0

Đánh giá từ khách hàng
0 Đã bán
0 out of 5

Prototype 2 Steam Key GLOBAL

1,651,000 

Giao hàng

Qua email

Thời gian giao hàng

10-30p

Bảo hành

12 tháng

Chính sách

Chính sách đổi trả

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu trò chơi Prototype 2 Steam Key GLOBAL

Chào mừng bạn đến với trò chơi New York Zero

Prototype 2- phần tiếp theo của trò chơi hành động thế giới mở thành công nhất của Radical Entertainment năm 2009, tiếp tục cuộc tàn phá, trải nghiệm trở thành vũ khí biến hình tối thượng. Bạn sẽ được nhập vai vào Trung sĩ James Heller, một người lính bị bỏ rơi, đã mất vợ và con, chỉ còn lại một người lính biết chờ chết. 

Là một nhân vật bị nhiễm virus mới của trò chơi, người chơi sẽ trải qua cuộc hành trình đẫm máu của Trung sĩ James Heller qua vùng hoang tàn của New York Zero sau đại dịch. Sau khi được trang bị những khả năng, sức mạnh biến mới vô song, người chơi sẽ dần dần xây dựng một kho vũ khí sinh học mới đầy chết chóc và những khả năng mới khi săn đuổi, giết chết và con đường của họ đến mục tiêu cuối cùng để giết Alex… Mercer

Bạn đã sẵn sàng để giết người tạo ra mình hay chưa?

prototype 2 pc game steam europe cover
Giới thiệu trò chơi Prototype 2 Steam Key GLOBAL

Những tính năng mới của Prototype 2 Steam Key GLOBAL

Sức mạnh của Tendrils: Chuẩn bị để phóng thích hình thức biến hình tàn phá tối thượng. Khả năng Tendril mới đáng kinh ngạc của James Heller cho phép bạn nâng và xé rách ô tô và phương tiện quân sự, bắt được những con quái vật nhiễm mạnh và thậm chí xé rách một nhóm lớn kẻ thù. Hãy sẵn sàng để phóng hỏa địa ngục!

Tùy chỉnh kẻ giết người của bạn: Prototype 2 mang đến sức mạnh tuyệt đối của tùy chỉnh nhân vật vào tay bạn, cho phép người chơi sáng tạo kết hợp một loạt các thuộc tính đột biến mới đáng sợ vào Prototype cuối cùng của họ. Khả năng di chuyển nhanh hơn và lớn hơn, móng vuốt sắc bén hơn hoặc thậm chí khả năng ngụy trang nâng cao – lựa chọn là của bạn!

chl4alkzxbuhpxrfsb27 1920x1080 1x 0
Những tính năng mới của Prototype 2 Steam Key GLOBAL

Săn – Giết – Trở thành: Hãy tưởng tượng bạn có sức mạnh để theo dõi bất kỳ kẻ thù nào bằng cách phóng ra một xung âm mạnh mẽ từ cơ thể của bạn! Sgt James Heller mang đến một chiều sâu hoàn toàn mới cho trải nghiệm Prototype bằng cách cho phép bạn Săn, Giết và Trở thành bất kỳ ai đứng trong đường đi của bạn. Hóa trang thành một binh lính, nhà khoa học hoặc bất cứ ai trong khi hấp thụ ký ức của họ và có được khả năng mới. Không có gì tuyệt vời hơn điều này!

Hạ gục Ác quỷ: Người chơi sẽ trải qua câu chuyện hấp dẫn về Sgt James Heller cố gắng đánh bại chính quỷ… Alex Mercer. Với bối cảnh đầy nỗ lực của New York Zero và các phe phái hung ác đang tranh giành quyền kiểm soát đại dịch, Prototype 2 thiết lập sân khấu cho trận đấu cuối cùng, trò chơi “sự kiện” của năm 2012.

Cách mua Prototype 2 Steam Key GLOBAL tại Professorvn

Để mua Prototype 2 Steam Key GLOBAL tại Professorvn, bạn có thể tham khảo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web của Professorvn.net
  • Bước 2: Tìm kiếm “ Prototype 2 Steam Key GLOBAL” trong thanh tìm kiếm.
  • Bước 3: Chọn sản phẩm bạn muốn mua.
  • Bước 4: Thêm sản phẩm vào giỏ hàng và tiến hành thanh toán.

Trên đây là những thông tin về Prototype 2 Steam Key GLOBAL tại Professorvn. Ngoài ra Professorvn còn cung cấp nhiều tài khoản Premium bản quyền giá rẻ, nhanh chóng và nếu bạn có bất kỳ khó khăn gì, hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ.

QX2IJFLmA2oquk full
Cách mua Prototype 2 Steam Key GLOBAL tại Professorvn