0

Đánh giá từ khách hàng
0 Đã bán
0 out of 5

Shantae and the Pirate’s Curse Steam Key GLOBAL

95,000 

Giao hàng

Qua email

Thời gian giao hàng

10-30p

Bảo hành

12 tháng

Chính sách

Chính sách đổi trả

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả sản phẩm Shantae and the Pirate’s Curse Steam Key GLOBAL

Hãy bắt đầu một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới với Shantae, nàng tiên nhảy múa với mái tóc quất mạnh. Khi cô mất đi phép thuật của mình, Shantae phải hợp tác với kẻ thù truyền kiếp của mình, cướp biển gian ác Risky Boots, để cứu Sequin Land khỏi lời nguyền ác. Với tư cách là một cướp biển, Shantae có được vũ khí mới để tiến xa hơn trong nhiệm vụ của mình, tiêu diệt quái vật, đấu trận với những boss hùng vĩ và hy sinh có thể đổi lại phép thuật của mình. Nhưng liệu cô có thể tin tưởng được với kẻ thù nguy hiểm nhất của mình không?

Trò chơi Shantae thứ ba là phiên bản lớn nhất cho đến nay! Ngoài Sequin Land, có những hòn đảo và mê cung bị nguyền rủa, mỗi nơi ẩn chứa một mảnh thiết bị Cướp Biển mới – Súng lục, Mũ cướp biển, Kiếm Scimitar, Giày của Risky và thậm chí là một Cái pháo. Nâng cấp mái tóc và vũ khí của Shantae hoặc mở khóa các Động tác Chiến binh nâng cao. Tìm bản đồ, trả lại Heart Squids đã mất, thu thập phần thưởng hiếm, và cười thả phanh với dàn nhân vật kỳ quái, hoang dại và hài hước. Hình ảnh sắc nét tuyệt vời, Chế độ Cướp Biển có thể mở khóa, nhiều kết thúc khác nhau và một bản nhạc không thể quên khiến trò chơi này trở thành một trò chơi bạn không thể bỏ qua!

capsule 616x353 2
Mô tả sản phẩm Shantae and the Pirate’s Curse Steam Key GLOBAL

Cách mua Shantae and the Pirate’s Curse Steam Key GLOBAL tại Professorvn

Để mua Shantae and the Pirate’s Curse Steam Key GLOBAL tại Professorvn, bạn có thể tham khảo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web của Professorvn.com
  • Bước 2: Tìm kiếm “ Shantae and the Pirate’s Curse Steam Key GLOBAL” trong thanh tìm kiếm.
  • Bước 3: Chọn sản phẩm bạn muốn mua.
  • Bước 4: Thêm sản phẩm vào giỏ hàng và tiến hành thanh toán.

Trên đây là những thông tin về Shantae and the Pirate’s Curse Steam Key GLOBAL ở trong mục ” Game” tại Professorvn. Ngoài ra Professorvn còn cung cấp nhiều tài khoản Premium bản quyền giá rẻ, nhanh chóng và nếu bạn có bất kỳ khó khăn gì, hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ.

590e6305ae653a1ff15bb212
Mua game Shantae and the Pirate’s Curse Steam Key GLOBAL tại Professorvn