0

Đánh giá từ khách hàng
0 Đã bán
0 out of 5

Tài khoản Elevate Pro (12 Tháng) – Luyện não & trò chơi thông minh

359,000 

Giao hàng

Qua email

Thời gian giao hàng

10-30p

Bảo hành

12 tháng

Chính sách

Chính sách đổi trả

– Sau khi đặt hàng bạn sẽ nhận được tài khoản thông qua email bao gồm username & password

– Thời gian giao hàng 10 – 30p

– Tài khoản được bảo hành trọn gói đăng ký

– Sử dụng tài khoản đăng nhập tại app di động

Lưu ý:

– kiểm tra thư mục Spam nếu chưa nhận được tài khoản.

– Không thay đổi mật khẩu, thông tin sau khi nhận tài khoản.

– Không chia sẻ tài khoản cho người khác.

– Hạn chế đăng nhập trên nhiều thiết bị.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tài khoản Elevate Pro (12 Tháng) – Luyện não & trò chơi thông minh

Elevate Pro là một công cụ huấn luyện trí não từng đoạt giải thưởng được thiết kế để cải thiện khả năng nói, tốc độ xử lý, kỹ năng ghi nhớ, tính nhẩm, từ vựng, v.v. Mỗi người được cung cấp một chương trình học tập được cá nhân hóa, chương trình này sẽ điều chỉnh theo thời gian để tối đa hóa kết quả. Bạn càng luyện tập nhiều với Elevate, bạn càng cải thiện được các kỹ năng nhận thức quan trọng giúp nâng cao năng suất, khả năng kiếm tiền và sự tự tin. 

Hơn 90% người dùng nhận thấy sự cải thiện về từ vựng, trí nhớ, kỹ năng toán học và sự nhạy bén về tinh thần nói chung bằng cách thường xuyên tham gia các trò chơi và bài tập của chúng tôi. Elevate Pro được thiết kế để kiểm tra và nâng cao khả năng nhận thức, khiến nó trở thành một công cụ giáo dục tuyệt vời

social banner
Elevate Pro giúp cải thiện khả năng nói, tốc độ xử lý, kỹ năng ghi nhớ, tính nhẩm, từ vựng,..

Một số đặc tính tương thích của tài khoản Elevate Pro 

Ứng dụng có hơn 40 trò chơi rèn luyện trí não: Ứng dụng giúp cải thiện các kỹ năng nhận thức của người dùng tập trung, trí nhớ, độ chính xác và khả năng với những trò chơi và hàng loạt những câu đố rèn luyện trí não.

Giúp theo dõi hiệu suất: Ứng dụng đo lường hiệu suất của bạn so với những người khác. Có các báo cáo hàng tuần chỉ những thành tựu và cơ hội quan trọng của bạn sẽ được gửi một lần mỗi tuần.

 Có những bài tập cá nhân hóa: Mỗi bài tập hàng ngày của bạn để rèn luyện các kỹ năng về trí óc, trí nhớ và sự tập trung. Bạn có thể chọn từ 3 đến 5 trò chơi và nhiều câu đố.

Tiến độ học thích ứng: Rèn luyện trí não của bạn với nhiều bài tập toán có nhiều cấp độ khác nhau từ dễ đến khó. Đảm bảo trải nghiệm của bạn còn nhiều thách thức

elevate brain training
Elevate Pro có hơn 40 trò chơi rèn luyện trí não và nhiều tính năng tương thích khác.

Một số ưu điểm của Elevate Pro 

Elevate Pro là ứng dụng giúp bạn nâng cao khả năng tư duy giao tiếp và Elevate Pro có một số lợi ích như sau:

  • Bạn sẽ được rèn luyện các kỹ năng ngữ pháp, chính tả, dấu câu và cách viết rõ ràng, thuyết phục và súc tích. Bạn cũng sẽ tránh được những sai lầm thường gặp khi viết. 
  • Elevate còn giúp bạn trở thành một người đọc và học hiệu quả hơn. Bạn sẽ đọc các từ một cách trôi chảy, tập trung hơn vào nội dung và hiểu được những gì bạn đọc một cách nhanh chóng và chính xác.
  • Ứng dụng cũng mở rộng vốn từ vựng của bạn bằng cách giới thiệu cho bạn hàng nghìn từ mới qua các trò chơi và câu đố thú vị. Bạn sẽ biết cách sử dụng những từ này trong các hoàn cảnh khác nhau.
  • Ngoài ra còn giúp bạn giải quyết các bài toán thực tế một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn sẽ có thể so sánh giá cả, tính toán chi phí, chiết khấu và lãi suất một cách chính xác
  • Elevate cũng giúp bạn nói chuyện tự tin hơn với ngữ pháp chắc chắn. Bạn sẽ biết cách sử dụng những từ mới để làm giàu bài phát biểu của bạn. Bạn cũng sẽ diễn đạt rõ ràng hơn và có giọng điệu thuyết phục hơn. 
  • Elevate cũng giúp bạn duy trì tinh thần minh mẫn khi lớn tuổi. Bạn sẽ rèn luyện trí óc của bạn và không ngừng học hỏi với chương trình đào tạo đã được kiểm chứng của Elevate.

Mua tài khoản Elevate Pro tại Professorvn

Professorvn cung cấp nhiều Elevate Pro bản quyền, giá rẻ,chất lượng với chi phí vô cùng ưu đãi so với giá gốc. Quý khách hàng có thể yên tâm khi đăng ký mua key bên Professorvn, bởi vì Professorvn có hỗ trợ bảo hành đổi 1 đổi 1 trong suốt thời gian sử dụng tài khoản.

Trên đây là những thông tin về Tài khoản Elevate Pro (12 Tháng) – Luyện não & trò chơi thông minh tại Professorvn. Ngoài ra, Professorvn còn cung cấp nhiều key bản quyền, tài khoản giải trí, xem phim, học tập, thiết kế giá rẻ, nhanh chóng như: Canva Pro, Netflix, Youtube Premium, Spotify, Autodesk All App …Vậy thì còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký ngay nào.