0

Đánh giá từ khách hàng
0 Đã bán
0 out of 5

Check vs Mate (PC) Steam Key GLOBAL

105,000 

Giao hàng

Qua email

Thời gian giao hàng

10-30p

Bảo hành

12 tháng

Chính sách

Chính sách đổi trả

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả sản phẩm Check vs Mate (PC) Steam Key GLOBAL

Các chỉ huy, hãy tụ tập quân đội của bạn lại! Check và Mate kêu gọi một cây bông lau tương tác, đưa nguyên tắc trò chơi cờ vua thành công vào thế giới đa phương tiện hiện đại. Những bức tượng phép thuật hoạt hình tụ họp trong thế giới ma thuật và đang chờ lệnh của bạn! Là một chỉ huy, bạn cần thực hiện các động tác khéo léo trên bàn cờ và tự mình tham gia trực tiếp vào trận chiến với những cuộc tấn công tàn phá, quân cờ đối đầu với quân cờ.

capsule 616x353 3
Giới thiệu về game Check vs Mate (PC) Steam Key GLOBAL

Cờ vua – Nhà vô địch vô song của các trò chơi chiến thuật đã thu hút nhiều người chơi với mọi lứa tuổi trong hàng thế kỷ. Check và Mate dựa trên ý tưởng đơn giản nhưng sáng tạo của việc tạo ra sự kết hợp giữa phần mềm cờ vua chuyên nghiệp và cơ chế trò chơi hướng đến chiến đấu, hoàn chỉnh với các mảnh ghép trò chơi được hoạt họa phong phú. Ngay từ khi bắt đầu một trận đấu, mọi thứ dường như khá cơ bản: Một bàn cờ 3D đặt hai đối thủ trong một trò chơi cờ vua bình thường. Bàn cờ được đặt một trong sáu môi trường có sẵn, mỗi một môi trường thì đều được thiết kế với địa hình và các tính năng trình bày độc đáo riêng. Những quân cờ được công nhận truyền thống đã làm mới với hình tượng các tượng đá khổng lồ và những sinh vật thần thoại hung dữ thay thế cho quân xe và quân mã thông thường. 

Check vs Mate PC Steam Key GLOBAL 1
Mô tả sản phẩm Check vs Mate (PC) Steam Key GLOBAL

Cách mua Check vs Mate (PC) Steam Key GLOBAL tại Professorvn

Để mua Check vs Mate (PC) Steam Key GLOBAL tại Professorvn, bạn có thể tham khảo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web của Professorvn.com
  • Bước 2: Tìm kiếm “ Check vs Mate (PC) Steam Key GLOBAL” trong thanh tìm kiếm.
  • Bước 3: Chọn sản phẩm bạn muốn mua.
  • Bước 4: Thêm sản phẩm vào giỏ hàng và tiến hành thanh toán.

Trên đây là những thông tin về Check vs Mate (PC) Steam Key GLOBAL ở trong mục ” Game” tại Professorvn. Ngoài ra Professorvn còn cung cấp nhiều tài khoản Premium bản quyền giá rẻ, nhanh chóng và nếu bạn có bất kỳ khó khăn gì, hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ.

dJLCb2rPhA90FGUHFM3T LO1G0oYgyfljna0NtNDARc 1920x1080 1x 0
Cách mua Check vs Mate (PC) Steam Key GLOBAL tại Professorvn