0

Đánh giá từ khách hàng
1 Đã bán
0 out of 5

Tài khoản Alo Moves 12 tháng

350,000 

Giao hàng

Qua email

Thời gian giao hàng

10-30p

Bảo hành

12 tháng

Chính sách

Chính sách đổi trả

– Sau khi đặt hàng bạn sẽ nhận được tài khoản thông qua email bao gồm username & password

– Thời gian giao hàng 10 – 30p

– Tài khoản được bảo hành trọn gói đăng ký

– Sử dụng tài khoản đăng nhập tại: alomoves

Lưu ý:

– kiểm tra thư mục Spam nếu chưa nhận được tài khoản.

– Không thay đổi mật khẩu, thông tin sau khi nhận tài khoản.

– Không chia sẻ tài khoản cho người khác.

– Không hỗ trợ trên Android

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tài khoản Alo Moves 12 tháng

Alo Moves với hơn 2.500 lớp video từ những người hướng dẫn đẳng cấp thế giới. Các kỹ năng và kỹ thuật chính sẽ thúc đẩy thực hành yoga của bạn, làm cho bạn đổ mồ hôi, và kết nối cơ thể và tâm trí.

Alo Moves App Review 2022 four images showing the main pages of the app
Alo Moves – Ứng dụng học yoga với hơn 2.500 lớp học

Giúp rút ngắn thời gian 

Alo Moves có có nhiều lớp học yoga được thiết từ nhiều chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, cung cấp đến bạn những bài tập chính 

Tiếp tục mục tiêu của bạn

Ứng dụng cung cấp đến bạn một tiến độ luyện tập phù hợp với nhu cầu khả năng của bạn. Ứng dụng có hơn hàng trăm bài tập yoga với nhiều cấp độ khác nhau.

Sweat tốt nhất 

Nâng cao thực hành của bạn với các lớp học yoga được giảng dạy bởi các giảng viên được quốc tế công nhận như Dylan Werner, Briohny Smyth, và Meghan Currie. Chỉ những người hướng dẫn giỏi nhất, ngay trong tầm tay bạn!

alo
Các lớp học Alo Moves được giảng dạy bởi các giảng viên được quốc tế công nhận

Nhiều lớp được mở mới mỗi tuần 

Alo Moves luôn có lớp mới mỗi tuần và hàng loạt thương hiệu mới được thêm vào tài khoản của bạn mỗi tuần. Từ Vinyasa, Ashtanga, Hatha và Yin đến Pre-Natal, Phục hồi, Thiền và Barre, luôn có chỗ để phát triển với Alo Moves

Được luyện tập tại nhà, bất cứ nơi đâu 

Điều chỉnh các lớp học video chất lượng cao nhất miễn phí để bạn có thể tập trung vào những gì thực sự quan trọng – thực hành yoga của bạn.

Mua tài khoản Alo Moves uy tín tại Professorvn

Tại Professorvn, bạn có thể dễ dàng mua tài khoản Alo Moves giá rẻ chỉ với 350.000 VND/ 1 năm. Bạn có thể xem và tập theo hơn 100 bài tập đa dạng từ mức độ dễ đến khó mà không sợ bản thân tập sai bài. Những ưu đãi khi mua tài khoản tại Professorvn là:

  • Khách hàng khi mua tài khoản tại Professorvn sẽ được hỗ trợ bảo hành. Chế độ bảo hành trọn vẹn trong thời gian sử dụng tài khoản.
  • Giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Nhân viên hướng dẫn, tư vấn tận tình từng bước một. Điều này giúp cho mọi thao tác sử dụng của khách hàng dễ dàng hơn cũng như thời gian nhận tài khoản nhanh chóng nhất.

Trên đây là những thông tin về tài khoản Alo Moves tại Professorvn. Ngoài ra, Professorvn còn cung cấp nhiều tài khoản giải trí xem phim, nghe nhạc, key bản quyền, tài khoản thiết kế như: Adobe CC All Apps, Nâng cấp tài khoản Zoom Pro chính chủ , Hulu, Tidal, Netflix, Spotify Premium,…..