0

Đánh giá từ khách hàng
0 Đã bán
0 out of 5

Tài khoản Freepik + Flaticon Premium 6 tháng

599,000 

Giao hàng

Qua email

Thời gian giao hàng

10-30p

Bảo hành

12 tháng

Chính sách

Chính sách đổi trả

  • Bạn sẽ nhận được tài khoản với thông tin bao gồm email:mật khẩu
  • Không thay đổi email, mật khẩu, thông tin thanh toán trên tài khoản trong quá trình sử dụng
  • Không chia sẻ tài khoản cho người khác
  • Cần xoá hết cache trình duyệt trước khi đăng nhập
  • Sử dụng trên 01 thiết bị

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu tổng quan về Freepik 

Freepik Premium là một phần mềm đồ họa thông tin tìm kiếm cho phép các nhà thiết kế website, Freelancer Designer được truy cập vào các file hình ảnh, vector, minh họa và PSD để hỗ trợ cho quá trình sáng tạo.

Freepik Premium cung cấp hàng nghìn file miễn phí với các định dạng AI, SVG, JPG và EPS. Đối với các website và các thiết kế có ngân sách thấp hoặc không có ngân sách, đây là một lựa chọn rất tốt. 

Theo những người sáng lập Website, Freepik hướng đến việc tổng hợp những hình ảnh chất lượng trên Internet và làm cho chúng dễ dàng truy cập, bạn không cần phải mất thời gian tìm kiếm trên hàng trăm nền tảng khác để tìm ra những hình ảnh phù hợp cho các sản phẩm sáng tạo của bạn, và quan trọng nhất, tất cả đều miễn phí.

Freepik.vn 1
Freepik Premium là một phần mềm đồ họa thông tin tìm kiếm cho phép các nhà thiết kế website

Một số tính năng vượt trội của Freepik Premium 

Cung cấp một kho tài nguyên phong phú, đa dạng 

Bạn có thể truy cập vào kho tài nguyên đồ họa phong phú từ tài khoản freepik premium như Vector, Illustrations, Photos, Templates, Fonts, Mockups, Backgrounds và Text Effects với nhiều nguồn cảm hứng sáng tạo từ nhiều nhà thiết kế trên toàn thế giới.

Website freepik còn được phân loại theo các mục Categories với nhiều chủ đề đa dạng để bạn có thể tìm kiếm dễ dàng hơn.

Tạo bộ sưu tập riêng cho mình

Bạn có thể lưu lại các hình ảnh, stock ấn tượng mà bạn thích nhưng chưa cần thiết vào Collection để sau này có thể tìm lại nhanh chóng. Bạn cũng có thể Follow các tác giả thiết kế xu hướng để khám phá thêm nhiều hình ảnh đẹp mắt.

Chỉnh sửa trực tiếp trên freepik Premium  

Với tài khoản Freepik Premium bạn có thể chỉnh sửa các stock, vector ngay trên website trước khi download. Bạn có thể thay đổi màu sắc, kích thước, cắt bỏ và loại bỏ các telement không cần thiết.

covid19 freepik 2020
Một số tính năng vượt trội của Freepik Premium 

Giới thiệu về tài khoản Flaticon

Flaticon là một trang web thiết kế rất hữu ích cho nhiều Designer. Flaticon là một kho chứa các stock, banner, icon vector chất lượng cao, độc nhất và luôn được cập nhật thường xuyên. Khi đăng ký Flaticon, bạn có thể truy cập vào hơn 3 triệu icon và những tài nguyên thiết kế đồ họa. Những tài nguyên này không chỉ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức trong việc thiết kế, mà còn giúp dân Designer nâng cao hiệu quả công việc và sự sáng tạo đặc biệt.

Flaticon thuộc về Flaticon Premium, tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng những tài nguyên thiết kế thì bạn phải đăng ký gói Premium để có thể có được những thiết kế có bản quyền.

