0

Đánh giá từ khách hàng
0 Đã bán
0 out of 5

Nâng cấp tài khoản Linkedin Premium Business

2,400,000 

Giao hàng

Qua email

Thời gian giao hàng

10-30p

Bảo hành

12 tháng

Chính sách

Chính sách đổi trả

✅ Professorvn sẽ cung cấp cho bạn mã đổi mà bạn có thể kích hoạt trên Linkedin của mình.
✅ Hoạt động cho mọi tài khoản
✅ Cần một tài khoản mới chưa có Premium trước đó
✅ Bạn có thể học các khoá học trên LinkedIn, nơi bạn nhận được chứng chỉ mang tên mình.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tổng quan về Linkedin Premium

Linkedin Premium là tài khoản đăng ký trả phí của một trang web truyền thông xã hội tập trung vào nghề nghiệp phổ biến nhất ngày nay. Với Linkedin Premium tại Professorvn , mọi người có thể dễ dàng tiếp cận và tương tác với hơn 1,6 triệu ứng viên tiềm năng. Họ sẽ luôn hoạt động thường xuyên trên nền tảng này nên các nhà tuyển dụng có thể dễ dàng bắt gặp.

Linkedin Premium 29287
Tài khoản Linkedin Premium tại Professorvn

Linkedin Premium có những tính năng nỗi bật gì?

Là một phiên bản nâng cao của LinkedIn Standard, tài khoản Linkedin Premium Business tích hợp nhiều tính năng hơn, đáp ứng tối đa nhu cầu của doanh nghiệp. Cùng Professorvn liệt kê những ưu điểm lớn nhất của loại tài khoản này, bao gồm:

Tìm kiếm cơ hội công việc: Cập nhật một bộ hồ sơ hoàn chỉnh, thể hiện trạng thái đang tìm việc và kết nối với nhiều nhà tuyển dụng nhất để tăng cơ hội tìm kiếm nghề nghiệp cho mình.

Kết nối mở rộng mối quan hệ: LinkedIn Premium Career có thể giữ liên lạc với đồng nghiệp, sếp, những ứng viên trong ngành hoặc mối quan hệ khác mà mọi người có trong công việc. Người dùng sẽ dễ dàng tìm thấy hồ sơ và có thể theo dõi/kết nối tới những hồ sơ cao cấp như của Ms. Thảo – CEO Vietjet, Shark Thái Vân Linh, Mr. Võ Quang Huệ – Deputy CEO của Vinfast,…

Đánh giá công ty: LinkedIn Premium Career cung cấp tính năng cho phép người dùng đánh giá và xem đánh giá về các công ty. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về môi trường làm việc, văn hóa công ty và trải nghiệm của nhân viên trong một công ty cụ thể trước khi xin việc.

Tạo thông báo tuyển dụng: Nếu mọi người là một nhà tuyển dụng hoặc đại diện của một công ty, thì có thể sử dụng LinkedIn Premium Career để tạo thông báo tuyển dụng và quảng bá vị trí việc làm của mình đến cộng đồng chuyên ngành. Điều này giúp bạn tìm kiếm ứng viên phù hợp và thu hút sự quan tâm của người tìm việc.

Luôn cập nhật những kỹ năng mới nhất: Các kỹ năng mới có thể hỗ trợ doanh nghiệp trong việc nâng cao tính chuyên nghiệp và giá trị thương hiệu của bạn. Tài khoản Linkedin Premium có thể truy cập vào hơn 16.000 khóa học Linkedin Learning để tiếp thu thêm nhiều kiến thức hữu ích. 

danh sach khoa hoc ve kinh doanh linked learning zanstock
Các khóa học trực tuyến đầy bổ ích

Không chỉ có thế, Linkedin Premium Business còn phân quyền truy cập đầy đủ vào những công cụ chuẩn bị phỏng vấn. Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động tuyển dụng và đàm phán của doanh nghiệp.

Hiện nay, có hàng trăm địa chỉ cung cấp các gói Linkedin Premium. Tuy nhiên, để lựa chọn được một nhà phân phối dịch vụ đáng tin cậy thì lại không phải là điều dễ dàng. Professorvn tự hào là một trong những đơn vị uy tín bậc nhất, đảm bảo được cho khách hàng những yếu tố sau:

Tại sao nên chọn mua Linkedin Premium tại Professorvn 

Bảo hành 1 đổi 1: Khi Bạn mua Linkedi Premium tại Professorvn, bạn sẽ được bảo hành trong suốt thời gian gói đã mua, đảm bảo hỗ trợ sửa chữa và nâng cấp lại nếu xảy ra bất cứ vấn đề gì trong thời hạn bảo hành. 

Giá rẻ nhất: Linkedin Premium được bán tại trang chủ với giá: 59,99$/tháng, nhưng với Professorvn bạn sẽ được mua tài khoản Linkedin Premium giá tốt nhất với mức giá siêu ưu đãi chỉ 2tr4/ năm.

Tài khoản chính chủ: Professorvn đảm bảo toàn bộ tài khoản Linkedin Premium đều được đăng ký bằng email chính chủ của bạn. Vì thế khách hàng có thể an tâm về tính bảo mật và độ tin cậy.

Có nhiều phương thức thanh toán linh hoạt: Professorvn cung cấp tài khoản Linkedin Premium và mang đến cho khách hàng một trải nghiệm thanh toán thuận tiện nhất. Professorvn có đa hinh thức thanh toán tại Việt Nam như Momo, ATM, Internet Banking để giúp khách hàng có thể lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất với bản thân mình.

Thời gian nhận tài khoản nhanh chóng: Bạn có thể nhận được tài khoản Linkedin Premium ngay sau 30p khi hoàn tất đơn hàng và thanh toán thành công.

Lợi ích khi sở hữu tài khoản Linkedin Premium 

  • Chia sẻ và đưa việc làm của mọi người tiếp cận đến hơn 500 triệu tài khoản trong mạng lưới LinkedIn.
  • Tiếp nhận mọi thông tin chi tiết về ngành nghề, việc làm nhanh và chuẩn xác nhất.
  • Gửi email, hiển thị quảng cáo cho các ứng viên sở hữu kỹ năng và vị trí địa lý phù hợp với thông tin tuyển dụng nhân sự của bạn.
  • Tạo lập và quản lý danh sách 50 ứng viên phù hợp nhất với công việc người dùng đang tuyển chọn.
  • Cung cấp 15 tin nhắn InMail miễn phí để có thể liên hệ với nhóm ứng viên nằm ngoài mạng lưới công ty.
  • Tham gia những khóa học về kỹ năng và quản trị trên LinkedIn Learning.
  • Xem được ai đã vào theo dõi trang hồ sơ của bản thân.

1709003784847

Kết luận

Hy vọng với những thông tin chi tiết về khi mua tài khoản Linkedin Premium trên đây, sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về những tính năng, lợi ích khi sở hữu công cụ này. Các bạn có thể truy cập vào website Professorvn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm, ứng dụng hữu ích khác nữa nhé!