0

Đánh giá từ khách hàng
0 Đã bán
0 out of 5

Nâng cấp tài khoản Cohesive 1 tháng – Trình chỉnh sửa AI mạnh mẽ

299,000 

Giao hàng

Qua email

Thời gian giao hàng

10-30p

Bảo hành

12 tháng

Chính sách

Chính sách đổi trả

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tìm hiểu Cohesive là gì?

Trải nghiệm tăng năng suất với Cohesive, nơi sức sáng tạo của con người kết hợp với sự xuất sắc của AI. Tạo, tinh chỉnh, chỉnh sửa và xuất bản tác phẩm của bạn một cách dễ dàng.

653612cfb812e0b7768a19c1 anime girl ai generator by cohesive

Các tính năng nổi bật của Cohesive

  • Tạo hình ảnh AI

Với trình tạo văn bản thành hình ảnh của chúng tôi, hãy biến ý tưởng thành những bức ảnh đáng yêu. Thật thú vị, thật dễ dàng và tất cả đều phụ thuộc vào sự sáng tạo của bạn. Hãy để mỗi từ tỏa sáng trong một ánh sáng hoàn toàn mới. Biến văn bản thành ảnh AI ngay lập tức. Tạo hình ảnh AI hấp dẫn chỉ bằng cách mô tả suy nghĩ của bạn. Đơn giản, mạnh mẽ và trực quan đáng chú ý. Trải nghiệm lời nói của bạn biến thành hình ảnh tuyệt đẹp.

Trình tạo hình ảnh AI của chúng tôi thích ứng với nhu cầu sáng tạo hoặc kinh doanh của bạn. Bạn muốn nghệ thuật anime cho một trò chơi giả tưởng? Hay những hình ảnh minh họa sống động? Chỉ cần nhập ý tưởng của bạn, chọn phong cách như nghệ thuật cyberpunk và tạo ra hình ảnh AI độc đáo.

Từ sự kỳ diệu của Disney đến sự kỳ lạ của Studio Ghibli, luôn có một phong cách dành riêng cho bạn. Khám phá và để trí tưởng tượng của bạn tỏa sáng. Với mỗi phong cách, hãy mở ra những chiều hướng sáng tạo mới và biến mọi dự án thành của riêng bạn.

  • Biến ý tưởng của bạn thành lời nói với người viết AI

Khám phá nhà văn AI của chúng tôi và ngạc nhiên khi các từ hình thành ngay trước mắt bạn. Hãy tưởng tượng cách tạo văn bản AI tức thì, vừa trực quan vừa sáng tạo một cách hiệu quả. Hãy tạm biệt sự chờ đợi lâu và đón nhận nội dung nhanh chóng, chất lượng, gây được tiếng vang sâu sắc với đối tượng mục tiêu của bạn.

Khám phá bộ sưu tập hơn 300 mẫu được chế tạo chuyên nghiệp. Bất kể lĩnh vực của bạn là gì — có thể là blog , tập lệnh hoặc bài đăng trên mạng xã hội , luôn có một điểm khởi đầu hoàn hảo đang chờ bạn chạm tới. Đi sâu vào lĩnh vực sáng tạo này, thích ứng với nội dung trái tim bạn và ghi dấu ấn trên mỗi tác phẩm bạn sản xuất.

Nâng cao nội dung của bạn với tính năng Kiến thức của chúng tôi . Dễ dàng tích hợp với các nền tảng như Notion, Google drive, v.v. Điều này đảm bảo mọi tác phẩm bạn sản xuất không chỉ chính xác mà còn thể hiện tính xác thực của bạn. Trải nghiệm niềm vui từ sắc thái thương hiệu nhất quán, nội dung dựa trên thực tế mọi lúc.

Soạn thảo tác phẩm hoàn hảo? Hãy đưa nó ra khỏi đó. Gửi trực tiếp kiệt tác của bạn đến WordPress và cho cả thế giới thấy sự sáng tạo của bạn. Với Cohesive AI writer, hành trình từ soạn thảo đến xuất bản trở thành một làn gió thú vị. Tiếp cận khán giả của bạn một cách dễ dàng và tạo làn sóng.

Hãy chung tay và làm việc nhóm trở nên đơn giản. Chia sẻ ý tưởng, xây dựng dựa trên chúng và tạo ra điều gì đó độc đáo. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào nút chia sẻ, thêm địa chỉ email của bất kỳ ai bạn muốn cộng tác. Đó là tất cả! Bây giờ bạn có thể chỉnh sửa nó cùng nhau trong thời gian thực. Cùng nhau sử dụng trình soạn thảo AI của chúng tôi, mọi thứ đều có thể xảy ra.

  • Giọng nói AI

Nói chuyện với khán giả toàn cầu một cách dễ dàng. Cho dù bạn cần kịch bản hoặc thuyết minh bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nhật hay bất kỳ ngôn ngữ nào khác, trình soạn thảo AI và trình tạo giọng nói của chúng tôi có thể giúp bạn dễ dàng phá vỡ rào cản ngôn ngữ.
Tạo ra trải nghiệm giọng nói đặc biệt bằng cách đưa cảm xúc và cá tính vào kịch bản và giọng nói của bạn. Dễ dàng truyền tải những cảm xúc như phấn khích, đồng cảm, sợ hãi, cấp bách, v.v.

AI gắn kết luôn chú ý đến từng câu để cho phép truyền đạt thuyết phục và sống động như thật hơn.

templates main 1d2cd19e6a

Chi tiết các gói Cohesive

Creator Agency
Từ không giới hạn Từ không giới hạn
Truy cập vào hơn 200 mẫu gắn kết Truy cập vào hơn 200 mẫu gắn kết
Lên đến 150 lần chạy mẫu Lên đến 150 lần chạy mẫu
Được cung cấp bởi GPT 4 Được cung cấp bởi GPT 4
Bao gồm 1000 hình ảnh AI Bao gồm 1000 hình ảnh AI
Truy cập vào hơn 10 giọng nói AI Truy cập vào hơn 10 giọng nói AI
90 phút tạo giọng nói AI 90 phút tạo giọng nói AI
Lên đến 5 tích hợp Lên đến 5 tích hợp
Cộng tác thời gian thực với Biên tập viên Cộng tác thời gian thực với Biên tập viên
Tải xuống PDF và âm thanh không giới hạn mà không có hình mờ Tải xuống PDF và âm thanh không giới hạn mà không có hình mờ
Thích hợp cho Đội

Hướng dẫn cách mua tài khoản Cohesive tại Professorvn

Để mua tài khoản Cohesive với mức giá siêu ưu đãi tại Professorvn thì bạn có thể làm theo những bước sau: 

  • Bước 1: Truy cập vào trang web Professorvn qua đường link sau: https://professorvn.net
  • Bước 2: Trên thanh tìm kiếm trang web và nhập từ khóa “Cohesive”.
  • Bước 3: Chọn tài khoản “Nâng cấp tài khoản Cohesive tháng” từ kết quả tìm kiếm.
  • Bước 4: Thực hiện thanh toán và mua gói tài khoản theo hướng dẫn trên trang web.
  • Bước 5: Sau khi thanh toán hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông tin về Nâng cấp tài khoản Cohesive qua email của bạn.