0

Đánh giá từ khách hàng
0 Đã bán
0 out of 5

Call of Cthulhu Steam Key GLOBAL

205,000 

Giao hàng

Qua email

Thời gian giao hàng

10-30p

Bảo hành

12 tháng

Chính sách

Chính sách đổi trả

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả sản phẩm Call of Cthulhu Steam Key GLOBAL

Bạn hãy chuẩn bị tinh thần cho một bài kiểm tra vì nhiều điều bí ẩn và câu đố chưa được giải quyết đang chờ bạn trong trò chơi được phát triển bởi Cyanide Studia và được ra mắt người chơi năm 2018 bởi Focus Home Interactive. Đây là một trò chơi video kinh dị sinh tồn nhập vai sâu hơn vào thần thoại vũ trụ của Lovecraft, Trò chơi đầy quái vật biểu tượng và quan trọng nhất là những vị thần cổ xưa mang đến sự điên cuồng cho thế giới này và cần phải được ngăn chặn bởi ai đó đủ can đảm, để đối mặt với họ. Trò chơi này sẽ đưa bạn đến bờ vực của sự tỉnh táo. Nhiệm vụ của bạn làm đắm mình vào câu chuyện cũng như cố gắng duy trì trong trạng thái tâm trí đúng đắn.

capsule 616x353 1
Mô tả sản phẩm Call of Cthulhu Steam Key GLOBAL

Cốt truyện

Vào năm 1924, có một gia đình chết trong hoàn cảnh bí ẩn, trên một hoàn đảo Darkwater vắng vẻ, Bạn hãy nhập vai mình vào Edward Pierce, người phải điều tra toàn bộ vụ án này, tuy nhiên thì người dân địa phương tại đây không thích sự xuất hiện của người lạ, và bạn cuối cùng bị cuốn vào một vòng xoáy của âm mưu, kinh dị và những sự kiện đáng sợ.

Dựa trên các truyện ngắn của Lovecraft về thần thoại Cthulhu và trò chơi RPG truyền thống bằng bút và giấy của Chaosium, không khí và cốt truyện hấp dẫn của Call of Cthulhu sẽ làm hài lòng ngay cả những người yêu bí ẩn đòi hỏi cao nhất.

35815.jpeg
Cốt truyện của Call of Cthulhu Steam Key GLOBAL

Lối chơi

Bạn nhập vai vào một người điều tra, người có nhiệm vụ và nói chuyện với dân địa phương, thu thập toàn bộ thông tin và ghép lại những mảnh ghép của bức tranh. Tuy nhiên, rõ ràng là đây không phải là một vụ án thông thường, để giải quyết vụ án này thì bạn phải đi xa hơn là chỉ hỏi người khác. Trong một số trường hợp  bạn thậm chí có thể thấy dễ dàng hơn khi lẻn vào và tránh né sự chú ý của người khác để đánh cắp một chìa khóa hoặc mở khóa. Nhưng hãy nhớ rằng bạn không phải là một chiến binh, và bạn có thể muốn sử dụng trí não để vượt qua vấn đề và tránh các cuộc chiến. Những quyết định bạn đưa ra trên hành trình có thể quyết định kết thúc bạn sẽ nhận được vào cuối trò chơi.

Chúng ta đều biết rằng việc giữ bình tĩnh trong các tình huống căng thẳng là khó khăn. Pierce đã trải qua rất nhiều trong Thế chiến lớn, và vụ án này không làm dễ cho anh ấy. Trong Call of Cthulhu, sự tỉnh táo là yếu tố quan trọng và là một phần của lối chơi ảnh hưởng đáng kể đến câu chuyện của nhân vật chính. Bạn trong vai người chơi phải quyết định liệu có bảo vệ Pierce hay để anh ta chìm vào điên loạn để khám phá sự thật.

Tiếp nhận

Call of Cthulhu cho PC nhận được nhiều lời khen ngợi về yếu tố kinh dị đáng sợ, cốt truyện hấp dẫn và không khí hấp dẫn. Trò chơi tập trung nhiều hơn vào việc kể câu chuyện và thu hút người chơi bằng thần thoại của nó hơn là trình diễn một phong cách hình ảnh hoàn hảo, như nhiều người chơi đã chỉ ra. Mặc dù có nhược điểm về đồ họa và cốt truyện tuyến tính, trò chơi đã được đề xuất bởi đa số người chơi.

Các tính năng đặc biệt trong Call of Cthulhu Steam Key GLOBAL: 

  • Đắm mình vào thế giới tối tăm dựa trên tác phẩm của Lovecraft.
  • Đóng vai một nhà điều tra và giải quyết những bí ẩn của Darkwater Island.
  • Điều tra bằng cách nói chuyện với người địa phương hoặc lẻn qua để tìm ra sự thật.
  • Chăm sóc sự tỉnh táo của bạn hoặc khiến nhân vật của bạn trở nên điên cuồng.
  • Lựa chọn của bạn có ý nghĩa và nhiều kết thúc đang chờ đợi những người không sợ hãi.
MIzNEqzpNO6e9f6tHHMHZP1qwJY NrKFhlUxi N jhw 1920x1080 1x 0
Các tính năng đặc biệt trong Call of Cthulhu Steam Key GLOBAL: 

Cách mua Call of Cthulhu Steam Key GLOBAL tại Professorvn

Để mua Call of Cthulhu Steam Key GLOBAL tại Professorvn, bạn có thể tham khảo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web của Professorvn.com
  • Bước 2: Tìm kiếm “ Call of Cthulhu Steam Key GLOBAL” trong thanh tìm kiếm.
  • Bước 3: Chọn sản phẩm bạn muốn mua.
  • Bước 4: Thêm sản phẩm vào giỏ hàng và tiến hành thanh toán.

Trên đây là những thông tin về Call of Cthulhu Steam Key GLOBAL ở trong mục ” Game” tại Professorvn. Ngoài ra Professorvn còn cung cấp nhiều tài khoản Premium bản quyền giá rẻ, nhanh chóng và nếu bạn có bất kỳ khó khăn gì, hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ.