0

Đánh giá từ khách hàng
0 Đã bán
0 out of 5

Nâng cấp tài khoản FPT Play chính chủ

65,000 

Giao hàng

Qua email

Thời gian giao hàng

10-30p

Bảo hành

12 tháng

Chính sách

Chính sách đổi trả

  • Gói FPT Play trả phí cung cấp cho khách hàng kho nội dung giải trí mới lạ với gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, kho phim điện ảnh nổi tiếng Âu Mỹ, phim truyền hình đặc sắc của Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam.
  • Bản quyền xem miễn phí các giải thể thao đỉnh cao trong nước và quốc tế như bóng đá (UEFA, AFC, AFF…), bóng rổ, Golf (PGA, USGA) và võ thuật (PFL, Bellator)
  • Xem trọn các chương trình gameshow, hài kịch, ca nhạc và thiếu nhi sẽ mang đến đa dạng nội dung giải trí cho đông đảo đối tượng khán giả.
  • Với gói IZI xem đồng thời trên 2 thiết bị ; Gói MAX xem đồng thời trên 3 thiết bị

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cũng như các ứng dụng truyền hình khác FPT Play cung cấp các gói dịch vụ truyền hình đa dạng với hàng trăm kênh truyền hình trong nước và quốc tế. Vậy làm sao để Mua tài khoản FPT Play giá rẻ? Tham khảo ngay bài viết tại Professorvn nhé!

FPT Play là gì?

FPT Play là một ứng dụng mà người dùng có thể xem phim, và các chương trình truyền hình ấn tượng. Đây là một sản phẩm của tập đoàn FPT Telecom. Một tài khoản của FPT Play có thể xem được trên nhiều thiết bị như bị Smart TV, Smart Phone, PC/Laptop và FPT Play Box.

fptplay1
Mua tài khoản FPT Play giá rẻ – Professorvn

Các chương trình truyền hình có thể xem trên FPT Play

Với một kho phim truyện cũng như các chương trình giải trí thể thao chất lượng hàng đầu thế giới. Bạn không cần tìm kiếm trên trang web khác vì ở FPT Play đã mang đến cho bạn tất cả. Điểm đặc biệt các nội dung mình ưa thích xem nhiều sẽ hiện ra trên màn hình chính dễ dàng tìm kiếm các nội dung yêu thích:

  • Xem truyền hình trực tuyến: Có 80 kênh truyền hình trong nước của VTV, VCTV, VTC, …
  • Xem bóng đá online: Trực tiếp các trận bóng đá kinh điển, các giải bóng đá hàng đầu châu Âu Premier League, Champions League…Đặc biệt phát sóng độc quyền trực tiếp giải Serie A.
  • Xem phim online: Hàng nghìn phim lẻ, phim bộ thuộc rất nhiều thể loại, quốc gia đang chờ bạn khám phá.
  • Xem clip, video chất lượng cao: Các video, clip hot nhất cập nhật nhanh chóng mỗi ngày để bạn nghe nhạc, giải trí với chất lượng cao nhất.

Các chương trình giải trí trên tài khoản FPT Play giá rẻ có tốc độ truyền nhanh mạnh mượt mà. Khi xem trên ứng dụng thì bạn không gián đoạn vì phải xem quảng cáo. Chỉ cần thiết bị có kết nối với Internet là bạn có thể xem thoả thích các chương trình yêu thích.

Tai khoan Fpt Play 1 min

Mua tài khoản FPT Play giá rẻ tại Professorvn

Gói dịch vụ chính

Khi mua tài khoản FPT Play giá rẻ trên Professorvn hiện nay có 2 gói dich vụ chính như sau:

  • Gói PFT Play IZI: Với 260.000 VND/6 tháng ; 499k/12 tháng là bạn có thể xem các chương trình giải trí thể thao hàng đầu. Gấn 200 kênh truyền hình trong nước cũng như quốc tế và các chương trình chuyên biệt.  Trên 01 tài khoản đăng nhập khách hàng được sử dụng tối đa 02 thiết bị.

Gói dịch vụ mở rộng

Ngoài gói chính thì tài khoản FPT Play giá rẻ còn có các gói mở rộng như gói K+, gói Sport. Các gói này nhằm mở rộng nhu cầu cá nhân hoá hơn. Gói K+ là cung cấp thêm các kênh về thể thao và những chương trình nổi bật về các giải bóng đá châu Âu. Gói Sport này chỉ dành cho khách hàng FPT Play về chương trình thể thao và các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

⭐️Giao Tài Khoản Ngay Trong Ngày ✅Professorvn sẽ giao tài khoản trong ngày cho bạn 24/7
⭐️Giá Cả Cạnh Tranh Nhất Thị Trường ✅Chúng tôi đem đến mức giá rẻ nhất giành cho khách hàng
⭐️Tài Khoản Chính Chủ ✅Cam kết tài khoản chính chủ sài siêu mượt
⭐️Có Trách Nhiệm ✅Cam kết bảo hành trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ

Bảng so sánh giá

Bên cạnh tài khoản FPT Play giá rẻ cung cấp các gói khác nhau như đã nêu ở trên. Bên Professorvn chúng tôi cung cấp 2 gói Max, VIP. Cùng xem bảng so sánh dưới đây để có thể có cho mình lựa chọn tối ưu cho bản thân.

GIÁ FPT Play Tại Professorvn GIÁ GỐC CÁC LOẠI GÓI
260.000 đ/6 tháng Gói IZI
499.000đ/12 tháng Gói IZI

Professorvn đã giới thiệu các gói chương trình của ứng dụng giải trí FPT Play. Hãy chọn cho mình một tài khoản FPT Play giá rẻ phù hợp để xem thể thao, xem phim, các chương trình truyền hình thoải mãi và không lo bị gián đoạn.

Bên cạnh VieON, Professorvn còn cung cấp các tài khoản xem phim trên các ứng dụng khác như Netflix, VieON, K+