0

Đánh giá từ khách hàng
0 Đã bán
0 out of 5

Nâng cấp Quizlet Plus 12 tháng

499.000 

Giao hàng

Qua email

Thời gian giao hàng

10-30p

Bảo hành

12 tháng

Chính sách

Chính sách đổi trả

  • Nhập chính xác thông tin đăng nhập Quizlet của bạn bao gồm email:password vào ô trên trước khi đặt mua
  • Sử dụng tài khoản được cho nhiều thiết bị
  • Hỗ trợ trên nhiều nền tảng

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 Quizlet là gì mà “hot” như vậy?

Quizlet là một ứng dụng học tập được sử dụng trên web và trên ứng dụng di động. Quizlet hỗ trợ học các từ vựng và khái niệm, thuật ngữ qua các thẻ học Flashcard và những trò chơi thú vị giúp người học dễ nhớ và nhớ lâu hơn.

Quizlet đã ra đời như thế nào?

Quizlet ra đời cách đây 10 năm khi Andrew Sutherland tạo nên một công cụ cho mình ôn luyện cho bài kiểm tra từ vựng tiếng Pháp ở trường trung học. Ông đã đạt điểm tuyệt đối, nên các bạn bè xin phép sử dụng công cụ đó. Người này chia sẻ với người kia, và Quizlet đã lớn mạnh – không ngừng. Hơn 10 năm sau, các học sinh đã hoàn thành hơn 3 tỷ phiên học.

Trang web chính thức (Quizlet.com) giới thiệu về sứ mệnh của Quizlet: đó là giúp học sinh (và giáo viên) học sâu và hiểu chắc nội dung các em muốn học. Quizlet tổ chức nhiều hoạt động tùy biến hấp dẫn nhờ sự đóng góp của mọi người trên khắp thế giới.
Ngoài học trên máy tính bằng cách vào trang web quizlet.com (Quizlet hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt), bạn còn có thể tải ứng dụng trên các thiết bị iOS và Android.

Mua Quizlet Plus giad re
Giới thiệu về ứng dụng Quizlet Plus

Học trên Quizlet như thế nào?

Quizlet giúp học từ vựng qua Flashcard.

  • Người học tự tạo bộ flashcard cho riêng mình tùy theo nhu cầu học
  • Và thậm chí còn có thể chia sẻ bộ flashcard của mình cho người khác,
  • Tìm cho mình những flashcard phù hợp trong kho dữ liệu khổng lồ chứa hàng trăm ngôn ngữ của Quizlet do những người dùng khác tự tạo và chia sẻ, tất nhiên là miễn phí.

Cách học ngôn ngữ mà Quizlet gợi ý chủ yếu là thông qua các trò chơi với Flashcard. Bạn có thể học bằng cách lật Flashcard truyền thống, hoặc chơi những trò chơi thú vị với từ vựng và ghi nhớ chúng từ đó.

maxresdefault 4
Nâng cấp Quizlet Plus

Lợi ích khi sử dụng Quizlet Plus

Quizlet Plus: Loại bỏ quảng cáo khi học, tải lên ảnh cho học phần, ghi âm tùy biến, tạo hoặc tham gia không giới hạn số lớp, tính năng. Học dài hạn, công cụ tạo học phần sơ đồ nâng cao, truy cập ngoại tuyến trên ứng dụng…

So sánh mức giá nâng cấp Quizlet Plus 12 tháng tại Professorvn

Một ứng dụng giúp bạn có thể học thuộc từ vựng, khái niệm bài học một cách dễ dàng, nhanh chóng tiết kiệm thời gian như Quizlet Plus thì tại sao bạn không dùng. Nâng cấp tài khoản Quizlet PlusProfessorvn bạn vừa được tư vấn 24/7, được dùng Quizlet Plus bản quyền, chất lượng và giá rẻ có thể dùng tài khoản lên đến 12 tháng. Nếu có gì thắc mắc trong quá trình nâng cấp Quizlet Plus thì bạn hãy nhắn tin hoặc bình luận sau bài viết để được hỗ trợ.

Trên đây là những thông tin về tài khoản Quizlet Plus 12 tháng tại Professorvn. Ngoài ra, Professorvn còn cung cấp nhiều tài khoản bản quyền, giải trí, xem phim, tài khoản thiết kế như:  Mua Adobe CC bản quyền, Canva, Spotify Premium, Netflix, Hulu, Tidal, …..Professorvn địa chỉ cung cấp tài khoản uy tín, nhanh chóng tại thị trường Việt Nam.