0

Đánh giá từ khách hàng
0 Đã bán
0 out of 5

Nâng cấp tài khoản Quizizz Super 12 tháng – Ứng Dụng Tạo Trò Chơi Học Tập

2.400.000 

Giao hàng

Qua email

Thời gian giao hàng

10-30p

Bảo hành

12 tháng

Chính sách

Chính sách đổi trả

Tài khoản sử dụng riêng
– Nâng cấp email chính chủ của khách hàng.
– Có thể đổi mật khẩu khi sử dụng

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tìm hiểu về Quizizz Super là gì? 

Tài khoản Quizizz Super là một ứng dụng học tập nổi tiếng và tiện ích, được thiết kế để kiểm tra và nâng cao kiến thức của học sinh, sinh viên thông qua hình thức trắc nghiệm. Ứng dụng Quizizz này gồm một loạt các câu hỏi và bài tập được phân theo nhiều danh mục khác nhau, từ các môn học cơ bản đến các chủ đề chuyên sâu. 

sddefault
Giới thiệu về tài khoản Quizizz Super

Mỗi một danh mục trong Quizizz đều có nhiều cấp độ, và mỗi người dùng đều có thể tự đánh giá và thử thách bản thân của mình. Điều này không chỉ giúp họ nắm vững được kiến thức mà còn phát triển được thêm nhiều kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy logic 

Ngoài ra, một điểm đặc biệt của tài khoản Quizizz Super là đây còn là công cụ hữu ích đối với giáo viên và phụ huynh. Họ có thể truy cập vào kho câu hỏi do cộng đồng chia sẻ để sử dụng trong việc giảng dạy và hướng dẫn cho con em mình. Điều này sẽ giúp họ tiết kiệm được nhiều thời gian chuẩn bị nội dung bài giảng.

cach tao quizizz 6
Quizizz Super – công cụ hữu ích đối với giáo viên và phụ huynh

Những tính năng chính của Quizizz Super

 • Cho phép giảng viên điều khiển nhịp độ của bài Quizizz. Giáo viên sẽ kiểm soát tốc độ của trò chơi. Điều này có nghĩa là giáo viên có quyền quyết định khi nào một câu hỏi mới sẽ được hiển thị, do đó cả lớp có thể cùng nhau giải đáp từng câu hỏi.
 • Làm bài theo tốc độ, khả năng của từng học sinh: Học sinh có thể làm bài tập theo tốc độ riêng của mình, và giáo viên cũng có thể theo dõi sự tiến bộ của từng học sinh thông qua bảng xếp hạng, giúp họ nắm bắt được hiệu suất học tập của từng học sinh.
 • Tổ chức kiểm tra và bài học trực tuyến với đối đa 1000 người tham gia: Tài khoản Quizizz Super cho phép người dùng tổ chức các bài kiểm tra và bài học trực tuyến cho đến 1000 người tham gia. Điều này tạo điều kiện cho giáo viên và người dùng tổ chức các buổi học trực tuyến, kiểm tra kiến thức và tương tác với một lượng lớn học sinh cùng một lúc.
 • Tự thiết kế bài tập Quizizz riêng cho mình: Tài khoản Quizizz Super cung cấp 15 loại câu hỏi khác nhau, từ câu hỏi trắc nghiệm đơn giản đến câu hỏi phức tạp hơn như câu hỏi điền vào chỗ trống, sắp xếp, và câu hỏi vẽ. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thêm hình ảnh, video và âm thanh vào câu hỏi để tạo ra một trải nghiệm học tập sinh động và hấp dẫn hơn.
 • Thoải mái truy cập vào thư viện câu hỏi và tạo bài kiểm tra, bài học không giới hạn: Một điểm tiện ích của tài khoản Quizizz Super là có thể truy cập vào thư viện câu hỏi của ứng dụng và cho phép người dùng tạo ra số lượng không giới hạn các bài kiểm tra và bài học. Điều này giúp người dùng tận dụng tối đa tài nguyên sẵn có và thể hiện sự sáng tạo trong việc thiết kế nội dung học tập.
 • Báo cao sau mỗi bài học: Tài khoản Quizizz Super sẽ tự động tạo ra một báo cáo chi tiết về số điểm của từng học sinh và tổng quan kết quả của cả lớp. Giáo viên có thể chia sẻ kết quả này với phụ huynh để họ có thể theo dõi sự tiến bộ của con em mình.
 • Nói không với quảng cáo: Một lợi ích đặc biệt của gói Quizizz Super là khả năng loại bỏ quảng cáo. Điều này giúp trải nghiệm sử dụng ứng dụng trở nên sạch sẽ và không bị phân tâm bởi các quảng cáo không mong muốn.
mceclip0
Những tính năng chính của Quizizz Super

