0

Đánh giá từ khách hàng
0 Đã bán
0 out of 5

Tài khoản Headspace 12 tháng

300,000 

Giao hàng

Qua email

Thời gian giao hàng

10-30p

Bảo hành

12 tháng

Chính sách

Chính sách đổi trả

‘- Không đăng nhập trên nhiều thiết bị

– Không chia sẻ tài khoản cho người khác

– Không thay đổi thông tin tài khoản

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Hiện nay, với thời đại công nghệ 4.0, con người chúng ta thường xuyên lao vào công việc và có rất ít thời gian có thể nghỉ ngơi và thư giãn, chính vì thế ứng dụng Headspace ra đời đã giúp cho khách hàng có được một khóa học thiền vô cùng thoải mái với những tính năng nổi bật.

Tài khoản Headspace được hiểu là gì?

Headspace là một ứng dụng thiền và được sử dụng phổ biến hiện nay. Khi đăng ký tài khoản, bạn sẽ nhận được một kế hõa giúp thư giãn và giảm căng thẳng trong toàn khóa học, qua đó, ứng dụng Headspace sẽ giúp bạn học thiền từ những bước cơ bản nhất.

Bạn sẽ được làm quen và học thiền với các lớp học miễn phí, sau khi kết thúc các gói học miễn phí bạn có thể đăng ký các gói trả phí như tài khoản Headspace 12 tháng và sẽ được học thiền một cách chỉnh chu, chất lượng nhất, bạn có thể làm quen với những bài tập nhỏ, linh hoạt và phù hợp với cơ thể của mình.

Overview Of The App
Tài khoản Headspace

Những tính năng thú vị của Headspace

Ứng dụng Headspace được phát hành và cho ra đời vào năm 2010, ứng dụng được phát  triển bởi Andy Puddicombe- một cựu tu sĩ Phật giáo và ông là chủ một phòng khám ở London. Ứng dụng này ra đời với mong muốn giúp tất cả mọi người có thể thủ giãn và học thiền ở bất kỳ đâu và bất cứ lúc nào.

 • Trước tiên, ứng dụng này có khả năng giúp người học giải tỏa được những căng thẳng và mệt mỏi.
 • Tiết kiệm được khối lượng lớn thời gian khi không cần phải di chuyển đến các phòng học thiền chuyên nghiệp.
 • Ứng dụng công nghệ hiện đại và giao diện thân thiện, dè sử dụng.
 • Học thiền trên ứng dụng này có thể giúp bạn làm dịu tâm trí và thư giãn cực kỳ hiệu quả.

Chính vì thế, bạn có thể đăng ký ngay gói tài khoản Headspace 12 tháng để trải nghiệm tốt nhất.

Ưu điểm của tài khoản Headspace mang lại

Ứng dụng này được rất nhiều người quan tâm đến bởi nó sở hữu những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Tổng hợp các video với đồ học rất thân thiện, dễ hiểu và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và cả trẻ em.
 • Các chuyên mục về lý thuyết, thực hành cũng được giảng giải một cách chi tiết và cụ thể.
 • Bên cạnh đó, ứng dụng còn trang bị cho bạn 10 bài học thiền miễn phí với những điều cơ bản và cốt lõi nhất trong bộ môn thiền.
 • Nếu bạn sở hữu gói trả phí, bạn nên sử dụng gói tài khoản Headspace 12 tháng để truy cập không giới hạn các khóa học mỗi ngày.
 • Hướng dẫn viên trên các video có giọng nói nhẹ nhàng, giúp bạn thư giãn hiệu quả.

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng tài khoản Headspace

Khi sử dụng tài khoản Headspace, bạn cần chú ý đến một số vấn đề sau:

 • Headspace là một ứng dụng hỗ trợ giúp người dùng có thể thư giãn và không phải là ứng dụng đưa bạn hòa vào thế giới tâm linh.
 • Bạn không nên đọc các review trên các trang mạng mà ngộ nhận về ứng dụng này, ứng dụng cũng không hướng dẫn bạn về một khái niệm trừu tượng nào cả.
 • Khi sử dụng ứng dụng Headspace, bạn chỉ đơn giản là đang thư giãn và giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi.
 • Để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn có thể mua gói tài khoản Headspace 12 tháng với những tiện ích nhất định.
 • Bạn có thể học kèm cùng với một người hướng dẫn để đạt được hiệu quả tốt nhất trong khóa học thiền này.

Cách sử dụng ứng dụng tài khoản Headspace 12 tháng

Để thực hiện được hiệu quả các bài học thiền, bạn nên tham khảo qua các bước sau đây:

Tìm hiểu các tính năng của ứng dụng

Trước tiên, bạn cần tìm hiểu và làm quen với các tình năng của ứng dụng , Headspace là ứng dụng có thể sử dụng được trên cả điện thoại và máy tính và sử dụng các nút phát trên menu để điều khiển. Bạn có thể chọn các bài tập phù hợp với mình.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần biết đến bộ đếm thời gian đơn giản và nó sẽ cho phép người dùng nhìn thấy được kết quả thời gian tập luyện của mình. Có thể khi mới làm quen bạn sẽ thấy khá bất an và khó chịu với cái đồng hồ thời gian nhưng sau khi đã quen thì đây chính là liều thuốc thư giãn cực kỳ hiệu quả trong việc cải thiện sự tập trung.

Rubrik Meditieren 1024x576 1
Cách sử dụng ứng dụng tài khoản Headspace 12 tháng

Nắm được cách truy cập vào ứng dụng

Khi tải ứng dụng về điện thoại hoặc máy tính, bạn cần điền tên người dùng và mật khẩu cụ thể được tùy chọn khi đăng ký các chương trình khóa học. Bạn nên chọn gói tài khoản Headspace 12 tháng để có thể học tập lâu dài và không giới hạn các bài học trong một ngày.

Hành trình học thiền lúc đầu khá khó khăn và bạn phải điều khiển được suy nghĩ và tâm can của mình, ứng dụng sẽ giúp bạn xây dựng các chương trình và kế hoạch của riêng mình để có thể đạt được hiệu quả tích cực nhất.

Để học thiền một cách hiệu quả, bạn cần chuẩn bị cho mình một không gian yên tĩnh, ngồi trên ghế hoặc trên sàn nhà với hai tay trong lòng, tập trung nghe hướng dẫn và thư giãn cơ, thư giãn đầu óc một cách nhẹ nhàng nhất.

Giá của một tài khoản Headspace 12 tháng

Hiện nay, bạn chỉ cần bỏ ra 299.000 VNĐ/12 tháng thì đã có thể nhận được hóa học này, bạn sẽ có thời gian học thiền lâu dài và mang lại những hiệu quả tích cực nhất.

Lời kết

Từ những chia sẻ trên, hy vọng bạn đã nắm được các thông tin về ứng dụng Headspace và tài khoản Headspace trong 12 tháng, chúc bạn đạt được khóa học một cách hiệu quả.