0

Đánh giá từ khách hàng
0 Đã bán
0 out of 5

Nâng cấp Galaxy Play Gói Unlimited Movie Pass chính chủ 6 tháng

799,000 

Giao hàng

Qua email

Thời gian giao hàng

10-30p

Bảo hành

12 tháng

Chính sách

Chính sách đổi trả

Kích hoạt gói Unlimited Movie Pass trên tài khoản của chính bạn

Xem cùng lúc trên 04 thiết bị: TV, Smartphone, Máy tính…

Khám phá không giới hạn bất kỳ bộ phim thuê nào trong “Vũ trụ phim” mới nhất của Galaxy Play, bao gồm Phim điện ảnh Việt, Phim Hollywood, Phim bom tấn Châu Á.

Movie Pass là gì?
Movie Pass là thẻ VIP đặc quyền cho những tín đồ điện ảnh thỏa thích khám phá vũ trụ phim mới. Với Movie Pass, bạn không cần thuê phim lẻ nữa mà tự do thưởng thức tất cả các phim chiếu rạp cập nhật mới nhất trên Galaxy Play với chất lượng hình ảnh, âm thanh chuẩn rạp.
Movie Pass gồm 3 loại được chia theo gu thưởng thức phim của quý khán giả: Viet Movie Pass, Hollywood Movie Pass và Unlimited Movie Pass (không giới hạn).
Sau khi thanh toán thành công, bạn có thể thưởng thức ngay các phim có nhãn 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu về Galaxy Play là gì?

Galaxy Play – Một ứng dụng xem phim trực tuyến phổ biến tại Việt Nam, thư viện phim phong phú với tổng cộng gần 10.000 giờ phim. Nó bao gồm nhiều bộ phim Việt Nam nổi tiếng đã chiếu rạp và tạo ra doanh thu đạt kỷ lục, như “Mắt Biếc”, “Tiệc Trăng Máu”, “Lật Mặt”, và phim bom tấn “Bố Già 2021”.

b3
Những bộ phim Việt Nam chiếu rạp và tạo ra doanh thu đạt kỷ lục

Galaxy Play cung cấp dịch vụ xem phim với chất lượng video từ HD, Full HD đến 4K, cùng với âm thanh nổi Dolby 5.1.2, mang đến cho người dùng trải nghiệm xem phim tuyệt vời ngay tại nhà.

Ngoài ra, Galaxy Play còn đầu tư vào việc sản xuất và ra mắt các sản phẩm phim bộ độc quyền hàng tháng, nhằm mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn đa dạng hơn và nâng cao trải nghiệm xem phim.

Galaxy Play Movie Pass là một thẻ VIP đặc biệt, được thiết kế cho những người yêu thích điện ảnh, giúp họ khám phá thế giới phim ảnh mới mẻ. Với Movie Pass, bạn không cần phải thuê từng bộ phim một, mà có thể tự do thưởng thức tất cả các bộ phim chiếu rạp mới nhất trên Galaxy Play với chất lượng hình ảnh và âm thanh chuẩn xem phim chiếu rạp.

Movie Pass được chia thành ba loại, phù hợp với sở thích thưởng thức phim của từng người xem:

 • Viet Movie Pass: Dành cho những người yêu thích phim Việt.
 • Hollywood Movie Pass: Dành cho những người yêu thích phim Hollywood.
 • Unlimited Movie Pass: Dành cho những người muốn thưởng thức mọi loại phim mà không giới hạn.

Với Galaxy Play Movie Pass, bạn có thể thỏa sức khám phá vũ trụ phim ảnh ngay tại nhà.

Banner
Galaxy Play Movie Pass – Thỏa sức khám phá vũ trụ phim ảnh ngay tại nhà.

Giới thiệu về Galaxy Play Gói Unlimited Movie Pass 

Gói Unlimited Movie Pass của Galaxy Play là một dịch vụ đặc biệt dành cho những người yêu thích điện ảnh. Với gói này, bạn có thể khám phá không giới hạn bất kỳ bộ phim thuê nào trong “Vũ trụ phim” mới nhất của Galaxy Play.

Một số tiện ích khi sử dụng Galaxy Play gói Unlimited Movie Pass 

Galaxy Play Gói Unlimited Movie Pass mang lại cho bạn nhiều lợi ích:

 • Thư viện phim đa dạng: Thư viện phim bao gồm Phim điện ảnh Việt, Phim Hollywood, và Phim bom tấn Châu Á.
 • Khám phá không giới hạn: Bạn có thể xem không giới hạn bất kỳ bộ phim nào mới nhất của Galaxy Play.
 • Sử dụng trên nhiều thiết bị: Mỗi tài khoản khi đăng ký gói “Galaxy Play Cao Cấp” sẽ được xem trên 5 loại thiết bị và tối đa trên 4  thiết bị trong cùng một thời điểm.

Với những ưu điểm trên, Galaxy Play Gói Unlimited Movie Pass mang lại cho bạn trải nghiệm giải trí phong phú và tiện lợi.

dang ky galaxy play 9
Thư viện phim phong phú và mang lại nhiều tiện lợi

Nâng cấp tài khoản Galaxy Play Gói Unlimited Movie Pass chính chủ 6 tháng tại Professorvn 

Dưới đây là một số lợi ích khi bạn chọn nâng cấp Galaxy Play Gói Unlimited Movie Pass chính chủ 6 tháng tại Professorvn:

 • Bảo hành 1 đổi 1: Professorvn cam kết bảo hành 1 đổi 1 cho tài khoản Galaxy Play Gói Unlimited Movie Pass khi có lỗi xảy ra.
 • Giá cả hợp lý: Giá cả tại Professorvn chỉ bằng 1/2 cho đến 1/3 giá gốc trên thị  trường. Có nhiều trang web nâng cấp tài khoản Galaxy Play Gói Unlimited Movie Pass, nhưng trong đó giá cả thường sẽ dao động trong khoảng 620.000 đến 850.000 đồng.
 • Sử dụng email cá nhân: Khi nâng cấp tài khoản Galaxy Play Gói Unlimited Movie Pass, bạn sẽ sử dụng email cá nhân của mình, giúp tăng cường bảo mật cho tài khoản của bạn.
 • Thanh toán linh hoạt: Professorvn cho phép bạn thanh toán qua các phương thức phổ biến như ATM, Internet Banking, và Momo.
 • Nhận key nhanh chóng: Sau khi hoàn tất thông tin, Professorvn sẽ nâng cấp tài khoản Galaxy Play Gói Unlimited Movie Pass cho bạn trong thời gian ngắn nhất có thể.

Trên đây là những thông tin chung về nâng cấp Galaxy Play Gói Unlimited Movie Pass chính chủ 6 tháng tại Professorvn. Ngoài ra, Professorvn còn cung cấp nhiều tài khoản bản quyền, giải trí, xem phim, tài khoản thiết kế,…Professorvn địa chỉ cung cấp tài khoản uy tín, nhanh chóng tại thị trường Việt Nam.