0

Đánh giá từ khách hàng
0 Đã bán
0 out of 5

Tài khoản ProWritingAid (12 Tháng) – Công cụ kiểm tra ngữ pháp Tiếng Anh

840.000 

Giao hàng

Qua email

Thời gian giao hàng

10-30p

Bảo hành

12 tháng

Chính sách

Chính sách đổi trả

‘- Không đăng nhập trên nhiều thiết bị

– Không chia sẻ tài khoản cho người khác

– Không thay đổi thông tin tài khoản

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nếu bạn thường xuyên phải sử dụng Tiếng Anh trong công việc và học tập, đặc biệt là các báo cáo, luận văn, nghiên cứu khoa học thì ProWriting Aid chính là một công cụ không thể thiếu. ProWriting Aid được công nhận là một trong những phần mềm check ngữ pháp Tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Tại sao lại như vậy? Công cụ này có những tính năng nổi bật nào? Tất tần tật những thông tin liên quan đến ProWriting Aid đều có trong bài viết này. 

ProWriting Aid là gì? 

ProWritingAid là một trình soạn thảo văn bản và trình kiểm tra ngữ pháp cao cấp, được tạo riêng cho các blogger, người viết nội dung cũng như các tiểu thuyết gia. Nó cho phép người dùng tối ưu hóa các bài viết của họ, xóa lỗi và sửa lỗi ngữ pháp và dấu câu một cách tự động. Nói cách khác, công cụ này hỗ trợ người viết tạo các bài đăng blog hấp dẫn, kể những câu chuyện hay dưới dạng tiểu thuyết và viết nội dung hấp dẫn dưới dạng blog kinh doanh.

Hiện tại, phần mềm chỉnh sửa hoạt động với cả Microsoft Windows và Mac. Nó cũng tương thích với các phần mềm viết khác như Google Docs và Scrivener. Như chúng tôi đã nói trước đó, ProWritingAid có thể được sử dụng để phục vụ nhiều mục đích viết khác nhau, nhưng công cụ này hỗ trợ đắc lực nhất trong lĩnh vực viết tiểu thuyết. Cũng có tin đồn rằng nhiều nhà văn hư cấu ngày nay sử dụng công cụ này để hỗ trợ họ trong nỗ lực viết lách.

Taii khoan ProWritingAid.png

ProWriting Aid có những tính năng nổi bật nào?

Kiểm tra đạo văn

Đạo văn là một mối quan tâm lớn đối với nhiều người, đặc biệt là những người viết các tác phẩm học thuật. Quá trình kiểm tra đạo văn do ProWritingAid thực hiện sẽ kiểm tra tác phẩm của bạn dựa trên hơn một tỷ trang web và bài báo để đảm bảo rằng bạn đã trích dẫn chính xác bất kỳ nội dung không nguyên bản nào. Rất dễ để nội dung không nguyên bản lọt vào tác phẩm của bạn và hậu quả có thể rất tai hại.

Kiểm tra lỗi ngữ pháp và đề xuất chỉnh sửa

Nổi bật và được biết đến như một công cụ kiểm tra ngữ pháp, ProWriting Aid cải thiện ngữ pháp bằng cách xác định việc sử dụng sai dấu câu, sai thì và câu rời rạc.

Tinh nang cua tai khoan ProWritingAid.png

Khiến bài viết của bạn trở nên hấp dẫn hơn

ProWriting Aid sẽ cải thiện bài viết của bạn với hơn 20 tính năng khác nhau, điển hình như: 

  • Writing Style: Tính năng này cho phép người dùng xác định các vấn đề như sử dụng quá mức thể bị động, câu lặp lại và xóa các trạng từ không cần thiết.
  • Cliches: Những điểm sáo rỗng, dư thừa trong bài viết được gạch chân và đề xuất giải pháp khắc phục.
  • Overused: Công cụ này cảnh báo người viết về những từ đang bị lạm dụng trong bài viết của họ. Các từ lặp đi lặp lại là một dấu hiệu của văn bản yếu. ProWritingAid khắc phục điều đó.
  • Repeats: Các từ và cụm từ trùng lặp được xác định.
  • Sentence Length: Một biểu đồ độ dài câu được tạo ra để cho phép người dùng bổ sung thêm một số kỹ năng viết đa dạng.
  • Pronouns: Công cụ thông báo tỷ lệ phần trăm đại từ để bạn có thể kiểm soát việc sử dụng các đại từ cụ thể trong bài viết của mình.
  • Consistency: Tính nhất quán bao gồm báo cáo về dấu câu, chính tả và viết hoa.
  • Transitions: Công cụ tạo điểm chuyển tiếp dựa trên tỷ lệ phần trăm của các câu chuyển tiếp trong nội dung của bạn. ProWritingAid khuyến nghị sử dụng 25% làm điểm chuyển tiếp.
  • Complex Words: Tính năng này gạch chân những từ có nhiều hơn ba âm tiết và gợi ý cách đơn giản hóa.
  • Combo: Tính năng này cho phép bạn sử dụng các tính năng của ProWritingAid cùng một lúc mà bạn muốn.

Tại sao nên mua gói ProWriting Aid dành cho cá nhân? So sánh với gói không trả phí 

Nội dung  Gói không trả phí (Free) Gói trả phí (Premium)
Giới hạn số từ Tối đa 500 từ một lần check  Không giới hạn số từ 
Viết lại đoạn văn  Tối đa 10 lần 1 ngày  Không giới hạn 
Kiểm tra đạo văn  Không  Có 
Cải tiến phong cách nâng cao Không  Có 
Lưu trữ tài liệu không giới hạn Không 

So sánh giá mua tài khoản ProWriting Aid tại Professorvn và ProWriting Aid

Giá bán tài khoản ProWriting Aid (12 tháng) tại Professorvn có giá ưu đãi hơn nhiều so với mua tại trang chủ ProWriting Aid, nhưng bạn lại được sở hữu tài khoản chính hãng, sử dụng ổn định.

Câu hỏi thường gặp khi mua tài khoản ProWriting Aid

1. Tôi có thể kiểm tra bao nhiêu từ cùng một lúc?

Với tài khoản miễn phí, bạn sẽ chỉ nhận được đề xuất cho 500 từ mỗi lần. Với tài khoản trả phí, bạn có thể sử dụng ProWritingAid với các tài liệu có độ dài bất kỳ.

2. Tôi có thể sử dụng ProWritingAid với những ngôn ngữ nào?

Hiện tại, ProWritingAid chỉ có sẵn bằng tiếng Anh – bao gồm: tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh Anh, tiếng Anh Mỹ, tiếng Anh Úc và tiếng Anh Canada.

3. Tôi có thể sử dụng ProWritingAid trên nhiều máy tính không?

Có. Miễn là bạn là người duy nhất sử dụng tài khoản, bạn có thể cài đặt ProWritingAid trên nhiều máy tính. 

Kết luận 

ProWriting Aid là một công cụ kiểm tra ngữ pháp hiệu quả và dễ sử dụng. Nếu muốn nâng cao chất lượng bài viết Tiếng Anh của mình, hãy đầu tư tài khoản premium để sử dụng tất cả tính năng tuyệt vời của nó. Đừng để lỡ cơ hội mua tài khoản ProWriting Aid với mức giá vô cùng ưu đãi tại trang web của chúng tôi. Chúc bạn làm việc và học tập hiệu quả!