0

Đánh giá từ khách hàng
0 Đã bán
0 out of 5

Tài khoản Zeus Network 12 tháng

420,000 

Giao hàng

Qua email

Thời gian giao hàng

10-30p

Bảo hành

12 tháng

Chính sách

Chính sách đổi trả

‘- Không đăng nhập trên nhiều thiết bị

– Không chia sẻ tài khoản cho người khác

– Không thay đổi thông tin tài khoản

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nếu bạn muốn được vui chơi giải trí bằng những video sáng tạo và đỉnh cao. Thì hãy thử tham gia mạng lưới trực tuyến Zeus Network. Đặc biệt nếu bạn sở hữu một tài khoản Zeus Network 12 tháng thì vô vàn những tiện ích khác sẽ được cung cấp đến bạn. Đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu về sản phẩm tài khoản này nhé.

Zeus Network là gì?

The Zeus Network là một mạng lưới trang mạng giải trí hàng đầu tích hợp kỹ thuật số video hiện đại. Nội dung chính tại nền tảng này chủ yếu là những chương trình thực tế siêu chân thực với nhiều tình huống ngập “drama” hay đem lại nhiều niềm vui và sự giải trí cho người xem.

Hiện tại phía hệ thống nền tảng có trụ sở tại Burbank, California. Vô vàn những chương trình thực tế, những video giải trí đa lĩnh vực sẽ được đăng tải với chất lượng cực chuyên nghiệp và đỉnh cao. Từ đó đảm bảo sẽ đáp ứng trọn vẹn nhu cầu muốn giải trí, vui chơi của bạn.

photo 2024 03 05 11 16 03 2
Zeus Network là gì

Ngoài ra các đơn vị đồng hành, nhãn hàng có thể liên hệ streaming chương trình video thuê bao phí với mục đích đưa tên tuổi quảng cáo được nhiều người biết đến hơn.

Dàn diễn viên của nền tảng này có sức sáng tạo cũng như bắt trend cực dồi dào, vì thế luôn tạo ra được những nội dung thú vị, thường xuyên tiếp cận được lượng khán giả toàn cầu lên đến hơn 100 triệu người.

Hiện nay mạng lưới xem video tại Zeus Network đã có sẵn trên vô số các nền tảng kỹ thuật số cũng như các thiết bị điện tử khác, Ví dụ như TV, Điện thoại, Laptop, Tablet… Bạn hoàn toàn có thể tham gia giải trí tại Zeus Network bằng tài khoản được cấp miễn phí nhưng sẽ bị giới hạn ít nhiều chương trình video cũng như các thao tác tính năng.

Vì thế anh em hoàn toàn có thể lựa chọn đăng ký tài khoản Zeus Network theo tháng (Monthly) hay Zeus Network 12 tháng (Annual) để có những trải nghiệm tuyệt vời hơn nhé.

Tài khoản Zeus Network 12 tháng có gì đặc biệt?

Hiện nay để có thể tham gia giải trí tại Zeus Network thì chắc chắn bạn sẽ cần có một tài khoản do hệ thống mạng lưới này cấp. Người tham gia sẽ có nhiều sự lựa chọn các tài khoản Zeus Network của mình tùy theo nhu cầu và mong muốn của mỗi người.

Một trong số những option tuyệt vời nhất mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn đó là tài khoản Zeus Network 12 tháng.

Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem một tài khoản Zeus Network 12 tháng (Zeus Network Annual) sẽ có những gì đặc biệt nhé!

Xem video giải trí không giới hạn

Người ta cho rằng Zeus là quê hương của một danh sách video giải trí kỹ thuật số có chất lượng cao, đa dạng. Nội dung trình chiếu tại đây bao gồm nhiều các chương trình thực tế, series đa nhiều tập phiên bản US-UK (Zeus Original Series) độc quyền chỉ có tại nền tảng Zeus Network.

zeus network 12 thang 1
Tài khoản Zeus Network 12 tháng có gì đặc biệt

Vì thế mọi người có quyền xem bất kỳ các nội dung có mặt tại nền tảng mạng lưới này. Trong khi với tài khoản free thì sẽ bị hạn chế một số chương trình, hạng mục giải trí vì có liên quan đến vấn đề bản quyền.

Ngoài ra tất cả các video, series tiếng Anh đều sẽ được thiết kế dịch qua nhiều ngôn ngữ khác nhau. Dù bạn là ai, đến từ quốc gia nào thì hoàn toàn có thể hiểu và giải trí trọn vẹn với từng series tại Zeus Network. Trong khi đó ở tài khoản thường thì bị hạn chế tính năng này.

Bảo vệ thông tin và quyền riêng tư tài khoản

Khi người tham gia đăng ký tài khoản Zeus Network 12 tháng (Annual) thì sẽ được hệ thống bảo vệ các thông tin cá nhân cũng như quyền riêng tư một cách tuyệt đối. Các nhà phát triển hệ thống nắm được cách thu thập và chia sẻ dữ liệu của người tham gia.

Từ đó tạo ra các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư cũng như bảo mật dữ liệu cá nhân người dùng một cách có hiệu quả. Đặc biệt còn có thể thay đổi khuynh hướng bảo mật tùy theo cách sử dụng, khu vực và độ tuổi người tham gia.

Về cơ bản các thông tin cá nhân, thông tin tài chính của người chơi sẽ được chuyển hóa thành các mã nhận dạng khác nhau. Các hacker sẽ không dễ gì xâm nhập và làm rò rỉ thông tin. Ngoài ra để đảm bảo an toàn hơn, người sử dụng còn có thể tiến hành xóa các dữ liệu có sẵn tại nền tảng này.

Tiết kiệm chi phí

Thay vì bạn đăng ký tài khoản Zeus Network theo thời hạn từng tháng, việc dùng Zeus Network 12 tháng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều. Theo thông tin chúng tôi cập nhật được từ trang chủ Zeus chính thức, giá mua tài khoản Monthly khoảng 5.99$/month.

Trong khi đó nếu mua tài khoản Zeus Network 12 tháng (Annual) thì chỉ mất 59.99$/12 months, rẻ hơn nhiều lần. Vì thế nếu anh em dự định tham gia nền tảng Zeus Network lâu dài thì nên đầu tư một tài khoản Zeus Network 12 tháng để tiết kiệm bớt đi một phần chi phí nhé.

zeus network 12 thang 2
Tiết kiệm chi phí với Zeus Network

Mua Tài khoản Zeus Network 12 tháng giá rẻ tại Professorvn

Professorvn cung cấp Tài khoản Zeus Network 12 tháng với mức giá siêu ưu đãi.

Lời kết

Bài viết trên đây của chúng tôi đã giới thiệu cho bạn chi tiết sản phẩm tài khoản Zeus Network 12 tháng cực uy tín và chất lượng. Mọi người có ý định mua sản phẩm trên thì có thể tham khảo qua website Professorvn để được mua với mức giá ưu đãi nhé.