0

Đánh giá từ khách hàng
0 Đã bán
0 out of 5

GrowthBar

2,399,000 

Giao hàng

Qua email

Thời gian giao hàng

10-30p

Bảo hành

12 tháng

Chính sách

Chính sách đổi trả

Bạn sẽ nhận được: GrowthBar Pro (Tài khoản chia sẻ)

Lưu ý: Mỗi người dùng sẽ nhận được:

 • 10 AI Content Outlines trong vòng 30 ngày
 • 50 AI Paragraph Generations trong vòng 30 ngày

Trang chủ: https://www.growthbarseo.com/

THÔNG TIN SẢN PHẨM

GrowthBar được tạo ra bởi Hailey và Mark, những người sáng lập của Growth Marketing Pro, blog tiếp thị tăng trưởng lớn nhất trên internet. Ngày nay, GrowthBar là một nhóm các nhà tiếp thị và nhà phát triển từ xa làm việc toàn thời gian nhằm tạo ra công cụ SEO tốt nhất cho người tạo nội dung.

GrowthBar là gì?

GrowthBar toàn diện một cách đáng kinh ngạc. Công cụ này tạo ra nội dung hoàn hảo cho SEO chỉ với một cú nhấp chuột, tạo mô tả meta bằng cách sử dụng AI và thực hiện nghiên cứu từ khóa. Tích hợp với Google Chrome để cung cấp cho bạn ý tưởng từ khóa khi bạn tìm kiếm

research write and optimize.001 750x450 1
Trang chủ GrowthBar

Tại sao bạn nên sử dụng GrowthBar?

GrowthBar tạo ra nội dung AI với các thuật toán vượt trội để thực tế viết các bài đăng trên blog cho bạn. Thậm chí, nó còn thực hiện nghiên cứu từ khóa, theo dõi xếp hạng và nghiên cứu backlink giống như các công cụ SEO lớn mà bạn đã từng nghe nói đến. Điểm mấu chốt: Nếu bạn muốn công cụ thực sự sẽ tăng lưu lượng truy cập web của mình, hãy thử GrowthBar.

Ai nên sử dụng GrowthBar?

Đây là công cụ viết AI được đánh giá cao nhất trên G2. Đây là một công cụ đầu cuối để nghiên cứu, viết và phân loại nội dung SEO – sử dụng các thuật toán thông minh. Nếu bạn cần sắp xếp hợp lý bất kỳ phần nào trong quy trình sản xuất nội dung bằng văn bản của mình, thì công cụ này là dành cho bạn. Chỉ cần nhập một từ khóa và nhận khối lượng tìm kiếm cũng như chỉ số cạnh tranh hoặc sử dụng trình chỉnh sửa GPT-3 kéo và thả của GrowthBar để viết nội dung xếp hạng.

updated homepage image nov 2 2022.001 1024x783 1

Công cụ SEO số 1 (AI) cho nội dung

Mọi thứ bạn cần để nghiên cứu, viết và đánh giá nội dung dạng dài một cách dễ dàng.

 • Bài đăng trên blog AI
  Tạo các bài đăng trên blog trong vài phút, không phải hàng giờ với người viết AI của chúng tôi, được xây dựng trên GPT-3 của OpenAI. Viết nội dung tối ưu hóa SEO nhanh chóng.
 • Phác thảo AI
  Tạo phác thảo blog được tối ưu hóa SEO chỉ bằng một cú nhấp chuột với các từ khóa thích hợp, số lượng từ, dòng tiêu đề, khả năng đọc và hơn thế nữa.
 • Nghiên cứu từ khóa
  Nhận hàng tỷ đề xuất từ ​​khóa, khối lượng tìm kiếm, điểm cạnh tranh và giá trị lưu lượng truy cập ước tính.
 • Theo dõi từ khóa
  Theo dõi thứ hạng từ khóa của bạn hoặc khách hàng của bạn bằng các bảng điều khiển đơn giản thú vị. Bao gồm các bản cập nhật không giới hạn.
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh
  Xem lưu lượng truy cập không phải trả tiền, lưu lượng truy cập phải trả tiền, cơ quan quản lý miền và liên kết ngược của bất kỳ trang web nào bằng cách nhấp vào nút.

first draft in 2 minutes

Tính năng của GrowthBar

 • Phác thảo nội dung AI
 • Ý tưởng blog về AI không giới hạn
 • Mô tả Meta AI không giới hạn
 • Nghiên cứu từ khóa không giới hạn
 • Theo dõi 1.000 từ khóa trên 3 trang web
 • 1.000 Từ khóa của Đối thủ cạnh tranh trên Mỗi Truy vấn
 • 1.000 liên kết ngược của đối thủ cạnh tranh trên mỗi truy vấn
 • 1.000 đối thủ cạnh tranh Google Ads trên mỗi truy vấn

Công cụ này giúp bạn nghiên cứu từ khóa và viết về các chủ đề cho khách hàng. Các kết quả và đề xuất của AI rất xuất sắc, hiện đại, mượt mà và trực quan. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu nó cho mọi người. Tôi khuyên bạn nên mua ngay tại nhóm Mua chung GrowthBar của chúng tôi để sở hữu công cụ tốt nhất với giá rẻ nhất. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ thấy bài viết này hữu ích. Cảm ơn bạn vì đã đọc!