ty đều thành công, nhưng có rất nhiều chương trình hay ở các thể loại.

unnamed
Các bộ phim được chiếu trên Hulu

Mặt khác, Hulu được biết đến với truyền hình mạng và có lợi thế hơn Netflix. Tại đây, dịch vụ phát trực tuyến có quyền phát trực tiếp các chương trình mới của ABC, NBC và Fox vào ngày hôm sau, giúp bạn truy cập vào nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng. Hulu có các phim truyền hình cũ và mới như Seinfeld, ER và Futurama.

Vì vậy, khi nói đến nội dung, Hulu phù hợp với chương trình truyền hình mạng, nhưng Netflix cung cấp nhiều chức năng hơn khi nói đến bản gốc.

Gói và Giá cả

Giá cả của 2 ứng dụng ngày tương đương với nhau. Cùng là gói cao nhất với Hulu 450.000 nghìn/6 tháng và Netflix chỉ 420.000 nghìn/6 tháng.

Ngoài ra còn có các sự khác biệt nhỏ về hỗ trợ thiết bị, tải tư liệu, và kích thước thư viện nhưng sự khác biệt đó là khá nhỏ.

Kết luận

Qua những gì đã chia sẻ thì của Professorvn nếu bạn có nhu cầu mua tài khoản Hulu thì hãy thêm ngay vào giỏ hàng để sở hữu chúng. Trong quá trình đặt hàng có gì thắc mắc bạn hãy nhắn tin, gọi điện đến với chúng tôi hoặc có thể  bình luận sau bài viết để được giải đáp.