0

Đánh giá từ khách hàng
0 Đã bán
0 out of 5

Tài khoản Heria Pro 12 tháng

350,000 

Giao hàng

Qua email

Thời gian giao hàng

10-30p

Bảo hành

12 tháng

Chính sách

Chính sách đổi trả

– Sau khi đặt hàng bạn sẽ nhận được tài khoản thông qua email bao gồm username & password

– Thời gian giao hàng 10 – 30p

– Tài khoản được bảo hành trọn gói đăng ký

– Sử dụng tài khoản đăng nhập tại Heria Pro

Lưu ý:

– kiểm tra thư mục Spam nếu chưa nhận được tài khoản.

– Không thay đổi mật khẩu, thông tin sau khi nhận tài khoản.

– Không chia sẻ tài khoản cho người khác.

– Không đăng nhập trên bị nhiều thiết bị.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tài khoản Heria Pro 12 tháng

Ứng dụng Heria pro tạo, tùy chỉnh và lên lịch tập luyện & chương trình theo phong cách mà vận động viên thể hình và thể dục mềm dẻo nổi tiếng Chris Heria sử dụng để xây dựng cơ bắp, giảm mỡ và phát triển kỹ thuật. Heria.Pro tạo ra các bài tập dành riêng cho bạn và nhu cầu thể chất của bạn, sử dụng thuật toán tìm hiểu sở thích và phong cách tập luyện của bạn. Mỗi bài tập hoàn toàn có thể được bạn tùy chỉnh và có thể được lưu/lên lịch để sử dụng bất cứ lúc nào với một kế hoạch tập luyện rất dễ theo dõi. Nó được trang bị tính năng phân tích mạnh mẽ, nơi bạn có thể theo dõi mục tiêu tập thể dục của mình với các chi tiết như cơ bắp mục tiêu hàng đầu được rèn luyện, các bài tập hàng đầu và bài tập mỗi ngày/tuần/tháng.

chris heria app workout programs
Heria Pro ứng dụng tập thể dục, thể hình

Heria Pro với hàng trăm bài học, chương trình bài tập 

Với Heria Pro, hàng trăm bài tập và chương trình tập luyện khác nhau đã sẵn sàng để bạn có thể bắt đầu ngay kế hoạch tập luyện của mình. Nhiều bài tập trong ứng dụng sẽ được chuẩn bị dưới dạng video chi tiết để người dùng dễ dàng quan sát các động tác, bài tập tương tự.

Chọn theo kỹ năng của bạn tại Heria Pro 

Một trong những điểm mà người dùng thường lo lắng khi sử dụng ứng dụng thể dục chính là khả năng và kỹ năng tập luyện của họ. Nhiều người không có thói quen tập luyện thể thao và không có kiến thức cơ bản về các động tác tập luyện. Vì vậy, ứng dụng này cũng đã thiết kế nhiều chương trình tập luyện khác nhau, từ dễ đến khó để bạn lựa chọn. Với mỗi chương trình tập luyện, các bài tập sẽ được thiết kế theo độ khó phù hợp để bạn có thể thực hiện dễ dàng.

Thiết lập lịch trình tập thể dục 

Nếu bạn muốn bắt đầu một quá trình tập luyện nghiêm túc, ứng dụng còn có tính năng lịch cho phép bạn tạo kế hoạch tập luyện cho mỗi ngày. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể sắp xếp cho mình thời gian tập luyện phù hợp để không ảnh hưởng đến công việc cá nhân hàng ngày của bạn. Những kế hoạch được tính toán kỹ càng sẽ giúp bạn có cho mình động lực luyện tập và kiểm soát lộ trình của mình một cách tốt nhất.

Các bài tập được thiết kế bởi nhiều chuyên gia huấn luyện viên chuyên nghiệp 

Các ứng dụng thể dục để có thể cung cấp cho người dùng các kế hoạch tập thể dục sẽ cần phải thông qua một huấn luyện viên chuyên nghiệp. Và với Heria Pro, sẽ không ngoại lệ khi bài tập của bạn được tính toán kỹ lưỡng theo phương pháp tập luyện hàng đầu. Từ đó, bạn sẽ có được những lời khuyên hay kinh nghiệm tốt nhất để có thể thay đổi bản thân nhanh chóng với lộ trình tập luyện của các chuyên gia thể thao và những phân tích dữ liệu tốt nhất.

Giao diện người dùng dễ sử dụng 

Giao diện người dùng được trang bị là tính năng cuối cùng có thể giúp mang lại cho bạn khả năng sử dụng tốt nhất. Với Heria Pro, giao diện người dùng sẽ được thiết kế vô cùng cẩn thận, chi tiết để người dùng có thể dễ dàng sử dụng các tính năng bên trong ứng dụng một cách tốt nhất. Các hoạt động của ứng dụng cũng sẽ được thiết kế để người dùng có thể thực hiện tốt nhất mà không ảnh hưởng đến khả năng tập luyện.

Ngoài ra còn có một số tính năng khác của Heria Pro 

  • Ứng dụng này mang đến cho người dùng một bài tập thể dục tuyệt vời với các tính năng thể dục hàng đầu.
  • Tham gia trải nghiệm các bài tập hay chương trình tập luyện đỉnh cao được thiết kế bởi các huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp.
  • Khả năng tạo lộ trình đào tạo của bạn thông qua các tùy chọn hoặc yêu cầu bạn cung cấp cho ứng dụng.
  • Hệ thống phân tích và đánh giá của ứng dụng cung cấp cho người dùng các tính năng được tối ưu hóa để đo lường thể chất.
  • Giao diện người dùng mang đến cho người dùng trải nghiệm thân thiện, đơn giản và hỗ trợ tốt nhất cho các thao tác tập luyện.

Trên đây là những thông tin về tài khoản Heria Pro 12 tháng ở trong mục Thể dục  tại Professorvn. Ngoài ra, Professorvn còn cung cấp nhiều tài khoản giải trí xem phim, nghe nhạc, key bản quyền, tài khoản thiết kế như: Mua tài khoản Adobe Creative Cloud, Nâng cấp tài khoản Zoom Pro chính chủ , Hulu, Tidal, Netflix, Spotify Premium,…..