0

Đánh giá từ khách hàng
0 Đã bán
0 out of 5

Switchy

499,000 

Giao hàng

Qua email

Thời gian giao hàng

10-30p

Bảo hành

12 tháng

Chính sách

Chính sách đổi trả

Bạn sẽ nhận được: Switchy Enterprise (Tài khoản Cá nhân)

Trang chủ: https://www.switchy.io/

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Switchy là một nền tảng quản lý liên kết và tương tác tất cả trong một được sáng lập bởi Geoffroy d’Halluin vào năm 2018. Nếu công việc của bạn xoay quanh các liên kết, bạn biết cách tạo và quản lý các liên kết của mình có thể là nhiệm vụ đầy thử thách! Nhưng không còn nữa! Switchy ở đây để đơn giản hóa cuộc sống của bạn.

Switchy là gì?

Switchy giúp bạn rút ngắn, tùy chỉnh và nhắm mục tiêu lại các liên kết của mình, cùng với việc cung cấp nhiều tính năng khác nhằm cải thiện mức độ tương tác và tỷ lệ chuyển đổi.

Switchy
Trang chủ Switchy

Tại sao bạn nên sử dụng Switchy?

Switchy.io cho phép bạn tùy chỉnh, quản lý và theo dõi các liên kết nhắm mục tiêu lại để bạn có thể tăng chuyển đổi, tăng mức độ tương tác trên mạng xã hội và tạo biolinks nâng cao. Giờ đây, bạn có thể sử dụng các liên kết như một kênh tiếp thị hợp pháp

Switchy có thể làm gì cho bạn?

 • Switchy không chỉ là một công cụ rút gọn liên kết – nó là một trong những nền tảng tương tác liên kết toàn cầu và hoàn chỉnh nhất.
 • Bạn có thể tùy chỉnh giao diện của một bài đăng được chia sẻ trên mạng xã hội. Chỉnh sửa tiêu đề, tên miền, mô tả và hình ảnh để làm cho các liên kết của bạn tỏa sáng.
 • Khi bạn đã tạo các liên kết có thể nhấp nhiều nhất trong trò chơi, bạn có thể theo dõi người dùng tương tác với các bài đăng của bạn.
 • Bạn có thể tích hợp pixel nhắm mục tiêu lại trực tiếp vào các liên kết của mình mà không cần bất kỳ kỹ năng kỹ thuật nào nhờ hướng dẫn từng bước.
 • Bạn có thể hướng người dùng của mình đến các kênh chuyển đổi cao nhất với các liên kết sâu thông minh từ hơn 150 nền tảng tích hợp
 • Cho phép bạn hướng khán giả của mình đến các trang cụ thể trên bất kỳ nền tảng nào
 • Switchy cũng cho phép bạn tạo các trang thông minh có thương hiệu trong vài giây.
 • Trình tạo trang thông minh dễ sử dụng cung cấp hơn 100 mẫu và 20 loại khối khác nhau để phù hợp với bất kỳ loại ngành nào, cho dù bạn là DJ, nhà tiếp thị truyền thông xã hội hay nhà bán lẻ trực tuyến.

unnamed

Tính năng hữu ích của Switchy

 • Tạo thư mục
  Bạn có thể sắp xếp các liên kết của mình trong các thư mục khác nhau để thuận tiện hơn.
 • Thêm ghi chú
  Bạn có thể thêm ghi chú trong các liên kết của mình. Những thứ này chỉ để tạo sự thuận tiện cho bạn và sẽ không được hiển thị trên các liên kết thực tế.
 • Deep Linking
  Deep Linking là một kỹ thuật chuyển hướng người dùng nhấp từ trình duyệt đến một ứng dụng cụ thể.
 • Thêm thẻ
  Các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan có thể được nhắm mục tiêu thông qua các liên kết tùy chỉnh của bạn.
 • Vị trí địa lý
  Nếu bạn có cơ sở đối tượng rộng khắp các quốc gia hoặc khu vực khác nhau, bạn có thể chuyển hướng lưu lượng truy cập của mình đến các URL khác nhau tùy theo vị trí của họ.
 • Liên kết hết hạn
  Nếu bạn đang chạy một số chương trình giảm giá hoặc ưu đãi trên trang web của mình trong một thời gian giới hạn, thì Switchy cho phép bạn đặt ngày hết hạn liên kết. Liên kết sẽ ngừng hoạt động vào thời gian được chỉ định và sẽ được chuyển hướng đến một URL mà bạn chọn.
 • Đặt một Favicon
  Favicon là biểu tượng nhỏ có thể nhìn thấy bên cạnh trang web của bạn trong cửa sổ trình duyệt. Bạn có thể tải lên các biểu tượng của riêng mình để cá nhân hóa bất kỳ trang web nào theo thương hiệu của bạn.
 • Cửa sổ bật lên GDPR
  Nếu đối tượng của bạn thuộc Châu Âu hoặc California, bạn có thể bật cửa sổ bật lên GDPR để thông báo cho họ biết rằng bạn đang thu thập thông tin của họ để phân tích.

Nếu bạn cần tạo lưu lượng truy cập vào một sản phẩm, một biểu mẫu hoặc một ứng dụng, thì Switchy là giải pháp tốt nhất. Tôi khuyên bạn nên mua ngay tại nhóm Mua chung Switchy của chúng tôi để sở hữu công cụ tốt nhất với giá rẻ nhất. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ thấy bài viết này hữu ích. Cảm ơn vì đã đọc!