0

Đánh giá từ khách hàng
0 Đã bán
0 out of 5

Nâng cấp tài khoản Elsa Speak Pro 12 tháng chính chủ

599,000 

Giao hàng

Qua email

Thời gian giao hàng

10-30p

Bảo hành

12 tháng

Chính sách

Chính sách đổi trả

✅ Tài khoản được nâng cấp chính chủ nên bạn có thể thoải mái sử dụng riêng tư

✅ Tiến hành đăng nhập tuỳ thích trên thiết bị của bạn

✅ Vui lòng không thay đổi thông tin sau khi được nâng cấp để được hỗ trợ bảo hành

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tài khoản Elsa Speak Pro là gì?

Tài khoản Elsa Speak Pro trọn đời hay còn gọi là Elsa Pro là một ứng dụng học Tiếng Anh giao tiếp được phát triển bời người Việt Nam với việc áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) vào ứng dụng, Elsa đã có mặt trên nhiều quốc gia và khá thanh công.

Các tính năng nổi bật của tài khoản Elsa Speak Pro trọn đời

Nhận diện giọng nói bằng Công nghệ Ai

Công nghệ này sẽ so sánh phát âm của bạn với những cơ sở dữ liệu mà nó đang có. Từ đó đưa ra đánh giá cho việc phát âm của bạn. Giúp bạn có cảm giác như học 1 – 1, không còn kiểu học “phát âm cho qua”. Mà với Elsa Speak, bạn phải cố gắng hoàn thành bài phát âm của mình, càng giống người bản xứ càng tốt.

Trợ lý ảo Elsa hướng dẫn phát âm bẳng tiếng mẹ đẻ của người sử dụng app

Mục này rất hay. Mình học vài app tiếng Anh giao tiếp, nhưng khi phát âm sai, bài mình chỉ được sửa bằng tiếng Anh thôi – trong khi MOT rất tệ tiếng Anh. Nên khi Elsa giải thích chỗ sai của mình và hướng dẫn mình phát âm đúng bằng tiếng Việt thì MOT thấy việc học tiếng Anh giờ trở nên nhẹ nhàng hơn, đỡ phải xoắn não mỗi khi đã ngáo rồi còn gặp cái app nó giải thích bằng tiếng Anh nữa chứ.

Mua tai khoan Elsa Speak Pro 1 nam vinh vien
Học tiếng anh với Elsa Speak – Mua tài khoản Elsa Speak Pro trọn đời

Có bài kiểm tra đầu vào

Nhiều app hiện nay cũng có tính năng kiểm tra đầu vào, bài kiểm tra đầu vào của tài khoản Elsa Speak trọn đời tránh cho bạn dù ở trình độ nào thì cũng…lèo tèo bắt đầu bằng những bài vô cùng cơ bản như “hello”, “bye”,… sẽ gây nhàm chán cho những bạn có chút kiến thức rồi.

So sánh gói tài khoản Elsa Speak Pro mua tại Professorvn và gói Elsa Speak mua chính hãng.

Dưới đây là bảng so sánh mức phí khi bạn mua Elsa Speak tại Professorvn và mua Elsa Speak trực tiếp từ Elsa.

Vậy khi mua tài khoản Elsa Pro giá rẻ tại Professorvn bạn sẽ được và mất gì?

Bạn sẽ được sử dụng tài khoản Elsa Speak trọn đời full tính năng, bạn có thể thay đổi tất cả thông tin thành thông tin chính chủ bao gồm: Email, mật khẩu, lộ trình bài học. Lúc này bạn sẽ có một tài khoản mới tinh, và dĩ nhiên bạn sẽ dùng riêng tài khoản của mình, không dùng chung với người khác.

Tuy nhiên đi kèm với mức giá rẻ hơn rất nhiều khi mua tại Professorvn, thì các bạn phải chấp nhận đánh đổi một vài điều:

  • Đối với các gói có thời hạn, Professorvn không đảm bảo 100% đều đúng hạn vì đa số tài khoản đều tồn tại có sẵn và nó sẽ bị trôi date theo từng ngày, ví dụ các bạn đăng ký gói 1 năm, thì thời hạn thực tế các bạn nhận được có thể +- 1-2 tháng
  • Chính sách của Elsa bạn có thể sử dụng tối đa 3 thiết bị/tài khoản, tuy nhiên Professorvn chỉ cam kết bạn có thể sử dụng trên 01 thiết bị, điều đó không có nghĩa là bạn không được đăng nhập trên thiết bị khác.
  • Sau khi đổi thông tin chính chủ thì Professorvn sẽ không còn trách nhiệm bảo hành cho bạn nữa.

Artboard 2

Tại sao chia sẻ tài khoản Elsa Speak Pro tại Professorvn lại có mức giá rẻ như vậy?

Sự thật là rất nhiều những trường hợp sau khi bỏ ra một số tiền lớn để mua các khóa học, phần mềm… nhưng lại vì nhiều lý do mà họ không thể tiếp tục sử dụng, Professorvn sẽ nhận thanh lý từ những trường hợp như vậy và chúng ta có một sản phẩm tốt với mức giá siêu rẻ. Professorvn cam kết tất cả thông tin đều được bảo đảm và an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Bên cạnh Elsa Speak Pro, Professorvn còn bán nhiều sản phẩm khác phục vụ đa dạng nhu cầu từ học tiếng Anh, xem Phim tới truyền hình, tài khoản thiết kế: Tài khoản Netflix giá rẻ, tài khoản grammarly premium, tài khoản Khóa học Coursera, Canva, Mua gói Adobe ,….