0

Đánh giá từ khách hàng
0 Đã bán
0 out of 5

Rebel Galaxy Outlaw Steam Key GLOBAL

135,000 

Giao hàng

Qua email

Thời gian giao hàng

10-30p

Bảo hành

12 tháng

Chính sách

Chính sách đổi trả

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả game Rebel Galaxy Outlaw Steam Key GLOBAL

Rebel Galaxy Outlaw là một trò chơi mang tính chất phiêu lưu, chiến đấu không gian thế giới mở, lan rộng trên gần 40 hệ thống của Dodge Sector. Bạn hãy chơi trò chơi như một người lính đánh thuê, một thương gia, một tên cướp biển hay bất kỳ sự kết hợp nào của ba bạn cảm thấy phù hợp nhất. Với cốt truyện hấp dẫn và hệ thống đối thoại đầy đủ, bạn có thể theo dõi câu chuyện hay bỏ qua nó và tạo ra một con đường riêng của mình bất cứ lúc nào. 

5f69c1a57e696c0e627f36f3
Rebel Galaxy Outlaw là một trò chơi mang tính chất phiêu lưu

Câu chuyện của Rebel Galaxy Outlaw

Hết tiền, hết may mắn, cắt đứt với thế giới biên giới. Juno Markev đang theo dõi một kẻ giết người, phải trả một món nợ và đang đối mặt với nhiều rắc rối khác. Rebel Galaxy Outlaw diễn ra trong một thế giới đen tối, lao động chân tay của tội phạm, tài xế xe tải, cảnh sát và kẻ trộm. Lồng vào một loạt các loại tàu vũ trụ, giải quyết một món nợ trong một quán bar không gian bẩn thỉu qua một ván carambol, nghe nhạc trong hơn 24 giờ và tham gia vào những trận chiến căng thẳng.

Ở Khu vực Dodge, việc sống qua ngày là khó – và còn khó khăn hơn để trả thù

Tham gia vào chiến đấu căng thẳng và sử dụng chức năng Autopursuit được bao gồm để dễ dàng bay như một chiến binh xuất sắc, thay vì chiến đấu không gian trong nhiều giờ. Tiết kiệm tín dụng của bạn, mua một chiếc tàu mới, trang bị nó và sau đó sơn nó trong một ứng dụng sơn 3D đầy đủ. Kiếm tiền khổng lồ từ việc khai thác tuyến đường thương mại sinh lợi. Tham gia các hội, giúp đỡ hoặc săn đuổi những người gặp khó khăn, mua và trang bị trạm không gian riêng của bạn. Lấy một gợi ý trong quán bar địa phương và săn kho báu ẩn. Trong thời gian rảnh rỗi, chơi một số ván carambol, chơi poker xúc xắc, hoặc nhắm vào điểm cao trong trò chơi arcade trong quán rượu hạng thấp địa phương. Chuyển qua 7 đài phát thanh và thư viện âm nhạc rộng lớn gồm nhiều bài hát để tìm bản nhạc phù hợp nhất với tâm trạng hiện tại của bạn.

Ở Khu vực Dodge, việc sống qua ngày là khó – và còn khó khăn hơn để trả thù

Cách mua Rebel Galaxy Outlaw Steam Key GLOBAL tại Professorvn

Để mua Rebel Galaxy Outlaw Steam Key GLOBAL tại Professorvn, bạn có thể tham khảo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web của Professorvn.net
  • Bước 2: Tìm kiếm “ Rebel Galaxy Outlaw Steam Key GLOBAL” trong thanh tìm kiếm.
  • Bước 3: Chọn sản phẩm bạn muốn mua.
  • Bước 4: Thêm sản phẩm vào giỏ hàng và tiến hành thanh toán.

Trên đây là những thông tin về Rebel Galaxy Outlaw Steam Key GLOBAL tại Professorvn. Ngoài ra Professorvn còn cung cấp nhiều tài khoản Premium bản quyền giá rẻ, nhanh chóng và nếu bạn có bất kỳ khó khăn gì, hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ.