0

Đánh giá từ khách hàng
0 Đã bán
0 out of 5

Tài khoản Brain.FM 12 tháng

299.000 

Giao hàng

Qua email

Thời gian giao hàng

10-30p

Bảo hành

12 tháng

Chính sách

Chính sách đổi trả

‘- Không đăng nhập trên nhiều thiết bị

– Không chia sẻ tài khoản cho người khác

– Không thay đổi thông tin tài khoản

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tài khoản Brain.FM có chức năng giúp người dùng có thể mau chóng lấy lại tinh thần và tập trung. Cụ thể, nền tảng bao gồm những bản nhạc đã được kiểm duyệt mang lại hiệu quả nâng cao tinh thần. Từ đó, giúp người nghe giải tỏa áp lực và tập trung trở lại để hoàn thành công việc.

Brain.FM là gì?

Để tạo ra một ứng dụng hoàn hảo, mang đến lợi ích thiết thực cho người dùng. Nhà phát hành đã thực hiện vô số nghiên cứu, khảo sát khác nhau. Cụ thể, Ask.com đã tiến hành khảo sát về đề tài môi trường làm việc lý tưởng trên hàng nghìn người.

Sau đó, tổ hợp Avanta Serviced Office Group thực hiện phân tích tiếng ồn nào gây khó chịu nhất. Bao gồm tiếng nói chuyện qua điện thoại, tiếng ho, hắt xì hơi, chuông điện thoại.

Brain.fm review scaled
Brain.FM là gì?

Có rất nhiều vấn đề mà họ nhận thấy được trong quá trình nghiên cứu. Nhưng trong đó, một phát hiện thú vị, giúp họ sáng tạo nên nền tảng Brain.FM. Đó chính là mọi tiếng ồn đều ảnh hưởng đến khả năng tập trung của dân văn phòng. Tuy nhiên, mức độ gây tác động của từng tiếng ồn khác nhau.

Và từ đây, ứng dụng Brain.FM ra đời. Có chức năng ngăn chặn các tiếng ồn xuất hiện trong văn phòng một cách hiệu quả.

Theo đó, ứng dụng sẽ giúp người dùng lấy lại tinh thần, tăng độ tập trung để hoàn thành công việc. Hơn thế nữa, Brain.FM còn giúp người dùng giải tỏa các căng thẳng, áp lực đang gặp phải.

Ứng dụng Brain.FM mang lại lợi ích gì cho người dùng?

Như đã đề cập trên, Brain.FM hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong quá trình làm việc. Cũng như thư thái đầu óc để có thể sáng tạo ra những ý tưởng kinh doanh, quảng cáo… độc đáo.

Ngoài lợi ích tuyệt vời mà Brain.FM mang đến, nguyên nhân mà ứng dụng ngày càng được yêu thích. Đó chính là sở hữu vô số ưu điểm nổi trội như:

Hiệu quả tức thì

Những bản nhạc trong tài khoản Brain.FM đều được nghiên cứu và chọn lọc kỹ càng. Âm thanh phát ra từ Brain.FM sẽ tác động lên hệ thống thần kinh não. Sau đó kích thích sự hưng phấn, tập trung cho người dùng.

Chính vì thế, sau 15 phút thưởng thức các bài hát là bạn đã có thể tập trung vào công việc.

Bộ sưu tập âm nhạc phong phú

Hiện tại, ứng dụng có một kho số lượng bài hát khổng lồ. Từ nhạc không lời, nhạc piano đến nhạc có lời ở mọi quốc gia.

Cho nên, khi dùng tài khoản Brain.FM chắc chắn bạn sẽ không bị nhàm chán do phải nghe đi nghe lại một bài hát hay không biết chọn bản nhạc nào.

Giao diện thân thiện với người dùng

Việc truy cập và sử dụng tài khoản Brain.FM hết sức đơn giản. Bạn sẽ không phải mất nhiều người gian đăng nhập vào nền tảng.

Hơn nữa, giao diện của tài khoản Brain.FM còn hết sức bắt mắt và mượt mà. Danh mục tìm kiếm bài hát trên ứng dụng cũng nhanh chóng và dễ dùng.

maxresdefault 1 1
Giao diện thân thiện với người dùng

Thiết lập thêm thời gian tắt ứng dụng

Người dùng có thể cài đặt thời gian ngừng phát nhạc trên tài khoản Brain.FM một cách thuận tiện. Tùy theo nhu cầu mà người dùng đặt hẹn 2 giờ hoặc ngắn, dài hơn.

Cập nhập bản nhạc liên tục

Không chỉ dừng lại số lượng bản nhạc vốn có, nhà phát hành còn cập nhập bài hát thường xuyên.

Điều này nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, cũng như giúp người sử dụng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với sở thích về âm nhạc.

So sánh giá tài khoản Brain.FM tại Professorvn và giá trên thị trường

Sau đây Professorvn sẽ cung cấp giá tài khoản Brain.FM trên thị trường hiện nay. Đồng thời so sánh với hai nền tảng nghe nhạc trực tiếp ZingMp3 và Youtube.

Giá tài khoản Brain.FM tại Professorvn và giá gốc

Để mua tài khoản Brain.FM chính hãng, người dùng cần trả một khoản tiền không hề nhỏ. Nhưng nếu mua tại Professorvn thì bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền đấy.

So sánh giá tài khoản Brain.FM và Calm

Nếu so sánh Brain.FM với ứng dụng Calm sẽ như thế nào? Bạn có thể tham khảo ở bảng sau đây:

Với bảng so sánh trên bạn cũng dễ dàng thấy rằng, ứng dụng Calm sẽ có nhiều chức năng vượt trội hơn so với Brain.FM. Tương đương với giá của Calm cũng cao hơn.

Tuy nhiên xét về chất lượng thì cả 2 ứng dụng đều có tính năng vượt trội. Nếu bạn chỉ cần một ứng dụng chuyên về các bài nhạc nhẹ nhàng, tập trung thì Brain.FM rất thích hợp. Còn nếu muốn nhiều ứng dụng nâng cao hơn như tập yoga, luyện tập hít thở đúng cách thì bạn cần một app đầy đủ hơn như Calm.

Qua những phân tích trong bài viết, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu được tại sao nên sử dụng tài khoản Brain.FM. Và nếu bạn có nhu cầu dùng nền tảng này thì hãy mua tại Professorvn. Bởi, Professorvn không chỉ có giá thấp mà còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Bên cạnh đó, Professorvn còn cung cấp nhiều tài khoản chuyên sâu vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, thiền định như Breethe, Headspace.

Professorvn  cung cấp nhiều tài khoản giải trí xem phim, nghe nhạc, key bản quyền, tài khoản thiết kế như: Mua gói Adobe, Nâng cấp tài khoản Zoom Pro chính chủ, Hulu, Tidal, Netflix, Spotify Premium,…..