Flaticon Premium luôn cập nhật những hình ảnh mới trên các trang web, lọc ảnh để có những bức ảnh chất lượng tốt. Sau đó ảnh sẽ được tự động phân loại để phục vụ cho người dùng khi tìm kiếm sẽ nhanh hơn. Khi bạn muốn lấy ảnh từ Flaticon Premium, sẽ có kèm theo URL chỉ dẫn về trang web chứa ảnh đó.

Tài khoản Freepik + Flaticon Premium 6 tháng (2)
Flaticon là một kho chứa các stock, banner, icon vector chất lượng cao, độc nhất

Flaticon Premium cung cấp một số tính năng nổi bật

Các icon vector được thiết kế đẹp mắt

Các icon vector trên Flaticon Premium đều được thiết kế đẹp mắt, chất lượng, độc đáo có thể phù hợp với nhiều dự án của người dùng. Các thiết kế trong Flaticon Premium thì rõ ràng và sắc nét. Nếu bạn đang phụ trách một số dự án thiết kế đòi hỏi sự hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất thì Flaticon Premium là sự lựa chọn tốt nhất 

Được dùng nhiều icon vector miễn phí 

Trong Flaticon có nhiều ion vector được sử dụng miễn phí. Bạn sẽ không phải trả một chi phí nào khi sử dụng những biểu tượng đó. Tuy nhiên thì đó chỉ là một số biểu tượng dưới dạng PNG. Nếu bạn muốn dùng những biểu tượng dạng SVG thì bạn cần đăng ký gói Flaticon Premium

Kho lưu trữ dữ liệu khổng lồ 

Flaticon Premium có một kho lưu trữ dữ liệu lớn, bạn có thể tìm thấy và sử dụng bất kỳ những biểu tượng mà mình muốn

Tải xuống một cách dễ dàng

Flaticon Premium đảm bảo người dùng có thể tải các biểu tượng xuống một cách dễ dàng. Với những trang web khác thì bạn buộc phải thực hiện nhiều bước khác nhau thì mới có thể tải biểu tượng xuống, như vậy sẽ làm mất rất nhiều thời gian và gây khó chịu. Những với Flaticon Premium thì bạn chỉ cần chọn loại tệp, kích thước biểu tượng và nhấp vào nút tải xuống thì các biểu tượng sẽ ngay lập tức được tải xuống ngay

Ngoài ra, bạn có thể tạo riêng cho mình một bộ sưu tập cá biểu tượng khác nhau sau khi đăng ký tài khoản. Khi đã tạo bộ sưu tập thì bạn có thể dễ dàng tải tất cả biểu tượng xuống cùng một lúc. Tuy nhiên, nếu dùng tài khoản miễn phí thì bạn chỉ được phép tải một số lượng có bạn mỗi ngày

Định dạng 

Mỗi biểu tượng có sẵn ở Flaticon Premium thì có nhiều định dạng khác nhau. Bạn có thể thoải mái tải xuống bất kỳ định dạng nào bạn muốn. Một số định dạng bạn nhận được là PNG, PSD, EPS, CSS và SVG

flaticon generic
Flaticon Premium có kho lưu trữ dữ liệu khổng lồ 

Cách mua tài khoản tài khoản Freepik + Flaticon Premium tại Professorvn

Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang website Professorvn.com 

Bước 2: Bấm tìm kiếm từ khóa” tài khoản Freepik + Flaticon Premium và nhấn tìm kiếm 

Bước 3: Nhấn “ thanh toán” hoặc thêm vào “ giỏ hàng”

Bước 4: Sau khi thanh toán, Professorvn sẽ gửi tài khoản và pass qua mail bạn

Trên đây là những thông tin về tài khoản Freepik + Flaticon Premium tại Professorvn. Ngoài ra Professorvn còn cung cấp nhiều tài khoản Premium bản quyền giá rẻ, nhanh chóng và  nếu bạn có bất kỳ khó khăn gì, hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi.