0

Đánh giá từ khách hàng
0 Đã bán
0 out of 5

Nâng cấp tài khoản VideoScribe 01 tháng – Tạo video hoạt hình dễ dàng

269,000 

Giao hàng

Qua email

Thời gian giao hàng

10-30p

Bảo hành

12 tháng

Chính sách

Chính sách đổi trả

  • Professorvnsẽ nâng cấp trên tài khoản của khách hàng, bạn cần cung cấp thông tin đăng nhập để KTV Professorvntiến hành nâng cấp
  • Gói đăng ký theo tháng
  • Bạn vui lòng cung cấp email và mật khẩu của tài khoản nâng cấp, đăng nhập trực tiếp vào tài khoản không qua google

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tìm hiểu VideoScribe là gì?

VideoScribe là một công cụ hoạt hình thân thiện với người dùng. Thật dễ dàng để tạo các video hoạt hình hấp dẫn, bất kể trình độ kỹ năng của bạn như thế nào nhờ giao diện trực quan và các tính năng mạnh mẽ của chúng tôi. Cho dù bạn là nhà tiếp thị, nhà giáo dục hay doanh nghiệp nhỏ, các công cụ hoạt hình video của chúng tôi sẽ nâng cao khả năng giao tiếp của bạn và giúp bạn tiết kiệm thời gian.

1093583242 fe1f2efd2c769555b0c356da2b160d08d411a2d415d429625574c47809738383

Lợi ích khi sử dụng VideoScribe

Thư viện hình ảnh và mẫu khổng lồ

Hàng trăm mẫu video bắt đầu nhanh . Hàng triệu hình minh họa, biểu tượng, nhân vật, phông nền, GIF, phông chữ và các yếu tố thiết kế hoạt hình và có thể tùy chỉnh, miễn phí bản quyền. Hoặc tải lên hình ảnh, ảnh GIF và phông chữ của riêng bạn.

Phong cách hoạt hình và vẽ tay

Vẽ, đập, xoay, lắc, nảy và mờ dần. Đó là một hoạt hình thú vị tại VideoScribe. Nếu bạn chọn phong cách vẽ hoạt hình, bạn có thể chọn từ các bàn tay vẽ đa dạng của chúng tôi để phù hợp với mọi dự án và đối tượng.

Kiểm soát vị trí camera

Thêm vị trí camera để hướng ánh nhìn của người xem xuyên suốt video của bạn. Phóng to và thu nhỏ để nhấn mạnh các yếu tố và xoay khắp khung vẽ để đưa người xem vào hành trình trực quan.

Cảnh & dòng thời gian

Sử dụng các cảnh (chỉ dành cho Trình duyệt) để cấu trúc câu chuyện của bạn và chia video thành các phần dễ hiểu. Trong khi các yếu tố hình ảnh và âm thanh có thể dễ dàng đồng bộ hóa với dòng thời gian nâng cao.

Ghi âm và lồng tiếng

Ghi lại giọng nói và hiệu ứng âm thanh của riêng bạn trực tiếp trong VideoScribe hoặc tải lên âm thanh được tạo ở nơi khác. Thêm các bản nhạc từ bộ sưu tập nhạc miễn phí bản quyền của chúng tôi; từ những rung cảm xung quanh đến nhạc jazz sống động, âm thanh dàn nhạc hoành tráng đến nhạc rock sôi động – chúng tôi có tất cả.

Kích thước video

Tận hưởng các kích thước video vuông, ngang và dọc của chúng tôi, hoàn hảo để tạo video cho mọi kênh truyền thông xã hội; từ LinkedIn đến TikTok, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

Chia sẻ công việc của bạn

Xuất video của bạn ở độ phân giải 1080p dưới dạng MP4 hoặc dưới dạng GIF (Chỉ dành cho Trình duyệt). Hoặc lấy liên kết xem trước trực tiếp của video nháp của bạn để cộng tác với những người khác và thu thập phản hồi về tác phẩm của bạn.

Các tính năng khi nâng cấp VideoScribe

Đăng ký trả phí của bạn cung cấp cho bạn quyền truy cập vào VideoScribe cho trình duyệt và máy tính để bàn của bạn với tất cả nhãn hiệu VideoScribe đã bị xóa. Nói xin chào không có hình mờ! Cho dù bạn là cá nhân hay thành viên của nhóm , việc tạo video hoạt hình chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. So sánh phiên bản VideoScribe nào phù hợp nhất với bạn

videoscribe full crack 2
Tính năng khi nâng cấp VideoScribe

Hướng dẫn cách mua tài khoản VideoScribe tại Professorvn

Để mua tài khoản VideoScribe với mức giá siêu ưu đãi tại Professorvn thì bạn có thể làm theo những bước sau: 

  • Bước 1: Truy cập vào trang web Professorvn qua đường link sau: https://professorvn.net
  • Bước 2: Trên thanh tìm kiếm trang web và nhập từ khóa “VideoScribe”.
  • Bước 3: Chọn tài khoản “Nâng cấp tài khoản VideoScribe” từ kết quả tìm kiếm.
  • Bước 4: Thực hiện thanh toán và mua gói tài khoản theo hướng dẫn trên trang web.
  • Bước 5: Sau khi thanh toán hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông tin về Nâng cấp tài khoản VideoScribe qua email của bạn.