0

Đánh giá từ khách hàng
0 Đã bán
0 out of 5

Mafia 2 Steam Key GLOBAL

479,000 

Giao hàng

Qua email

Thời gian giao hàng

10-30p

Bảo hành

12 tháng

Chính sách

Chính sách đổi trả

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu về game Mafia 2 Steam Key GLOBAL

Mafia 2 là một trò chơi hành động phiêu lưu thế giới mở được phát triển bởi 2K Czech và được xuất bản bởi 2K Games. Đây là phần tiếp theo của Mafia năm 2002 và có một câu chuyện hoàn toàn mới được đặt trong Empire Bay, một thành phố hư cấu lấy cảm hứng từ New York. Người chơi sẽ vào vai Vito Scaletta, một người nhập cư từ Sicilia, người trở thành một phần của thế giới ngầm tội phạm của thành phố. Các tính năng chính của trò chơi bao gồm việc đi lang thang trong môi trường thế giới mở, bộ hoặc bằng xe, và thực hiện các nhiệm vụ từ các NPC khác nhau, thường kết thúc bằng những cuộc đấu súng dữ dội. Mafia II đã nhận được sự khen ngợi từ giới phê bình về câu chuyện, xây dựng thế giới và cơ chế chơi game của nó.

Trò chơi diễn ra trong phiên bản hư cấu của Chicago, New York và Los Angeles – Empire Bay. Như Vito Scaletta, nhân vật chính của trò chơi, nhiệm vụ của người chơi là leo lên bậc thang mafia, bằng cách thực hiện các nhiệm vụ cho các nhân vật khác nhau. Các cơ chế chơi game khác biệt so với những tựa game gốc. Các tính năng mới bao gồm hệ thống trú ẩn, cho phép người chơi trốn sau các vật thể để tránh đạn, hệ thống kiểm tra mới, và cảnh cắt dựa trên động cơ trò chơi. Người chơi có thể đắm mình trong không khí của Mỹ thập kỷ 40 và 50 nhờ các đài phát thanh chơi nhạc và quảng cáo chính xác theo thời kỳ. Các loại vũ khí có sẵn trong Mafia 2 bao gồm các loại cổ điển, như Tommy Gun hay Colt M1911, cũng như MG42 và các loại vũ khí khác từ thời kỳ Thế chiến II.

s l1200
Mafia 2 là một trò chơi hành động phiêu lưu thế giới mở được phát triển bởi 2K Czech

Được đặt trong hai thời kỳ, Mafia II kể câu chuyện về lòng trung thành và danh dự giữa những người đàn ông nguy hiểm nhất ở Empire Bay. Thành phố được chia thành các mafia đang chiến tranh – các gia đình Ý, các băng đảng Trung Quốc và người Ireland, cũng như những con cá nhỏ, đang cố gắng tạo tên tuổi cho mình trong thế giới lớn. Như Vito Scaletta, bạn sẽ gia nhập hàng ngũ của mafia, từ từ làm cho mình được biết đến trên đường phố. Hãy cẩn thận với những ai bạn tin tưởng, luôn để mắt đến những người gần bạn nhất. Bạn không bao giờ biết ai sẽ trở thành kẻ phản bội.

Mafia 2 cho PC đã nhận được sự khen ngợi gần như toàn diện từ các nhà phê bình và người chơi. Các nhà phê bình khen ngợi trò chơi vì thế giới mở lớn, đầy đủ những thứ để làm giữa các nhiệm vụ chính, câu chuyện hấp dẫn, giữ người chơi trên rìa ghế, cơ chế chơi game cải tiến và không khí của thập kỷ 1940 và 1950, mà nhà phát triển đã tái tạo.

590db742ae653a8641486de9
Giới thiệu về game Mafia 2 Steam Key GLOBAL

Các tính năng chính Mafia 2 Steam Key GLOBAL

  • Một môi trường thế giới mở mạnh mẽ, lấy cảm hứng từ các thành phố lớn nhất của Mỹ trong thời kỳ đó
  • Một câu chuyện hấp dẫn, được đặt trong thời kỳ hoạt động của mafia ở Mỹ đạt đỉnh điểm
  • Không khí của Mỹ thập kỷ 1950, được tăng cường với các đài phát thanh và thiết kế chính xác theo thời kỳ
  • Cơ chế chơi game cải tiến, có các yếu tố mới như hệ thống trú ẩn và kiểm tra lại
  • Cảnh cắt thời gian thực, được tạo ra với động cơ của trò chơi.
590db7435bafe39b9875aaf8
Các tính năng chính Mafia 2 Steam Key GLOBAL

Cách mua Mafia 2 Steam Key GLOBAL tại Professorvn

Để mua Mafia 2 Steam Key GLOBAL tại Professorvn, bạn có thể tham khảo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web của https://professorvn.net
  • Bước 2: Tìm kiếm “ Mafia 2 Steam Key GLOBAL” trong thanh tìm kiếm.
  • Bước 3: Chọn sản phẩm bạn muốn mua.
  • Bước 4: Thêm sản phẩm vào giỏ hàng và tiến hành thanh toán.

Trên đây là những thông tin về Mafia 2 Steam Key GLOBAL tại Professorvn. Ngoài ra Professorvn còn cung cấp nhiều tài khoản Premium bản quyền giá rẻ, nhanh chóng và nếu bạn có bất kỳ khó khăn gì, hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ.