0

Đánh giá từ khách hàng
0 Đã bán
0 out of 5

Kane & Lynch 2: Dog Days Steam Key GLOBAL

345,000 

Giao hàng

Qua email

Thời gian giao hàng

10-30p

Bảo hành

12 tháng

Chính sách

Chính sách đổi trả

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả game Kane & Lynch 2: Dog Days Steam Key GLOBAL

Hãy cùng trải nghiệm trò chơi với những tên tội phạm đáng sợ và thực tế nhất, Lynch – một kẻ bị tâm thần tự chữa và Kane – một người lính đánh thuê bị mất niềm tin, trong một trò chơi bắn súng tội phạm đen tối và khóc liệt từ IO Interactive.

Kane và Lynch đối mặt với hậu quả của hành động của họ khi một công việc đơn giản bất ngờ trở nên sai lầm và buộc phải lẩn trốn trong một trận chiến đấu tuyệt vọng và cuồng loạn. Trải qua cuộc đấu tranh để sống sót qua các con phố hẻo lánh và mái nhà trên tầng cao của thế giới ngầm đen tối ở Shanghai. Họ không thể tin tưởng ai, thậm chí cả nhau khi sự mất tinh thần của Lynch và sự ổn định của Kane bắt đầu hiện ra.

Hành động không ngừng trong chế độ trò chơi, Co-op trực tuyến và nhiều người chơi. Chế độ nhiều người chơi độc đáo và mới mẻ, Fragile Alliance, mang đến trải nghiệm phù hợp với tất cả tâm trí tội phạm.

acddf029dee2e477329a66482d722a865edd5c95d1a9531d39b546b7e3c53c98 product card v2 mobile slider 639
Mô tả game Kane & Lynch 2: Dog Days Steam Key GLOBAL

Các tính năng chính trong trò chơi Kane & Lynch 2: Dog Days Steam Key GLOBAL

Raw, Real & Uncut (Tự nhiên, Thực tế & Không cắt giảm) – Kane & Lynch 2: Dog Days mang đến một phong cách hình ảnh độc đáo và chưa từng thấy trong thế giới game. Lấy cảm hứng từ làm phim tài liệu và thời đại tạo nội dung từ người dùng, Kane & Lynch 2 mang lại một cảm giác chân thực mãnh liệt chưa từng được trải nghiệm trước đây.

Chơi với vai trò Lynch – Chơi với vai trò của Lynch và theo chân câu chuyện của anh ta. Anh ta đang sống một cuộc sống thoải mái ở Shanghai, kiếm tiền và chuẩn bị thực hiện một thỏa thuận lớn mà tiền thù lao vượt xa những ước mơ của anh ta và không có gì có thể ngăn cản anh ta.

Down Not Dead (Ngã không chết) – Tăng thêm cường độ vào cách chơi tàn bạo, người chơi sẽ có cơ hội thứ hai để tiêu diệt kẻ thù của mình; Chọn giữa tiếp tục chiến đấu trên mặt đất hoặc cố gắng thoát ra bằng cách bò về bảo vệ.

Chơi Co-op trực tuyến – Chơi với vai trò Kane và Lynch.

Fragile Alliance (Liên minh mong manh) – Trải nghiệm đa người chơi được ca ngợi cao trở lại với một bộ sưu tập các chế độ mới và cải tiến.

81lXypEhRZL. AC UF10001000 QL80
Các tính năng của trò chơi Kane & Lynch 2: Dog Days Steam Key GLOBAL

Cách mua Kane & Lynch 2: Dog Days Steam Key GLOBAL tại Professorvn

Để mua Kane & Lynch 2: Dog Days Steam Key GLOBAL tại Professorvn, bạn có thể tham khảo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web của Professorvn.net
  • Bước 2: Tìm kiếm “ Kane & Lynch 2: Dog Days Steam Key GLOBAL” trong thanh tìm kiếm.
  • Bước 3: Chọn sản phẩm bạn muốn mua.
  • Bước 4: Thêm sản phẩm vào giỏ hàng và tiến hành thanh toán.

Trên đây là những thông tin về Kane & Lynch 2: Dog Days Steam Key GLOBAL ở trong mục ” Game” tại Professorvn. Ngoài ra Professorvn còn cung cấp nhiều tài khoản Premium bản quyền giá rẻ, nhanh chóng và nếu bạn có bất kỳ khó khăn gì, hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ.