0

Đánh giá từ khách hàng
0 Đã bán
0 out of 5

Tài khoản ExpressVPN Mobile 12 tháng – Dịch vụ VPN tốc độ cao, an toàn và ẩn danh

459,000 

Giao hàng

Qua email

Thời gian giao hàng

10-30p

Bảo hành

12 tháng

Chính sách

Chính sách đổi trả

  • Tài khoản này chỉ sử dụng được trên Mobile bao gồm Android và IOS
  • Không thay đổi thông tin tài khoản
  • Đăng nhập cố định trên tối đa 2 thiết bị

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Một dịch vụ kết nối internet từ máy chủ từ xa một cách liền mạch và bảo vệ cao là Express VPN. Ngày nay, bảo mật Internet là một mối đe dọa đáng kể và hàng triệu người lo ngại về dữ liệu trực tuyến của họ. Vì vậy cần một ứng dụng nhằm bảo vệ các dữ liệu là cần thiết. Cùng tìm hiểu tài khoản dịch vụ và mua tài khoản Express VPN Mobile để nắm rõ hơn về dịch vụ kết nối internet này nhé.

Dịch vụ VNP là gì?

VPN (mạng riêng ảo) là thành phần thiết yếu cho các thiết bị của bạn được kết nối với internet. VPN cung cấp cho bạn sự bí mật và bảo mật web bằng cách định hình một tổ chức riêng tư ngoài một liên kết web công khai cho bạn.

Bạn đã từng lo lắng về các lập trình viên và sự bảo vệ trực tuyến của mình chưa? Bạn đã từng lo lắng về phần mềm gián điệp, những chiêu trò theo dõi và những quảng cáo gây khó chịu chưa?

Có thể bạn đang cố gắng truy cập một trang web hoặc ứng dụng web không khả dụng ở quốc gia của bạn do các khối địa lý. Có lẽ bạn cần xem Hulu, Netflix, BBC iPlayer và các ngôn ngữ phát trực tuyến hạn chế khác? Việc sử dụng VPN có thể giúp bạn giải quyết mọi vấn đề này và có được các cơ hội trên web.

Nó cung cấp tính năng dựa trên web hàng đầu và đảm bảo video của bạn không hỗ trợ khi dựa trên web. Một số VPN sẽ làm giảm hoàn toàn chất lượng phát trực tuyến của bạn, điều này sẽ không cho phép bạn tận dụng tối đa cách sắp xếp chương trình số 1 của mình.

Express VPN là gì?

Dịch vụ VPN tốt nhất hiện có trên mạng là Express VPN. Nó được mở trên toàn thế giới cho một đăng ký cố định. Ứng dụng web giúp người dùng bảo mật tất cả dữ liệu trực tuyến của họ một cách nhanh chóng. Công cụ mạng này có lợi cho những người dùng e ngại về tính bảo mật của họ trên mạng.

Giao diện đăng nhập vào tài khoản Express VPN

Các ứng dụng và phần mềm mã hóa tất cả dữ liệu trực tuyến của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột. Nền tảng tài khoản Express VPN đã được mở cho công chúng vào năm 2009. Trang web này vận hành hơn 3000 máy chủ từ xa trên toàn thế giới và là một trong những dịch vụ VPN hàng đầu. Tài khoản Express VPN không ghi dữ liệu người dùng, khiến nó trở thành một nguồn đáng tin cậy. Họ được đặt tại hơn 160 địa điểm trên 94 quốc gia.

Các tính năng tài khoản Express VPN

Express VPN cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng nổi bật. Trang web là một mỏ vàng cho những người đam mê Internet trên toàn thế giới. Hãy cùng xem những cách sử dụng mà bạn có thể nhận được trên nền tảng này.

Không có nhật ký

Express VPN là một dịch vụ không theo dõi các trang web bạn truy cập. Đây thực chất là một hình thức duyệt web ẩn danh an toàn. Mọi người trên khắp thế giới có thể tham gia bất kỳ trang web nào mà không bị theo dõi. Tính năng ẩn danh trên Internet này rất hữu ích cho những người dùng xử lý nhiều thông tin nhạy cảm. Ngay cả các trang web torrent phổ biến cũng khuyến khích người dùng tải xuống VPN. Nó giúp ngăn thông tin nhận dạng cá nhân được lưu trữ trên máy chủ.

Máy chủ nhanh

Tài khoản Express VPN hiện có mặt tại hơn 160 địa điểm trên 94 quốc gia. Máy chủ của họ cung cấp cho người dùng một loạt các kết nối. Nếu bạn sử dụng một máy chủ dễ truy cập, bạn có thể mong đợi kết nối internet tốc độ cao. Việc di chuyển dữ liệu từ điểm này sang điểm khác cũng giúp giảm lưu lượng truy cập dễ dàng hơn. Dữ liệu được trộn trên một mạng lớn, vì vậy bạn có thể kết nối với Internet ngay lập tức. Tính năng kiểm tra tốc độ tích hợp của phần mềm cho phép bạn kiểm tra máy chủ nhanh nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.

Express VPN
Vị trí đặt máy chủ Express VPN

Băng thông không giới hạn

Tài khoản Express VPN cung cấp cho người dùng băng thông không giới hạn với gói đăng ký cao cấp. Bạn có thể duyệt web và tải xuống thoải mái mà không phải lo lắng về việc vượt quá giới hạn hàng ngày của mình. Điều này làm cho Express VPN trở thành dịch vụ tốt nhất trong ngành, vì người dùng không phải suy nghĩ về các hạn chế truyền dữ liệu.

Hỗ trợ ứng dụng

Dịch vụ Express VPN có sẵn trên mọi thiết bị trên thế giới. Người dùng có thể sử dụng dịch vụ trên mọi thiết bị bằng một ứng dụng đơn giản. Ứng dụng VPN có sẵn trên tất cả các nền tảng bao gồm Windows, Linux, iOS, macOS, Android, TV thông minh và bảng điều khiển. Việc truy cập dễ dàng này làm cho nó trở thành một nền tảng tuyệt vời cho tất cả chúng ta. Giờ đây, bạn có thể duyệt web mà không cần lo lắng về bảo mật trực tuyến.

expressvpn device compatibility vi 1024x581 1

Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời

Hỗ trợ sau bán hàng làm cho tất cả các dịch vụ hàng đầu. Express VPN rất hiệu quả trong việc này và cung cấp cho người tiêu dùng dịch vụ hỗ trợ khách hàng chất lượng. Bạn có thể trò chuyện trực tiếp với nhóm hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào. Cách các trang web giao tiếp với email cũng rất nhạy cảm. Ở đó, đại lý Express VPN thực tế đang chờ xử lý sự cố. Giữ kết nối với nhóm hỗ trợ luôn sẵn sàng.

Các gói và giá cả của Express VPN

Có thể nói tài khoản Express VPN là gói VPN có giá đắt đỏ nhất thời điệm hiện tại. Nhiều gói có sẵn, với gói rẻ nhất là đăng ký theo năm, có giá $8,32 (191.000 đồng)/tháng. Trong khi đó, đăng ký 6 tháng có giá $9,99 (230.000 đồng)/tháng, trong khi đăng ký tài khoản Express VPN theo tháng có giá $12,95 (khoảng 300.000 đồng)/tháng. Đây là giá gốc của nhà sản xuất.

Express VPN.png
Giá mua tài khoản Express VPN mua trực tiếp

Tại Professorvn thì giá mua tài khoản Express VPN là rẻ hơn rất nhiều với giá đến từ nhà sản xuất đúng không nào. Dưới đây thể hiện điều đó.

Kết luận

Một ứng dụng bảo mật được nhiều người dùng nhằm bảo vệ các mỗi đe doạ trên mạng internet Trên đây là khái niệm và các tính năng nổi bật của tài khoản ExpressVPN. Đây là một ứng dụng bảo mật được nhiều người dùng nhằm bảo vệ các mỗi đe doạ trên mạng internet nhất hiện nay. Ngoài ra, Professorvn còn cung cấp nhiều tài khoản giải trí, xem phim, thiết kế giá rẻ, uy tín khác như: Spotify Premium trọn đời, Netflix Premium, Disney Plus, Hulu, Tidal, Canva, Adobe All Apps,……Bạn hãy liên hệ với Professorvn ngay để tận hưởng được những dịch vụ tốt nhất, mua ứng dụng với giá “hời” nhất. Nếu có thắc mắc nào bạn có thể nhắn tin, gọi điện, hoặc bình luận sau bài viết để được hổ trợ.