0

Đánh giá từ khách hàng
0 Đã bán
0 out of 5

Tài khoản Coursera Plus 6 Tháng – Truy cập khoá học không giới hạn

790,000 

Giao hàng

Qua email

Thời gian giao hàng

10-30p

Bảo hành

12 tháng

Chính sách

Chính sách đổi trả

  • Tài khoản Coursera Plus thời hạn 6 tháng
  • Bạn có thể đăng ký bất kỳ khóa học nào và nhận chứng chỉ dưới tên của bạn.
  • Bạn được phép thay đổi thông tin, mật khẩu trên tài khoản ngoại trừ email & timezone.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đối với những người đang tìm kiếm một môi trường học chất lượng, đúng chuyên ngành. Thì Coursera là lựa chọn lý tưởng để trải nghiệm. Hầu hết 100% người đăng ký học tại Coursera đều trở nên giỏi giang. Thậm chí còn thành công hơn cả những gì mà họ đã đặt ra.

Khóa học Coursera là gì?

Khóa học Coursera là một trong những nền tảng giáo dục và học trực tuyến chất lượng nhất hiện nay trên thế giới. Do hai vị giáo sư khoa học máy tính tại trường đại học Stanford là Andrew Ng và Daphne Koller phát hành. Nền tảng Coursera đưa vào sử dụng lần đầu tiên vào năm 2012.

0577d3 e5e59af7e73f42389e2e97ecf272f0bamv2
Coursera là gì?

Ứng dụng này cho phép người dùng đăng ký các khóa học liên quan đến chuyên ngành. Để từ đó, nâng cao kiến thức, tư tưởng phục vụ cho con đường xây dựng sự nghiệp tương lai.

Ưu điểm nổi trội của Khóa học Coursera

Có rất nhiều người thắc mắc rằng: liệu các khóa học Coursera có thực sự hữu ích cho việc học tập? Vấn đề này sẽ được chúng tôi giải đáp qua những đặc điểm vượt trội sau đây của nền tảng.

Dễ dàng sử dụng

Đây chính là ưu điểm đầu tiên của khóa học Coursera khiến người dùng vô cùng thích và hài lòng. Ứng dụng được thiết kế với giao diện bắt mắt và mượt mà. Bố cục nền tảng được sắp xếp khoa học và danh mục khóa học dễ tìm thấy. Người dùng muốn theo học khóa học nào có thể nhanh chóng tìm được.

Bên cạnh đó, người sử dụng cũng không mất qua nhiều thời gian để làm quen với Coursera. Khoảng vài phút là bạn đã dùng thành thạo các công cụ có trên nền tảng.

Nội dung chất lượng

Để mang lại các khóa học chất lượng nhất, Coursera hợp tác với hơn 200 trường đại học. Và nhiều nhà giáo dục nổi tiếng hàng đầu trên toàn cầu. Chính vì vậy, chất lượng nội dung là vấn đề mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng Coursera.

Cung cấp các chứng chỉ từ nhiều trường đại học nổi tiếng

Sau khi hoàn thành xuất sắc các khóa học Coursera, bạn sẽ được cấp chứng chỉ. Đây đều là những chứng chỉ đạt tiêu chuẩn do các trường đại học đối tác của Coursera cung cấp. Các chứng chỉ này sẽ là bước đệm giúp bạn tìm việc, xây dựng sự nghiệp trong tương lai.

Coursera Plus mot so khoa hoc.png
Cung cấp các chứng chỉ từ nhiều trường đại học nổi tiếng

Có thể sử dụng ngay cả khi không có mạng

Người dùng có thể lưu lại nội dung chương trình học khóa học Coursera của mình vào ngoại tuyến. Bằng cách tải khóa học về thiết bị điện tử, cho dù đó là tài liệu hay video. Sau đó mở ra để học tập bất cứ lúc nào, không nhất thiết phải có internet. Thật tiện lợi phải không nào!

Tính năng độc đáo

Ngoài tính năng học ngoại tuyến thuận tiện, Coursera còn cung cấp nhiều gói sử dụng khác nhau. Bao gồm khóa học không tính phí, chuyên ngành và bằng cấp, khóa học tính phí và chứng nhận.

Tùy theo nhu cầu mà mỗi người dùng có sự lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, với những khóa học tính phí sẽ cung cấp nhiều chương trình học cao cấp hơn. Đồng thời còn hỗ trợ nhiều chức năng tiện ích cho việc học tập hơn so với khóa học miễn phí.

So sánh giá bán Coursera PLUS tại Professorvn và giá thị trường

Phí đăng ký khóa học Coursera tương đối cao. Chính điều này đã gây cản trở cho một số bạn học sinh, sinh viên. Do chưa đủ ngân sách để đăng ký các chương trình học mà nền tảng cung cấp. Và đây cũng là lý do mà Professorvn quyết định cung cấp thêm ứng dụng này.

Dưới đây là bảng giá gói sử dụng Coursera tại Professorvn so với giá gốc và nền tảng cùng lĩnh vực.

So sánh giá Coursera Plus – Mua tài khoản khóa học Coursera tại Professorvn so với mua trực tiếp

Giá khóa học Coursera tại Professorvn thấp hơn giá gốc rất nhiều lần. Cụ thể ở bảng giá sau đây:

Anh chup Man hinh 2022 09 11 luc 15.05.02.png scaled

Giá Coursera Plus tại Professorvn:

Nhìn bảng giá gốc trên thì có thể thấy gói Plus có giá 399$/năm tương đương 9tr/năm, số tiền này là quá lớn để các bạn phải bỏ ra. Khi bạn đăng ký Coursera Plus tại Professorvn, bạn chỉ phải bỏ ra 10% so với giá gốc là khoảng 900k cho 12 tháng sử dụng Coursera Plus.

Lợi ích mà nền tảng này mang lại cho trong con đường phát triển sự nghiệp là rất lớn. Vì thế, đây là nền tảng mà bạn không nên bỏ qua. Và để mua được gói sử dụng Coursera với giá tốt nhất. Cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn, bạn hãy đăng ký tại Professorvn nhé.

Bên cạnh Coursera, Professorvn còn bán nhiều sản phẩm khác phục vụ đa dạng nhu cầu từ học tiếng Anh, xem Phim tới truyền hình: Tài khoản Netflix giá rẻtài khoản grammarly premium, Tài khoản Elsa Speak