Một số ưu và nhược điểm của Quizizz Super 

Ưu điểm:

 • Câu hỏi, bài tập đa dạng: So với những phần mềm trò chơi học tập khác thì Quizizz Super đã cung cấp đến người dùng đa dạng các câu hỏi. Giáo viên có thể lựa chọn từ 15 loại câu hỏi khác nhau như Trắc nghiệm, Điền từ, Ghép đôi, Sắp xếp, Ghi âm, Vẽ hình, Tự luận,..
 • Thư viện trò chơi khổng lồ: Giáo viên sẽ không cần tự thiết kế cho mình bộ câu hỏi riêng mà có thể dùng ngay một trong những bài Quiz có sẵn. Giáo viên cũng có thể thay đổi, điều chỉnh các bài quiz để phù hợp với học sinh của mình. 
 • Giao diện đơn giản, thu hút: Tài khoản Quizizz Super có giao diện thiết kế màu sắc rực rỡ như đỏ, vàng, tím và xanh để kích thích sự tò mò, hứng thú của người dùng. Âm nhạc nền vui nhộn trong mỗi bài quiz cũng tạo thêm phần hấp dẫn. 

Nhược điểm: 

 • Phải tốn phí đối với phiên bản Quizizz Super: Với gói Quizizz miễn phí thì sẽ bị giới hạn một số tính năng như các dạng câu hỏi như đáp án toán học, vẽ đồ thị, ghi âm, tính năng giải thích đáp án, và quyền truy cập vô hạn vào bài quiz trên nền tảng. Chi phí để nâng cấp tài khoản Quizizz Super là 8$/tháng. 
 • Thiếu tính năng xem trước: Hiện tại, Quizizz không có tính năng xem trước bài quiz để thầy cô có thể xem trước cách bài quiz sẽ xuất hiện trên thiết bị của học sinh. Một cách khắc phục là thầy cô có thể tham gia bài quiz từ một thiết bị khác để trải nghiệm trò chơi từ góc nhìn của học sinh.
 • Yêu cầu thiết bị điện tử và kết nối mạng: Trước khi sử dụng Quizizz trong lớp học, thầy cô cần đảm bảo rằng tất cả học sinh đều có thiết bị điện tử riêng và đã được kết nối mạng. Nếu có học sinh không có điện thoại hoặc kết nối mạng không ổn định, điều này có thể gây gián đoạn và làm giảm trải nghiệm của trò chơi trong quá trình học.
9 1
Một số ưu và nhược điểm của Quizizz Super 

Hướng dẫn nâng cấp tài khoản Quizizz Super tại Professorvn

Để nâng cấp tài khoản Quizizz Super với mức giá siêu ưu đãi tại Professorvn thì bạn có thể làm theo những bước sau: 

 • Bước 1: Truy cập vào trang web Professorvn qua đường link sau: https://professorvn.net/
 • Bước 2: Trên thanh tìm kiếm trang web và nhập từ khóa “Quizizz Super”.
 • Bước 3: Chọn tài khoản “Nâng cấp tài khoản Quizizz Super ” từ kết quả tìm kiếm.
 • Bước 4: Thực hiện thanh toán và mua gói tài khoản nâng cấp theo hướng dẫn trên trang web.
 • Bước 5: Sau khi thanh toán hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông tin về việc nâng cấp tài khoản Quizizz Super của mình