0

Đánh giá từ khách hàng
0 Đã bán
0 out of 5

Tài Khoản AutoCAD Thiết Kế và Vẽ 2D/3D Chuyên Nghiệp 12 tháng

390,000 

Giao hàng

Qua email

Thời gian giao hàng

10-30p

Bảo hành

12 tháng

Chính sách

Chính sách đổi trả

– Sau khi đặt hàng bạn sẽ nhận được tài khoản thông qua email bao gồm username & password
– Tài khoản được bảo hành trọn gói đăng ký
– Sử dụng tài khoản đăng nhập tại: Autodesk
Lưu ý:
– kiểm tra thư mục Spam nếu chưa nhận được tài khoản.
– Không thay đổi mật khẩu, thông tin sau khi nhận tài khoản.
– Không chia sẻ tài khoản cho người khác.
– Hạn chế đăng nhập trên nhiều thiết bị.

Bạn có thể thay đổi email/mật khẩu tại: https://profile.autodesk.com/security

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tổng quan về phần mềm bản quyền AutoCAD

Bản quyền AutoCAD là phần mềm được Autodesk phát triển và ra mắt vào năm 1982 với nhiều tính năng nổi bật như soạn thảo, thiết kế các bản vẽ như 2D, 3D. Với AutoCAD thì người dùng có thể thực hiện các phép tính và tạo ra những ý tưởng của mình dưới dạng là bản vẽ kỹ thuật với độ chính xác cao. Vì vậy nên AutoCAD được sử dụng nhiều trong nhiều lĩnh vực khác nhau như xây dựng, kiến trúc, công nghiệp,…

Là một phần mềm rất phổ biến và được ứng dụng rộng rãi ở nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Các kỹ sư, nhà thiết kế, kiến trúc sư và sinh viên thường sử dụng AutoCAD để tạo ra các bản vẽ kỹ thuật, mô hình 3D và các mẫu sản phẩm.

Đến nay AutoCAD ngày càng phát triển và là một trong những sản phẩm chủ chốt của Autodesk và được nhiều người ưa chuộng trong các phần mềm CAD

AutoCAD

Tính Năng Nổi Bật AutoCAD bản quyền

 • Thiết Kế 2D và 3D: AutoCAD cho phép người dùng tạo ra các bản vẽ 2D và mô hình 3D chính xác và đa dạng, từ các chi tiết nhỏ đến các sản phẩm phức tạp.
 • Công Cụ Tạo Vẽ: Phần mềm cung cấp một loạt các công cụ để tạo ra các đối tượng, hình dạng và mẫu vẽ với độ chính xác cao.
 • Xử Lý Dòng Lệnh: AutoCAD hỗ trợ sử dụng dòng lệnh để thực hiện các tác vụ thiết kế và chỉnh sửa một cách nhanh chóng.
 • Tương Tác Hợp Nhất: Phần mềm tích hợp dễ dàng với các công cụ khác, cho phép người dùng làm việc hiệu quả hơn trong quy trình làm việc.
 • Làm việc ở mọi nơi với AutoCAD trên web và trên thiết bị di động:Tận hưởng trải nghiệm thiết kế được kết nối với Autodesk AutoCAD trên các thiết bị. Tạo, xem, chỉnh sửa và chú thích các bản vẽ bằng AutoCAD trên thiết bị di động hoặc trên bất kỳ máy tính nào sử dụng AutoCAD trên web.
 • Tùy chỉnh không gian làm việc của bạn và mở rộng AutoCAD: Hoàn thành công việc của bạn nhanh hơn. Có quyền truy cập vào hàng nghìn bộ phận và tính năng bổ sung với bộ công cụ dành riêng cho ngành, API để tự động hóa các quy trình phổ biến và hơn 1.000 ứng dụng của bên thứ ba.
 • Mở khóa quy trình làm việc hiệu quả hơn: Bản cập nhật mới nhất trong Autodesk AutoCAD tăng cường hợp tác và cung cấp thông tin chi tiết cũng như tự động hóa được thiết kế để tăng tốc công việc của bạn
 • Cộng tác giữa các nhóm và thiết bị: Chia sẻ và chú thích các bản vẽ một cách an toàn và bảo mật trên máy tính để bàn, web hoặc thiết bị di động.
 • Đảm bảo độ trung thực và khả năng tương thích: Chỉ Autodesk mới có công nghệ TrustedDWG để đảm bảo độ trung thực và khả năng tương thích cho DWG của bạn.

Lợi Ích Cho Người Sử Dụng

Bản quyền AutoCAD giúp người dùng tạo ra các mô hình và bản vẽ chính xác, tối ưu hóa quy trình làm việc và tạo ra sản phẩm chất lượng. Khả năng tạo mô hình 3D giúp hiển thị dự án một cách trực quan và giúp hiểu rõ hơn về chi tiết.

Một số ưu điểm và nhược điểm của phần mềm bản quyền AutoCAD

Tuy phần mềm AutoCAD có nhiều tính năng nổi bật tuy nhiên phần mềm vẫn có những ưu điểm, nhược điểm riêng mà bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng:

Ưu điểm 

 • Là phần mềm có khả năng tương thích cao, các file thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, được xem là tiêu chuẩn công nghiệp đối với các sản phẩm thiết kế 
 • Tạo những bản vẽ 2D, 3D dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện 
 • Có tính năng ảo hóa có thể mô phỏng các công trình xây dựng quy mô lớn như cây cầu, tòa nhà,..
 • Giúp các kỹ thuật, kiến trúc tiết kiệm thời gian để tạo ra các bản vẽ kỹ thuật

Nhược điểm 

 • Có số lượng định dạng file được hỗ trợ bị hạn chế
 • Có màu sắc không đa dạng, chỉ có 256 màu nên hình ảnh được tạo ra không có chân thực và sinh động 
download autocad 2025 full vinh vien 3
AutoCAD – Phần mềm tạo ra những bản vẽ 2D, 3D dễ dàng

Một số ứng dụng trong đời sống của AutoCAD

Trong thực tế thì AutoCAD chủ yếu được dùng để phục vụ công việc của nhiều kỹ sư, kiến trúc sư, họa sĩ hoạt hình,… Tuy nhiên có 2 lĩnh vực thường xuyên dùng phần mềm này là:

Kiến trúc và xây dựng: AutoCAD AEC Collection, thì người dùng sẽ được cung cấp những công cụ CAD, BIM cùng những phần mềm xây dựng và thiết kế 3D. Cho phép người dùng có thể xây dựng những mô hình, thiết kế trực quan và chính xác

Kỹ thuật cơ khí: AutoCAD giúp thực thi hạn chế các lỗi trong các bản vẽ thiết kế cơ sở hạ tầng, linh kiện kỹ thuật… Phần mềm cũng có thể phân tích các hệ thống HVAC rất quan trọng cho các ngành như kỹ thuật điện, cơ khí, kỹ thuật…

Ngành công nghiệp vũ trụ: AutoCAD cho phép thiết kế các mô hình máy bay, vệ tinh hoặc tên lửa. Bản thiết kế do phần mềm tạo ra biểu diễn các công thức chi tiết, được tính toán chính xác.

Ngành thiết kế ô tô: AutoCAD có thể tái tạo các thành phần từ lớn đến bé trong một chiếc ô tô như bảng điện, động cơ, lốp xe, khung xe…

Thiết kế cảnh quan, đô thị: AutoCAD cũng là công cụ hữu ích cho các nhà quy hoạch trong việc xác định chính xác tọa độ của các yếu tố cảnh quan như mái nhà, cây xanh, hàng rào, vườn…

Thiết kế website: AutoCAD có thể thiết lập các phân loại lớn nhỏ khác nhau trên một trang web

Kết Luận

AutoCAD không chỉ đơn giản là một phần mềm vẽ, mà còn là một công cụ thiết kế và quản lý dự án mạnh mẽ. Với khả năng tạo ra các bản vẽ và mô hình đa dạng, AutoCAD đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu suất và chất lượng của quá trình thiết kế và sản xuất.

Trên đây là những thông tin về mua AutoCAD bản quyền  tại Professorvn.  Ngoài ra Professorvn còn cung cấp phần mềm Autodesk bản quyền và nhiều tài khoản giải trí, xem phim, tài khoản thiết kế như: Adobe All Apps, Canva, Spotify Premium, Netflix, Hulu,….